Keystone logo
© BIMM University
London College of Contemporary Music

London College of Contemporary Music

London College of Contemporary Music

บทนำ

พบกับฝูงชนของคุณได้ที่ London College of Contemporary Music (LCCM) ในปี 2024 นี้

เกี่ยวกับ LCCM

ที่ LCCM เราอยู่ในภารกิจที่จะเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมเพลงให้กลายเป็นอนาคตที่ยุติธรรม มีความหลากหลายมากขึ้น และน่าตื่นเต้นทางดนตรีมากขึ้น เราเชื่อในคุณค่าของการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ขยายออกไปนอกห้องเรียน โดยส่งเสริมการทดลองเชิงสร้างสรรค์และวัฒนธรรมควบคู่ไปกับการพัฒนาตนเอง เข้าร่วมกับเราในการพัฒนาทักษะตลอดชีวิตในด้านการสื่อสาร การแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และความเข้าใจในวัฒนธรรม ขณะเดียวกันก็แสวงหาพรสวรรค์ ความหลงใหล และความทะเยอทะยานส่วนตัวของคุณ

LCCM เป็นผู้ให้บริการหลักสูตรการแสดงดนตรีและธุรกิจดนตรีที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในสหราชอาณาจักรเมื่อพิจารณาจากความพึงพอใจของนักศึกษา (NSS 2019, 2020, 2021 และ 2022) สถานที่ตั้งของเราในใจกลางลอนดอนหมายความว่าคุณไม่สามารถเข้าใกล้อุตสาหกรรมบันเทิงและดนตรีของยุโรปได้อย่างแท้จริง หลักสูตรของเราได้รับรางวัลจาก University for the Creative Arts ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยศิลปะชั้นนำในตารางลีกระดับประเทศ (2020) และได้รับรางวัลเหรียญทองใน Teaching Excellence Framework

เหนือสิ่งอื่นใด ที่ LCCM เราให้ความสำคัญกับความคิดริเริ่มและนวัตกรรม ไม่ใช่โมเดลการศึกษาด้านดนตรีมวลชนที่มีขนาดเดียว ความหลงใหลในนวัตกรรมของเราขยายจากความเชื่อของเราที่ว่านักดนตรี นักร้อง หรือโปรดิวเซอร์ทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสามารถแสวงหาเสียงและสไตล์ที่น่าดึงดูด สดใหม่ และเป็นจริง

โอกาสในการสำเร็จการศึกษาและทักษะที่นายจ้างต้องการในปัจจุบันแตกต่างไปจากในอดีตอย่างสิ้นเชิง แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเราตระหนักถึงสิ่งนี้ โดยให้การศึกษาเชิงปฏิบัติแก่คุณ ซึ่งไม่เพียงช่วยให้คุณเชี่ยวชาญวิชาหรือเครื่องมือที่คุณเลือกเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการทำงานร่วมกัน การสื่อสาร ความคิดริเริ่ม และการทำงานหนักอย่างแข็งขัน ด้วยชื่อเสียงในการบ่มเพาะผู้มีความสามารถด้านความคิดสร้างสรรค์ เราประสบความสำเร็จในการเชื่อมช่องว่างระหว่างมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม วิทยาลัยดนตรี และโรงเรียนดนตรีร็อกแอนด์ป๊อป ด้วยการรวมองค์ประกอบที่ดีที่สุดของทั้งสามเข้าไว้ในศูนย์สมัยใหม่สำหรับความเป็นเลิศด้านศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และวิชาการ

ทำไมต้อง LCCM?

 • สร้างเครือข่ายกับบุคคลสำคัญในวงการเพลงผ่านกิจกรรมรายสัปดาห์และการแสดงสด
 • เรียนรู้จากอาจารย์และเจ้าหน้าที่ชั้นนำของอุตสาหกรรม รวมถึงนักดนตรีที่ออกทัวร์ ผู้บริหารธุรกิจเพลงที่ขายระดับแพลตตินัม และศิลปินบันทึกเสียง
 • เข้าร่วมชุมชนศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และผู้มีความสามารถหน้าใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของสหราชอาณาจักร
 • ดื่มด่ำไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก Music Box ของเราที่มีสตูดิโอคุณภาพสูง พื้นที่ซ้อม และสถานที่จัดงาน 120 ที่นั่งในใจกลางลอนดอน เพียง 5 นาทีจาก Tate Modern
 • LCCM เป็นผู้ให้บริการหลักสูตรการแสดงดนตรีและธุรกิจดนตรีที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในสหราชอาณาจักรเมื่อพิจารณาจากความพึงพอใจของนักศึกษา (NSS 2019, 2020, 2021 และ 2022)
 • สำเร็จการศึกษาระดับปริญญา UCA ที่ได้รับการรับรองอย่างสูง

เรื่องราวของเรา

เราทำสิ่งนี้มาตั้งแต่ปี 2002 เมื่อผู้ก่อตั้งของเราซึ่งเป็นนักดนตรีมืออาชีพทุกคน ตัดสินใจเปิดวิทยาลัยใหม่สำหรับดนตรียอดนิยมร่วมสมัยในใจกลางลอนดอน จุดมุ่งหมายคือการสร้างแนวทางใหม่ในการสอนดนตรีที่ผสมผสานมหาวิทยาลัยและเรือนกระจกที่ดีที่สุดเข้ากับสภาพแวดล้อมของโรงเรียนศิลปะ หลักสูตรที่ผสมผสานการผลิตแบบฝังตัวเข้ากับการแสดง ทำให้ LCCM เป็นวิทยาลัยดนตรีแห่งแรกที่นักเรียนทุกคนต้องเชี่ยวชาญทั้งการแสดงและการผลิต การพัฒนาที่เห็นได้ชัดเจนมากขึ้นในวงการเพลง

วิทยาเขตของเรา

The Music Box เป็นวิทยาเขตการแสดงดนตรี การฝึกซ้อม และการผลิตที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดทั่วใจกลางลอนดอน เรามองว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางผู้มีความสามารถและจัดหาอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์ และการสนับสนุนทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาและสร้างเอกลักษณ์ทางอาชีพของคุณและเริ่มต้นอาชีพของคุณ สถานที่แสดงสดคุณภาพสูงในมหาวิทยาลัย สตูดิโอบันทึกเสียง และบูธผลิตรายการของเราช่วยให้นักศึกษาสามารถผลิตเพลงระดับมืออาชีพและติดตามเพลงล่าสุดของพวกเขา ห้องสอนที่กว้างขวางและ Mac Labs ของเราติดตั้งเทคโนโลยีล่าสุด ความสำเร็จของ LCCM ส่วนหนึ่งเนื่องมาจากสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยมที่ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของนักศึกษา LCCM มุ่งมั่นที่จะมอบทรัพยากรที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้กับนักเรียนเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุศักยภาพในการสร้างสรรค์ วิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งรวมถึง The Music Box Venue พื้นที่จัดคอนเสิร์ตของเราเอง เช่นเดียวกับ:

 • บูธผลิต จำนวน 2 บูธ
 • ห้องเปียโนดิจิตอล 2 ห้อง
 • สตูดิโอบันทึกเสียง 4 ห้อง รวมถึง Atmos
 • สตูดิโอเสียงรอบทิศทาง
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 4 ห้อง
 • 7 ห้องเรียน
 • ห้องแสดงประสิทธิภาพป้องกันเสียงรบกวน 7 ห้อง
 • 10 คูหาฝึกซ้อมเดี่ยว
 • สถานบันเทิงที่ได้รับใบอนุญาตเต็มรูปแบบ
 • พื้นที่เงียบสงบ
 • พื้นที่ทำงานและห้องสมุด
 • ฝักบัวอาบน้ำและตู้เก็บของ
 • ห้องเรียนอันเงียบสงบ

ชุมชน LCCM

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่จริงจังกับการพัฒนาอาชีพด้านดนตรีหรือการเขียน LCCM เป็นสถานที่ที่มีความสามารถจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์งอกงาม

ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยที่มีประชากรนักเรียนน้อยเรามีความภาคภูมิใจในการทำความรู้จักกับทุกคน คุณจะพบว่าเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของเราให้กำลังใจและเข้าถึงได้และนักเรียนของเราก็เป็นมิตรและให้การสนับสนุน

รากฐานอุตสาหกรรมและความสัมพันธ์ของ LCCM ช่วยให้คุณเข้าถึงเครือข่ายมืออาชีพได้ทันทีเพื่อช่วยหนุนอาชีพสร้างสรรค์ของคุณในอนาคต

สถิติศิษย์เก่า

สถานที่

 • London

  241 Union St, London, United Kingdom, SE1 0LR, London

คำถาม