Keystone logo
© TESS
LISAA Paris

LISAA Paris

LISAA Paris

บทนำ

LISAA School of Design เป็น Grande Ecole ในระดับมนุษย์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 โดย Michel Glize วันนี้ LISAA เป็นข้อมูลอ้างอิงในโลกของการศึกษาศิลปะประยุกต์

หลังจากศึกษาสถาปัตยกรรม Michel Glize ต้องการสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักเรียนที่เตรียมตัวสำหรับการสอบแข่งขันเพื่อเข้าสู่โรงเรียนศิลปะ Grande Ecole เช่นนี้เขาได้ก่อตั้ง Atelier de Sèvresขึ้นในปีพ. ศ. 2522 จากความสำเร็จนี้เขาได้ค้นพบ LISAA โดยเริ่มเสนอหลักสูตรการออกแบบเชิงพื้นที่และการออกแบบแฟชั่น ในเวลานี้มีเพียง 4 โรงเรียนในปารีสที่เสนอหลักสูตรการออกแบบเท่านั้น LISAA กลายเป็นแหล่งอ้างอิงอย่างรวดเร็ว ด้วยการสอนที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีใหม่ทีมงานที่มีความมั่นคงในการสอนและความสนใจโดยเฉพาะจากการใส่นักเรียนมืออาชีพโรงเรียนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วดึงดูดผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง (โดยมีบุคลิกเช่น Sonia Rykiel ซึ่งเป็นผู้พิพากษาในการสอบวีวา) และสาขาใหม่ ๆ ก่อตั้งขึ้นนอกกรุงปารีส: "LISAA เปิดโรงเรียนในปารีส, แรนส์, น็องต์และสตราสบูร์กและเมื่อไม่นานมานี้ที่นิวเดลีและบังกาลอร์ในอินเดีย หัวใจของการฝึกอบรมขนาดเล็กในระดับมนุษย์ในโรงเรียนในใจกลางเมืองนักเรียนได้รับความรู้และเทคนิคที่ช่วยให้พวกเขาสามารถรวมโลกแห่งการเป็นมืออาชีพได้ "วันนี้ LISAA เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับไม่เพียง แต่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง กระทรวงวัฒนธรรมและการสื่อสารฝรั่งเศส ด้วยจำนวนนักเรียน 2200 คนกระจายอยู่ทั่ว 7 แห่ง LISAA เป็นโรงเรียนออกแบบที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของฝรั่งเศส เครือข่ายระหว่างประเทศเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับธุรกิจ มีตำแหน่งงานมากกว่า 200 ตำแหน่งและมีข้อเสนองานออนไลน์ทุกเดือน ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2529 LISAA เป็นหนึ่งในสถาบันการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฝรั่งเศส โรงเรียนเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความสามารถด้านการออกแบบในด้านแฟชั่นการตกแต่งภายในการออกแบบการออกแบบกราฟิกวิดีโอเกมหรือภาพเคลื่อนไหว

ให้บริการแก่นักเรียนที่มีวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับ

LISAA เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนแห่งหนึ่งในประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงวัฒนธรรมและการสื่อสารฝรั่งเศส หลักสูตรที่สอนใน LISAA ครอบคลุมทุกสาขาวิชาในสาขาวิชาชีพด้านการออกแบบและได้รับการรับรองตามประกาศนียบัตรรัฐ (BTS) และคุณสมบัติที่ระบุไว้ในหนังสือรับรองวิชาชีพของฝรั่งเศส (RNCP) (ระดับ II / Bac 4/4 ปีการศึกษาต่อ)

เสนอการตัดแต่ง EDGE TEACHING

พนักงานของเราไม่ใช่แค่ครู แต่เป็นมืออาชีพที่กระตือรือร้น รากฐานนี้ในความเป็นจริงของตลาดและวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของการปฏิบัติและแนวโน้มช่วยให้ LISAA สามารถบรรลุอัตราความสำเร็จที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคุณสมบัติของบีทีเอส

การกำหนดอาชีพที่ปรับให้เข้ากับตลาดงาน

การสอนที่ LISAA มีพื้นฐานมาจากการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนครูอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องโดยมีการฝึกอบรมการสอบวีวาและการฝึกงาน LISAA เป็นโรงเรียนที่มีมูลค่ามากที่สุดแห่งหนึ่งโดยนายหน้าที่เข้าร่วมการสอบวีวาช่วงปลายปีเพื่อแสวงหาความสามารถในอนาคต เป็นผลให้หกเดือนหลังจากจบการศึกษา 82% ของศิษย์เก่า LISAA ได้พบการจ้างงานในภาคที่พวกเขาดำเนินการศึกษาของพวกเขา

การให้การสนับสนุนด้านเทคนิคกับนักเรียนแต่ละคน

LISAA มุ่งเน้นไปที่บทเรียนในรูปแบบของการฝึกอบรมซึ่งเป็นรูปแบบการสอนซึ่งการแลกเปลี่ยนและการอภิปรายเป็นศูนย์กลางของการเรียนรู้ ตลอดระยะเวลาการศึกษาที่ LISAA นักเรียนแต่ละคนได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนครูสอนพิเศษแต่ละราย ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและครูพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นของนักเรียนเสมอ พวกเขาดำเนินการการประชุมแบบตัวต่อตัวและการประเมินผลแบบเฉพาะบุคคลเพื่อให้นักเรียนแต่ละคนมีความก้าวหน้าในวิธีที่ดีที่สุดและตามจังหวะของตนเอง

การสำรวจเครือข่ายอลูมิเนียม

โรงเรียนมีการติดต่อกับผู้สำเร็จการศึกษาซึ่งเป็นลิงก์ที่ใช้งานมากที่สุดในเครือข่ายมืออาชีพของ LISAA ประสบการณ์ของพวกเขาช่วยในการฝึกอบรมผู้สำเร็จการศึกษาให้สามารถปรับตัวให้เข้ากับตลาดงานได้มากขึ้นและยังช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดสามารถหาตำแหน่งงานได้

เปิดโอกาสทั่วโลก

ชื่อเสียงของ LISAA ถูกสร้างขึ้นจากการแลกเปลี่ยนกับโลกภายนอก ก่อตั้งขึ้นในปารีสและฝรั่งเศสในระดับภูมิภาค LISAA ยังได้เปิดโรงเรียนในระดับนานาชาติ การรับเข้าเรียนใน LISAA Paris สำหรับนักเรียนต่างชาติขึ้นอยู่กับการนำเสนอผลงานส่วนตัวและการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว ความสามารถทางด้านศิลปะและด้านเทคนิคของนักเรียนแต่ละคนได้รับการประเมินนอกจากความเหนือกว่าความรู้ความสามารถทางศิลปะแรงจูงใจและความเหมาะสมของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาเฉพาะทางสาขาศิลปกรรมศาสตร์

สถานที่

 • Paris

  Paris Fashion 13 rue Vauquelin, 75005 , Paris

  • Paris

   Paris Interior Architecture & Design 8 square Henri Delormel , 75014, Paris

   • Paris

    Paris Graphic Design 62 boulevard Arago, 75013, Paris

    • Paris

     Paris Animation & Video Games 7 rue Armand Moisant , 75015, Paris

     คำถาม