Keystone logo
Le Moyne College

Le Moyne College

Le Moyne College

บทนำ

Le Moyne College เป็นชุมชนการเรียนรู้ที่หลากหลายซึ่งมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการในประเพณีคาทอลิกและนิกายเยซูอิตผ่านโปรแกรมที่ครอบคลุมซึ่งมีรากฐานมาจากศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยเน้นที่การศึกษาของบุคคลทั้งหมดและการค้นหาความหมายและคุณค่าซึ่งเป็นส่วนสำคัญของชีวิตทางปัญญา Le Moyne College พยายามเตรียมสมาชิกให้พร้อมสำหรับการเป็นผู้นำและการบริการในชีวิตส่วนตัวและอาชีพของพวกเขาเพื่อส่งเสริมสังคมที่เป็นธรรมมากขึ้น

วิทยาลัยยังคงยึดมั่นในอุดมคติและประเพณีทางปัญญาและศาสนาที่มีอายุเกือบ 500 ปีซึ่งเป็นรากฐาน มีความมุ่งมั่นในอุดมคติในการก่อตั้ง "แต่รักความจริงและสันติ" และให้การศึกษาศิลปศาสตร์รอบรู้แก่นักเรียน หลักสูตรภาษาอังกฤษประวัติศาสตร์ศาสนาและปรัชญายังคงเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์ทางวิชาการของนักเรียนที่ Le Moyne

ในขณะเดียวกันเลอมอยน์ยังเป็นสถาบันที่ก้าวหน้าเติบโตและพัฒนาในจิตวิญญาณของการปรับตัวให้เข้ากับความต้องการในปัจจุบันของอิกเนเชียน มอบโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนในระดับพร็อพและที่พักอาศัยและนักเรียนที่มีอายุมากกว่าที่ต้องการศึกษาต่อควบคู่ไปกับเพื่อนในวัยเรียน

ปัจจุบันมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีประมาณ 2,800 คนและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 600 คนลงทะเบียนเรียนใน Le Moyne มีหลักสูตรมากกว่า 700 หลักสูตรซึ่งนำไปสู่ศิลปศาสตรบัณฑิตหรือวิทยาศาสตรบัณฑิตในสาขาวิชาต่างๆมากกว่า 30 สาขาปริญญาโทด้านการพยาบาลการบริหารธุรกิจการศึกษาผู้ช่วยแพทย์การศึกษากิจกรรมบำบัดและการบริหารศิลปะ

นำโดยคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งเป็นนักคิดที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในสาขาต่างๆเราจะดึงนักศึกษาที่มีคุณภาพและมีคุณภาพสูงที่สุดมาที่วิทยาเขตของเราต่อไป หัวใจหลักของเราจะยังคงเป็นพันธกิจและอัตลักษณ์ของคณะเยซูอิตและการอุทิศตนเพื่อรับใช้และการเรียนรู้

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Syracuse

    Salt Springs Road,1419, 13214, Syracuse

    คำถาม