Keystone logo
© BIMM University
LBIC London Brunel International College

LBIC London Brunel International College

LBIC London Brunel International College

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่วิทยาลัยนานาชาติลอนดอนบรูเนล

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณได้รับปริญญาอันมีเกียรติที่ London Brunel International College ในมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเป็นมิตรและเป็นบวก

สำรวจแง่มุมต่าง ๆ ของความสามารถในการจ้างงานพร้อมพัฒนาโอกาสในการทำงานที่ London Brunel International College และก้าวต่อไปในการออกแบบอนาคตของคุณ

Pathway สู่ระดับจากมหาวิทยาลัยบรูเนลลอนดอน

วิทยาลัยนานาชาติลอนดอนบรูเนล (LBIC) เป็น Pathway สู่ระดับที่มหาวิทยาลัยบรูเนลลอนดอน LBIC เป็นส่วนหนึ่งของ Navitas Group ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลด้วยความรู้และทรัพยากรของพนักงานในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกว่า 120 แห่งทั่วโลก

LBIC มีความภาคภูมิใจในผู้สำเร็จการศึกษาหลายคนที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาจาก Brunel และเริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จใน บริษัท ชั้นนำระดับโลกบางแห่ง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่คุณซึ่งจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายการทำงานและเป้าหมายส่วนบุคคลของคุณเอง

112642_LBIC01.png

ทำไมต้องเรียน Pathways ที่ LBIC

% ของเกียรตินิยมองศามอบให้กับบัณฑิตของ LBIC เทียบกับบัณฑิตที่ไม่ใช่ LBIC

แผนก

LBIC เป็น Pathway สู่มหาวิทยาลัยบรูเนลลอนดอน

LBIC จะจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จในการศึกษาของคุณ บริการที่มีคุณภาพสูงของเราจะช่วยให้คุณพัฒนาศักยภาพเต็มรูปแบบของคุณและเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาและช่วยเหลือนักศึกษาของเราจะอยู่กับคุณทุกขั้นตอน

การเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวก Brunel อย่างเต็มที่

นักเรียน LBIC เป็นนักเรียนของ Brunel ตั้งแต่วันแรก ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มหาวิทยาลัยชั้นนำนี้มีให้ได้อย่างสมบูรณ์:

 • ห้องสมุด 24/7
 • ศูนย์พัฒนาอาชีพ
 • ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
 • สโมสรกีฬาและสังคม
 • ร้านอาหารและคาเฟ่ในมหาวิทยาลัย
 • ไนท์คลับ
 • ศูนย์ศิลปะ
 • ศูนย์อาชีพ

จากสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนรวมถึงห้องสมุดที่กว้างขวาง บริการด้านอาชีพเฉพาะด้านและห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ชั้นนำ สโมสรกีฬาและสังคม; สิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมมากมายรวมถึงร้านอาหารในมหาวิทยาลัยคาเฟ่และไนต์คลับนักเรียน LBIC สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุน

ในฐานะนักเรียน LBIC คุณจะได้เพลิดเพลินกับชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กลง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการลดช่องว่างระหว่างการศึกษาก่อนหน้าและ Brunel ของคุณให้คุณมีทักษะความรู้และความเชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณเก่งในการเรียนในมหาวิทยาลัยของคุณและจบการศึกษาด้วยปริญญาตรีหรือปริญญาโท

ศึกษาโมดูลที่ได้รับการรับรอง

หลักสูตรและโมดูลของ LBIC ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่วิชาการของมหาวิทยาลัยซึ่งหมายความว่าตั้งแต่วันแรกที่คุณจะได้รับความรู้และทักษะที่จะให้คุณได้เปรียบที่แตกต่างเมื่อคุณสำเร็จการศึกษาที่ LBIC และก้าวหน้าไปสู่ Brunel University London

สภาพแวดล้อมหลายวัฒนธรรม

LBIC มีนักเรียนจากประเทศต่างๆทั่วโลกการเรียนรู้และการเข้าสังคมด้วยกันและประสบการณ์และการเชื่อมต่อในอนาคตที่ไม่ควรประเมินต่ำกว่านี้ LBIC รับรองความหลากหลายของนักเรียนอย่างแข็งขันซึ่งหมายความว่าคุณจะพบใครสักคนที่นึกถึงบ้านเสมอขณะเดียวกันก็ทำให้แน่ใจว่าคุณได้สัมผัสกับความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง - และประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยของอังกฤษอย่างแท้จริง

Naassom Azevedo / Unsplash

Amigos em campus universitário

สถานที่

 • Uxbridge

  Brunel University Kingston Lane, UB8 3PH, Uxbridge

คำถาม