Keystone logo
King's College - Pennsylvania, USA

King's College - Pennsylvania, USA

King's College - Pennsylvania, USA

บทนำ

King's College เป็นเรื่องเกี่ยวกับคุณ

คุณคือเหตุผลที่เรามาอยู่ที่นี่ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นส่วนตัวและเป็นมิตร ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเครื่องมือในการประสบความสำเร็จในขณะที่คุณอยู่ที่นี่และเป็นเวลานานหลังจากที่คุณสำเร็จการศึกษา คุณจะพบกับหลักสูตรที่เข้มงวด กีฬาที่มีการแข่งขัน และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่นเดียวกับที่คุณจะได้สนับสนุนอาจารย์ โค้ชที่น่าประทับใจ และเพื่อนๆ ไปตลอดชีวิต

King's College เป็นเรื่องเกี่ยวกับค่านิยม

King's เป็นวิทยาลัยคาทอลิกที่ครอบคลุมในประเพณีศิลปศาสตร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2489 โดย Congregation of Holy Cross จากมหาวิทยาลัยนอเทรอดาม นาทีที่คุณก้าวเท้าเข้าไปในมหาวิทยาลัย คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง คุณจะสังเกตเห็นสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในบรรยากาศเมืองที่แสนสบาย คิงส์คอลเลจเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง สถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าตลอดชีวิต

126906_17980-20191126-154946-Leoaddedsky.jpg

King's College เป็นเรื่องเกี่ยวกับโอกาส

ชั้นเรียนมีนักเรียนเฉลี่ย 18 คน ซึ่งส่งเสริมบรรยากาศแบบไดนามิกและเป็นส่วนตัวเพื่อให้คุณมีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้น เพื่อประสบความสำเร็จในด้านวิชาการ สังคม และจิตวิญญาณ King's College คือโรงเรียนของคุณตลอดชีวิต

King's College อยู่ในอันดับที่ดีที่สุด

รายชื่อวิทยาลัยที่ดีที่สุดของ US News & World Report และรางวัล Best Buys in College Education ของ Barron ตระหนักถึงคุณค่าของ King's College อย่างสม่ำเสมอ อย่าเชื่อคำพูดของเรา ดูอันดับประเทศด้วยตัวคุณเอง

การรับรองของเราพูดได้มากมาย

โปรแกรมการศึกษาของเราได้รับมากกว่าแค่ความเคารพ พวกเขาได้รับการยอมรับในระดับชาติเช่นกัน โรงเรียนธุรกิจ William G. McGowan เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจระดับปริญญาตรีเพียง 53 แห่งทั่วประเทศที่ได้รับการรับรองจาก The Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB-International)

ข้อพิสูจน์ในเชิงบวก เราคาดหวังความสำเร็จจากสถาบันของเรามากพอๆ กับที่เราคาดหวังจากนักเรียนของเรา

เราให้มากกว่าแค่ประเพณีแห่งความเป็นเลิศ

เรานำเสนอความเข้มแข็งของชุมชนที่มีรากฐานมาจาก Congregation of Holy Cross จากมหาวิทยาลัยนอเทรอดาม เมื่อคุณก้าวเข้ามาในมหาวิทยาลัย คุณจะได้สัมผัสกับความอบอุ่นของสภาพแวดล้อมที่เอื้ออาทรและหล่อเลี้ยงของเรา

เราได้รับคำแนะนำจากหลักศรัทธาและความไว้วางใจ

King's ก่อตั้งขึ้นในปี 2489 เพื่อให้ความรู้แก่ลูกหลานของคนงานเหมืองและคนงานโรงสี แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ความมุ่งมั่นของเราในการจัดหารากฐานที่มั่นคงในศิลปศาสตร์พร้อมกับเครื่องมือระดับมืออาชีพเพื่อให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานในหลายสาขายังคงดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้

นักเรียนจากทุกความเชื่อและทุกภูมิหลังจะได้รับประโยชน์จากหลักสูตรที่เน้นเรื่องจิตใจพอๆ กับจิตวิญญาณ

126907_17980-20191126-154941-Campusaerialnew2014.jpg

ภารกิจ

King's College เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของคาทอลิกที่เคลื่อนไหวและนำทางโดย Congregation of Holy Cross King's มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านการสอน การเรียนรู้ และทุนการศึกษาผ่านหลักสูตรแกนกลางที่เข้มงวด โปรแกรมหลักในสาขาศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โปรแกรมวิชาชีพที่ได้รับการรับรองในระดับประเทศในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

วิสัยทัศน์

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2489 King's ได้อุทิศตนเพื่ออุดมคติของ Holy Cross ในการเปลี่ยนแปลงความคิดและจิตใจด้วยความกระตือรือร้นในชุมชนแห่งความหวัง ความมุ่งมั่นของวิทยาลัยที่มีต่อนักศึกษานั้นแสดงออกทั้งในหลักสูตรและในโปรแกรมร่วมหลักสูตรที่ส่งเสริมการบริการ ส่งเสริมการไตร่ตรอง และบ่มเพาะทักษะความเป็นผู้นำ ได้รับแรงบันดาลใจจากคำสอนและแบบอย่างของผู้ที่มีชื่อเดียวกันว่า Christ the King ซึ่งสอนโดยแบบอย่างและปกครองด้วยความรัก รูปแบบของบัณฑิตของ King ที่จะสนับสนุนศักดิ์ศรีโดยเนื้อแท้ของทุกคน และจะระดมความสามารถและทักษะวิชาชีพเพื่อรับใช้ประโยชน์ส่วนรวม ในคำพูดของประธานผู้ก่อตั้ง "King's สอนนักเรียนไม่เพียง แต่วิธีการหาเลี้ยงชีพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีการใช้ชีวิตด้วย"

สถานที่

  • Wilkes-Barre

    133 N River St Wilkes-Barre, Pennsylvania 18711, , Wilkes-Barre

คำถาม