Keystone logo
Kadir Has University

Kadir Has University

Kadir Has University

บทนำ

Kadir Has University (KHU) ก่อตั้งขึ้นใน กรุงอิสตันบูล มหาวิทยาลัยมี คณะห้าคณะ วิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ เศรษฐศาสตร์และวิทยาศาสตร์การบริหาร การสื่อสาร กฎหมายและ วิจิตรศิลป์รวมทั้งโรงเรียนวิชาชีพหลายแห่งได้ทุ่มเทให้กับการเป็นผู้นำทางด้านการศึกษาและวัฒนธรรมใน ตุรกีตลอดจน การจัดตั้งตัวเองเป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศเพื่อการวิจัยและการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์

ปรัชญาของเรา

ผู้ก่อตั้ง มหาวิทยาลัย Kadir Has , Mr. Kadir Has นาย อุทิศชีวิตเพื่อการศึกษา การก่อตั้งสถาบันของเราเติบโตขึ้นจากปรัชญาส่วนตัวของเขา "ฉันจะมุ่งมั่นที่จะทำและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับประเทศของฉัน" เพื่อให้สอดคล้องกับคำขวัญนี้จุดมุ่งหมายของเราคือการอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาการพัฒนาและความมั่งคั่งของเยาวชนในปัจจุบันด้วยการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมและการสอนทางวิชาการที่สร้างแรงบันดาลใจในการคิดและการปฏิบัติในระบอบประชาธิปไตย เราเชื่อว่าการศึกษาสามารถเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับนักเรียนของเราเช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ เพื่อตอบสนองการทดสอบในช่วงเวลาของตนเอง เป้าหมายของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมของการศึกษาการวิจัยและการอภิปรายในระดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก ดังนั้นเราจึงเสนอการศึกษาตามแบบแผนทั้งแบบเดิมและแบบสหวิทยาการ เราสนับสนุนทักษะที่จำเป็นต่อการพัฒนาสังคมและวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่อง และในขณะที่ช่วยนักเรียนเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตเราขอแนะนำให้ค้นหาความจริงที่สูงขึ้น หลักการสำคัญของปรัชญาของ มหาวิทยาลัยคาดีร์ คือการสร้างนักเรียนที่มีความมั่นใจในตัวเองถามคำถามใครพิจารณามุมมองทั้งหมดและประเมินผลโดยปราศจากอคติและผู้ที่เปิดกว้างต่อการเปลี่ยนแปลง เราต้องการให้นักเรียนเห็นว่าเป็นนักวิชาการที่ประสบความสำเร็จและเป็นบุคคลที่สำเร็จลุล่วงพวกเขาเป็นผู้นำของสังคมของเรา

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Istanbul

    Kadir Has Caddesi Cibali, 34083, Istanbul

คำถาม