Keystone logo
James Madison University

James Madison University

James Madison University

บทนำ

เรารู้ว่าความสำเร็จต้องใช้สติปัญญาและการกระทำที่เท่าเทียมกัน ที่ JMU นั่นคือสิ่งที่เป็นการเปลี่ยนแปลง

เมื่อนักเรียนจบการศึกษาจาก James Madison University ภูมิใจเดินข้ามเวทีเพื่อรับประกาศนียบัตรของพวกเขาพวกเขากำลังมากกว่าการศึกษาเพียง พวกเขาเป็นสมาชิกของมิตรภาพของผู้กระทำ พวกเขารู้ว่าจะทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นได้อย่างไร พวกเขาได้ฝึกฝนความสามารถในการคิดอย่างจริงจัง พวกเขาได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของจริยธรรมในการทำงานที่เข้มแข็งและพวกเขาได้มุ่งมั่นและมีทักษะในการทำงานร่วมกันกับคนอื่น ๆ ประกาศนียบัตรในมือพวกเขาออกจากมหาวิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตตามความหมายและติดตามความมุ่งหมาย

เพียงสองชั่วโมงจากวอชิงตัน ดี.ซี. JMU กำลังกลายเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศอย่างรวดเร็ว นั่นเป็นเพราะนักศึกษามีความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดากับคณาจารย์ระดับโลกที่ JMU เพราะพวกเขาต้องการแสวงหาความรู้และสอนนักศึกษาที่มีความสามารถ

นักศึกษา, คณาจารย์ และศิษย์เก่า JMU ใช้สติปัญญาและการกระทำที่เท่าเทียมกันเพื่อประสบความสำเร็จในทุกรูปแบบ: พวกเขากำลังส่งเสริมนวัตกรรมและการค้นพบ, เป็นผู้นำในการดำเนินธุรกิจ, วัฒนธรรมที่ก้าวหน้า, การปรับปรุงการดูแลสุขภาพ, การปฏิรูปการศึกษา, การต่ออายุภาคประชาสังคม, การแข่งขันกรีฑา — พวกเขา กำลังเปลี่ยนแปลงในทุกวิถีทางเท่าที่จะจินตนาการได้

สถิติ

ที่ตั้ง: แฮร์ริสันเบิร์ก เวอร์จิเนีย

นักศึกษาระดับปริญญาตรี: 20,070

นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา: 2,096

โปรแกรมการศึกษา: 139

อัตราส่วนนักศึกษา/อาจารย์: 16:1

อันดับโรงเรียน

#1 มหาวิทยาลัยของรัฐที่ได้รับการแนะนำมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย Wall Street Journal และ Times Higher Ed

วิทยาลัยอันดับ 1 ที่ดีที่สุดในเวอร์จิเนียสำหรับการหางาน จาก สถิติของกระทรวงศึกษาธิการสหรัฐที่รวบรวมโดย Zippia

10 อันดับการเรียนการสอนระดับปริญญาตรีของรัฐที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย US News & World Report

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  วิทยาเขตของ JMU ตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขา Blue Ridge และเทือกเขา Allegheny ทางตะวันตกของรัฐเวอร์จิเนีย มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหุบเขา Shenandoah สภาพแวดล้อมที่สวยงามและวิทยาเขตที่สมบูรณ์แบบด้วยภาพของเราคือสิ่งที่ทำให้ JMU เป็น สถานที่ที่ลง Instagram มากที่สุดในรัฐเวอร์จิเนีย

  มีกิจกรรมให้ทำในมหาวิทยาลัยอยู่เสมอ: คอนเสิร์ต, ภาพยนตร์, กิจกรรมกีฬา, ละครเวที, วิทยากรรับเชิญ, งานศิลปะจัดวาง, ท้องฟ้าจำลอง, สวนรุกขชาติขนาด 125 เอเคอร์; รายการไปบนและบน. ด้วยตัวเลือกร้านอาหารในมหาวิทยาลัย 30 แห่ง JMU ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 15 โรงเรียนชั้นนำด้านการรับประทานอาหารในสหรัฐอเมริกามา นานหลายทศวรรษ

  วอชิงตัน ดี.ซี. และริชมอนด์ รัฐเวอร์จิเนีย อยู่ห่างออกไปเพียงสองชั่วโมงโดยรถยนต์ สนามบินภูมิภาคใช้เวลาขับรถ 20 นาที และมีเที่ยวบินตรงไปยังศูนย์กลางหลักๆ ในดีซีและชิคาโก เวอร์จิเนียและภูมิภาคเสนอโอกาสมากมายสำหรับความบันเทิง การเพิ่มคุณค่าทางวัฒนธรรม และการสำรวจประวัติศาสตร์

   การรับสมัคร

   เริ่มการสมัครของคุณวันนี้บนเว็บไซต์ของ JMU

   JMU Virtual Tour

   ทัวร์เสมือนจริงของวิทยาเขตของ JMU

   ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

   แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

   ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

   สถานที่

   • Harrisonburg

    S Main St,800, 22807, Harrisonburg

   • Florence

    Palazzo Capponi, Via dei Michelozzi, 2, 50125, Florence

    คำถาม