Keystone logo
Jamestown Community College

Jamestown Community College

Jamestown Community College

บทนำ

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ นิวยอร์ก JCC ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2493 เป็นส่วนหนึ่งของ State University of New York การลงทะเบียนเรียนในปัจจุบันมีประมาณ 3,500 คนเต็มเวลาและนอกเวลาเรียน ที่ มหาวิทยาลัย สอง แห่งศูนย์ส่งเสริม สอง แห่ง และ ทางออนไลน์ ในปี 2012 JCC ได้รับการตั้งชื่อว่า "วิทยาลัยการแสดงสาธารณะยอดนิยมแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก" ในรายงานที่ตีพิมพ์โดย The Chronicle of Higher Education

JCC เป็นสถาบันการศึกษาแบบครอบคลุมระดับภูมิภาคที่เปิดกว้างสถาบันที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งครอบคลุมความเป็นเลิศด้านวิชาการและตอบสนองความต้องการด้านการเรียนรู้ของพื้นที่ให้บริการในรูปแบบต่างๆ การเขียนโปรแกรม JCC รวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาอาชีพการบริการชุมชนการศึกษาด้านพัฒนาการและการฝึกอบรมทางธุรกิจและอุตสาหกรรม ความเป็นหุ้นส่วนของวิทยาลัยกับชุมชนส่วนใหญ่จะก่อให้เกิดการพัฒนาสังคมและสติปัญญาการพัฒนาเศรษฐกิจและการเสริมสร้างวัฒนธรรมของตะวันตกของนิวยอร์กและตะวันตกเฉียงเหนือของมลรัฐเพนซิลเวเนีย

วิทยาเขตหลักตั้งอยู่บนพื้นที่ 107 เอเคอร์ใน เมือง Jamestown ในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของนิวยอร์ก Jamestown อยู่ห่างจากเมืองสำคัญ ๆ ของสหรัฐฯไม่ว่าจะเป็น Buffalo, New York City, Pittsburgh และ Cleveland เพียงเก้าสิบนาทีจาก Niagara Falls

วิสัยทัศน์

Jamestown Community College ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของกรอบทางสังคมและเศรษฐกิจของชุมชนจะเป็นผู้ให้บริการชั้นเลิศของภูมิภาคในด้านการถ่ายทอดอาชีพการศึกษาการพัฒนาและการศึกษาต่อเนื่องและจะได้รับการยอมรับในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการจิตวิญญาณในการทำงานร่วมกันความเป็นผู้นำที่ทันสมัยและ ความคิดของผู้ประกอบการ

หน้าที่

Jamestown Community College เป็นสถาบันการศึกษาที่ครบวงจรระดับภูมิภาคที่เปิดรับนักศึกษาเป็นศูนย์กลางซึ่งครอบคลุมความเป็นเลิศด้านวิชาการและตอบสนองความต้องการด้านการเรียนรู้ของพื้นที่ให้บริการในรูปแบบต่างๆเช่นโครงการปริญญาตรีสาขาการศึกษาศิลปศาสตร์โครงการอาชีพการบริการชุมชนการศึกษาด้านพัฒนาการและธุรกิจ และการฝึกอบรมในอุตสาหกรรม การเป็นหุ้นส่วนกับชุมชนที่ยิ่งใหญ่ของมหาวิทยาลัยทำให้เกิดการพัฒนาสังคมและสติปัญญาการพัฒนาเศรษฐกิจและการเสริมสร้างวัฒนธรรมของรัฐนิวยอร์กตะวันตกและตะวันตกเฉียงเหนือของมลรัฐเพนซิลเวเนีย

คำกล่าวของความเชื่อ

 • มุ่งมั่นในคุณภาพ: วิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ของนักเรียนและเพื่อส่งเสริมวิทยาลัยภารกิจและสวัสดิการของชุมชนของเรา
 • ความผูกพันกับนักเรียน: เราเชื่อว่านักศึกษาและผู้บริโภคอื่น ๆ ในการให้บริการในวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในสิ่งที่เราทำ
 • เราเชื่อว่าชุมชนวิทยาลัยทั้งหมดมีหน้าที่ในการเสริมสร้างชีวิตโดยการสร้างบรรยากาศที่ทุ่มเทให้กับการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการสอบถามทางปัญญาและเพื่อส่งเสริมการสื่อสารการทำงานร่วมกันและความเข้าใจที่ดีขึ้นของสังคมพหุนิยมของเราและโลกที่เราอาศัยอยู่ .
 • ความรับผิดชอบต่อชุมชน: เราเชื่อว่าเรามีส่วนรับผิดชอบต่อความเป็นอยู่ที่ดีของวิทยาลัยของเราและต้องมีบทบาทร่วมกับหน่วยงานในชุมชนอื่น ๆ ในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของชุมชนของเรา

สถานที่

 • Jamestown

  Jamestown Community College, Jamestown Campus, 525 Falconer Street, P.O. Box 20, NY 14702, Jamestown

  • Olean

   Jamestown Community College, Cattaraugus County Campus, 260 North Union Street, P.O. Box 5901, NY 14760-5901, Olean

   • Dunkirk

    Jamestown Community College, North County Extension Center, 10807 Bennett Road, NY 14048, Dunkirk

    • Warren

     Jamestown Community College, Warren, PA Center, Curwen Building, 185 Hospital Drive, PA 16365, Warren

     คำถาม