Keystone logo
James Cook University Online

James Cook University Online

James Cook University Online

บทนำ

ก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยนวัตกรรมระดับปริญญาโทที่ยืดหยุ่น เริ่มสร้างอนาคตที่สดใสในวันนี้

หลักสูตรอนุปริญญาโทและประกาศนียบัตรบัณฑิตในสาขาการพยาบาลวิทยาศาสตร์ข้อมูลและธุรกิจของเราจะช่วยให้คุณมีทักษะความรู้และข้อมูลรับรองเพื่อพัฒนาอาชีพของคุณและสร้างความแตกต่างในสาขาที่คุณเลือก

ทำไมต้องเรียนกับ JCU

ศึกษาเมื่อมันเหมาะกับคุณได้รับการสนับสนุนด้านการศึกษาส่วนบุคคลและทำให้ CV ของคุณเปล่งประกายด้วยคุณสมบัติจากมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ด้วยชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยเรารู้ถึงคุณค่าของการศึกษาระดับโลก: นักเรียนของเราสำเร็จการศึกษาเพื่อเป็นผู้นำในสาขาและชุมชนของพวกเขา ยิ่งไปกว่านั้น JCU ยังได้รับรางวัลระดับห้าดาวสำหรับความสำเร็จในการทำงานระดับบัณฑิตเป็นเวลาหกปีที่ดำเนินการโดย The Good Universities Guide

ผ่านหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราเรามุ่งหวังที่จะเสริมพลังให้มืออาชีพมีผลในเชิงบวกและทำให้ชีวิตของพวกเขาสำคัญ สมัครวันนี้และรับทักษะเพื่อสร้างอนาคตที่สดใสของคุณวันนี้

มรดกของเรา

JCU ก่อตั้งขึ้นในปี 2504 และมีวิทยาเขตใน Townsville เมืองแคนส์และสิงคโปร์เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่อันดับสองของรัฐควีนส์แลนด์ อยู่ในอันดับที่ 2% ของสถาบันอุดมศึกษาระดับโลกชื่อเสียงของ JCU ในด้านความเป็นเลิศนั้นสร้างขึ้นจาก การวิจัยระดับโลก ของเรารวมถึง ผลการดำเนินงานที่เป็นผู้นำ ใน อุตสาหกรรมของบัณฑิตของเรา ในทุกภาคส่วน ความสำเร็จของนักเรียนคือสิ่งสำคัญอันดับแรกของเรา

พบกับนักวิชาการบางคนที่จะนำการวิจัยและการสอนชั้นนำระดับโลกมาไว้ที่ปลายนิ้วของคุณ:

 • การพยาบาล
 • ข้อมูลวิทยาศาสตร์
 • ธุรกิจ

สิ่งที่เราเสนอ

ที่ JCU Online เราได้รวมเอาการสอนและการเรียนรู้ล่าสุดเข้าไว้ด้วย ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการจัดส่งหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์

ทีมงานของเราเป็นหนึ่งใน นักวิชาการชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านทุนการศึกษาความเข้มงวดในวิชาชีพและวิธีการสนับสนุนในการศึกษาระดับปริญญาโทออนไลน์

การจัดอันดับของเราในบรรดามหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกหมายความว่าการได้รับปริญญาจาก JCU Online จะ ช่วยให้ประวัติย่อของคุณสดใส ในความเป็นจริง JCU ได้รับ ห้าดาวสำหรับความสำเร็จ ในการ ทำงาน ใน Good Universities Guide ตลอดหกปีที่ผ่านมา

ความแตกต่างของ JCU Online

หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีจาก JCU Online เป็น นวัตกรรมใหม่ที่มีความยืดหยุ่นและปรับแต่ง ให้เหมาะสมกับความเป็นจริงที่วุ่นวายของผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานในปัจจุบัน เข้าถึงได้บนทุกอุปกรณ์และออกแบบมาเพื่อเปิดใช้งานการเรียนรู้ 'ทุกที่ทุกเวลา' หลักสูตรของ JCU Online สอดคล้องกับชีวิตของคุณและไลฟ์สไตล์ของคุณ

สภาพแวดล้อมออนไลน์แบบโต้ตอบ ของเราทำให้การเรียนรู้ที่น่าสนใจ วิดีโอเสียงการสนทนากลุ่มและอื่น ๆ จะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในหลักสูตรและเรียนรู้อย่างเต็มที่ เราอำนวยความสะดวกในโอกาสมากมายที่จะ เชื่อมต่อกับเพื่อนนักศึกษา เพื่อให้มั่นใจว่าคุณวุฒิการศึกษาของคุณได้รับการเสริมด้วยเครือข่ายมืออาชีพที่แท้จริง

แม้ในขณะที่เราสนับสนุนผลประโยชน์ของการศึกษาออนไลน์เราก็ตระหนักถึงคุณค่าของ การเชื่อมต่อส่วนบุคคลและการสนับสนุนส่วนบุคคล ด้วย นั่นเป็นเหตุผลที่ในฐานะนักเรียน JCU Online คุณจะมีที่ปรึกษาความสำเร็จของคุณเองเพื่อช่วยสนับสนุนคุณจากการลงทะเบียนเรียนในการสำเร็จการศึกษาการช่วยเหลือและให้กำลังใจคุณตลอดจนการจบหลักสูตร

สถานที่

 • Douglas

  James Cook Drive,1, 4811, Douglas

  • Brisbane

   Queen Street,349, 4000, Brisbane

   • Smithfield

    McGregor Road,90, 4878, Smithfield

    คำถาม