Keystone logo
IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

IU International University of Applied Sciences

บทนำ

IU ทำอะไรที่แตกต่างออกไป?

IU International University of Applied Sciences มี นักศึกษามากกว่า 100,000 คน จากกว่า 153 ประเทศ เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี พวกเขาเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA ที่ได้รับการรับรองโดยรัฐซึ่งสอนเป็นภาษาอังกฤษด้วยแนวทางใหม่ทั้งหมด

โปรแกรมในมหาวิทยาลัยของ IU ใน กรุงเบอร์ลิน และ เมืองบาด ฮอนเนฟ มอบประสบการณ์การเรียนที่มีโครงสร้างแต่มีความยืดหยุ่น ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างสมดุลระหว่างการเรียน การทำงาน และชีวิตส่วนตัวในเยอรมนีได้ ด้วยตารางเวลาที่ผสมผสานการสอนแบบตัวต่อตัวและการเรียนรู้ด้วยตนเองทางออนไลน์ คุณสามารถดื่มด่ำกับต่างประเทศในขณะที่สร้างเครือข่ายทางสังคมและอาชีพของคุณ

ที่วิทยาเขตแต่ละแห่งของ IU ในเบอร์ลินและบาด ฮอนเนฟ คุณจะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนนานาชาติที่มีชีวิตชีวาอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขตที่ทันสมัย สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุนและกิจกรรมในวิทยาเขตที่สนุกสนานช่วยให้คุณได้สัมผัสกับชีวิตนักศึกษาในประเทศเยอรมนีอย่างเต็มที่ในขณะที่ทำงานหนักเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ

ในวันนอกมหาวิทยาลัย คุณยังสามารถปรับแต่งการเรียนรู้ของคุณได้ด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ของ IU และเครื่องมือการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งรวมเอาเทคโนโลยี AI เช่น ChatGPT และ Syntea เมื่อจบการศึกษาแล้ว คุณจะมีสิทธิ์ได้รับ วีซ่าหลังการศึกษา 18 เดือนเพื่อเริ่มต้นอาชีพในเยอรมนี

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ IU

ประสบความสำเร็จในระดับโลกกับ IU

ด้วย IU คุณ สามารถเปิดประตูสู่โอกาสในการทำงานทั่วโลก โปรแกรมที่ได้รับการรับรองจากรัฐจะช่วยให้คุณมีความรู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมและทักษะที่เป็นที่ต้องการ เพื่อให้คุณโดดเด่นในตลาดงานทั่วโลก การเรียนที่ IU ยังช่วยให้คุณเข้าถึงบริการและกิจกรรมออนไลน์ด้านอาชีพสุดพิเศษของพวกเขา และเชื่อมต่อคุณกับเครือข่ายพันธมิตรทางวิชาการทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงสามารถศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา แคนาดา หรือออสเตรเลีย

ทำไมต้อง IU ?

 • การเรียนรู้แบบผสมผสาน: เข้าร่วมบทเรียนในมหาวิทยาลัยเพียง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์
 • ยืดหยุ่น: เรียนออนไลน์ตามตารางเวลาของคุณเองตลอดทั้งสัปดาห์
 • สำรวจตัวเลือกการเรียนและทำงานในประเทศเยอรมนี: สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ขณะเรียน
 • มุ่งเน้นอาชีพ: IU เปิดสอนหลักสูตรปริญญาเฉพาะทางในสาขาที่มีความต้องการสูง
 • หลักสูตร: ผสมผสานทฤษฎีและการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติผ่านกรณีศึกษาในชีวิตจริง
 • เริ่มต้นอาชีพของคุณในประเทศเยอรมนี: หลังจากสำเร็จการศึกษาด้วยวีซ่าหลังการศึกษา 18 เดือน
 • โปรแกรมทั้งหมดได้รับการรับรอง: ตามมาตรฐานการศึกษาของเยอรมนีและสหภาพยุโรป
 • องศา IU ได้รับการยอมรับในระดับสากลและสามารถแปลงเป็นวุฒิการศึกษาในต่างประเทศเพื่อการทำงานหรือการศึกษาต่อได้
 • ได้รับการยอมรับจาก WES Canada & US และสมาชิกของ Association of Indian Universities (A IU )

ภารกิจของ IU

อะไรขับเคลื่อน IU คือสิ่งที่ผลักดันคุณ: IU ออกแบบโปรแกรมให้มีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้—โดยไม่สูญเสียคุณภาพ พวกเขานำเสนอความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและสื่อการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวมถึงการมุ่งเน้นไปที่บริการนักศึกษาที่ยอดเยี่ยมและคำแนะนำอย่างมืออาชีพ โปรแกรมของ IU มอบความรู้เฉพาะสาขาวิชาและทักษะที่อ่อนนุ่มด้วยแนวทางที่มุ่งเน้นอนาคตและเครื่องมือดิจิทัลเพื่อเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้พร้อมสำหรับโลกธุรกิจระหว่างประเทศ

คุณสมบัติวิทยาเขต

อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมนี

เยอรมนีถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านการศึกษาชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกและเป็นใจกลางของยุโรป ผู้นำด้านนวัตกรรม ธุรกิจ และวิศวกรรม โอกาสในการทำงานที่มีวุฒิการศึกษาภาษาเยอรมันมีความหลากหลายและกว้างขวาง เยอรมนียังยินดีต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศและเสนอวีซ่าทำงานหลังเรียน 18 เดือนให้กับนักเรียนที่เรียนภาคเรียนสุดท้ายในเยอรมนี

วิทยาเขต IU

ที่ IU คุณสามารถเลือกระหว่างวิทยาเขตอันทันสมัยสองแห่งในกรุงเบอร์ลินและ Bad Honnef ซึ่งแต่ละแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย พื้นที่การเรียนรู้ และห้องสมุด สัมผัสบรรยากาศกรุงเบอร์ลินที่มีชีวิตชีวาหรือพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรของ Bad Honnef ซึ่งมีที่พักในมหาวิทยาลัยให้บริการ เข้าร่วมชมรมและสังคม ผ่อนคลายในพื้นที่ทางสังคม และเปิดรับชุมชนนานาชาติที่ให้การสนับสนุนตลอดเส้นทางการศึกษาของคุณ

การสนับสนุนสำหรับนักศึกษา

เมื่อคุณทำงานไปสู่เป้าหมายที่ IU คุณจะพบกับระบบสนับสนุนที่แข็งแกร่งพร้อมที่ปรึกษาด้านการศึกษาที่เป็นประโยชน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสำนักงานอาชีพ และครูสอนพิเศษที่มีความรู้ ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมิตรเหล่านี้จะแนะนำคุณตลอดเส้นทางการศึกษา ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรไปจนถึงการค้นหาการฝึกงานและโอกาสในการทำงาน

ความสมดุลระหว่างการเรียนและชีวิต

ที่ IU คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสมดุลระหว่างชีวิตการเรียนและชีวิตที่ดีผ่านรูปแบบการเรียนรู้แบบผสมผสานในวิทยาเขตซึ่งผสมผสานชั้นเรียนในกลุ่มเล็กและการเรียนรู้ด้วยตนเองแบบออนไลน์ แนวทางที่ยืดหยุ่นนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการการศึกษา การทำงาน และชีวิตส่วนตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่มีส่วนร่วมในชุมชนนานาชาติที่หลากหลาย และแสวงหาโอกาสในการทำงานและศึกษาต่อ เช่น งานนอกเวลาหรือการฝึกงาน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์การศึกษาในต่างประเทศโดยรวมของคุณ

  สัมมนาออนไลน์ฟรีและถาม & ตอบ

  การสัมมนาผ่านเว็บ: เรียนออนไลน์กับ IU 15:00 - 15:45 น. (CEST)

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  • นักศึกษาที่มีสัญชาติของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป ซึ่งวางแผนจะเข้าร่วมการบรรยายในมหาวิทยาลัยระหว่างการศึกษาบางส่วน (หรือทั้งหมด) ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตผู้พำนักเพื่อเข้าประเทศเยอรมนี
  • นักเรียนที่ไม่มีสัญชาติสมาชิกสหภาพยุโรป และวางแผนที่จะเข้าร่วมการบรรยายในมหาวิทยาลัยระหว่างการศึกษาบางส่วน (หรือทั้งหมด) จะต้องได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถศึกษาในประเทศเยอรมนีได้

  * สิ่งนี้ใช้ได้กับนักเรียนที่ต้องการเข้าร่วมหนึ่งภาคการศึกษาหรือมากกว่าในมหาวิทยาลัยในประเทศเยอรมนีเท่านั้น นักศึกษาที่วางแผนจะเรียนออนไลน์ทั้งหมดผ่านวิทยาเขตเสมือนของ IU ไม่จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติ

  หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการยื่นขอใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ โปรดติดต่อทีมที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ IU

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  เปลี่ยนอนาคตของคุณกับ IU - สมัครและรับส่วนลดสูงสุด 25%!

  IU มองหาวิธีใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อช่วยให้คุณผสมผสานการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและเข้าถึงได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม

  เข้าร่วมหนึ่งในวิทยาเขตใน Bad Honnef หรือในกรุงเบอร์ลินและเพลิดเพลินไปกับแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ของ IU ที่ช่วยให้คุณสร้างสมดุลระหว่างการแสวงหาความรู้ ความมุ่งมั่นในการทำงาน ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และการสำรวจทวีปใหม่ในขณะที่ทำงานไปสู่เป้าหมายในอนาคตของคุณ

  สมัครวันนี้แล้วคุณจะมีโอกาสรับส่วนลดสูงสุดถึง 25% สำหรับการเรียนในมหาวิทยาลัยของคุณ!

  อันดับ

  การรับรอง การจัดอันดับ และการเป็นสมาชิก

  การรับรองระบบ

  IU International University of Applied Sciences ได้รับการรับรองระบบจาก EQAR, FIBAA, German Accreditation Council และ German Council of Science and Humanities ซึ่งหมายความว่าหลักสูตร, คณาจารย์และสื่อการสอนของพวกเขาเป็นไปตามมาตรฐานอันเข้มงวดที่กำหนดตามแนวปฏิบัติทางวิชาการของยุโรป และตอนนี้พวกเขาสามารถรับรองหลักสูตรของตนเองได้แล้ว

  รางวัลและการจัดอันดับ

  IU เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในเยอรมนีที่ได้รับคะแนน 99/100 ใน QS Stars Report แต่ยังติดอันดับ 6 จาก 25 หมวดหมู่ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีโดย CHE เมื่อเร็วๆ นี้ หลักสูตร MBA ออนไลน์ของ IU อยู่ในอันดับที่ 26 ของยุโรปในการจัดอันดับ QS Online MBA อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจและเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับนานาชาติ

  สมาชิกภาพ

  IU เป็นสมาชิกของ Business Graduate's Association, Online Learning Consortium, AASCB และ Global Education Coalition ของ UNESCO การเป็นสมาชิกเหล่านี้ทำให้พวกเขาเชื่อมโยงกับสถาบัน บริษัท และองค์กรพัฒนาเอกชนอื่นๆ รวมถึงโปรแกรมระดับสูงและหลักสูตรการพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย IU ช่วยให้นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อและเรียนรู้ตลอดชีวิต

  ตั้งแต่เดือนเมษายน 2023 IU เป็นสมาชิกของ Association of Indian Universities (A IU ) ซึ่งเป็นสมาคมมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีมหาวิทยาลัยต่างประเทศเป็นสมาชิกสมทบ IU ยังเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวในยุโรปของ Association of African Universities (AAU) ซึ่งเป็นเครือข่ายมหาวิทยาลัยและศูนย์การวิจัยมากกว่า 420 แห่งจากทั่วทวีปแอฟริกา

  การยอมรับระดับโลกและพันธมิตรทางวิชาการ

  การรับรู้ระดับโลก

  เนื่องจาก IU ได้รับการยอมรับจาก WES แคนาดาและสหรัฐอเมริกา องศาของพวกเขาจึงสามารถแปลงเป็นคะแนนได้ตามมาตรฐานการศึกษาท้องถิ่นในระบบจุดตรวจคนเข้าเมืองของแคนาดาและโครงการประเมินคนเข้าเมืองของอเมริกา

  พันธมิตรทางวิชาการ

  ด้วยความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก IU เสนอวิธีที่ประหยัดกว่าสำหรับนักศึกษาในการศึกษาและใช้ชีวิตในต่างประเทศ IU Study Abroad Alliance ช่วยให้นักศึกษาเริ่มต้นปริญญาออนไลน์ที่ IU และสำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย หรือยุโรป ซึ่งโอกาสในการทำงานมีมากมาย

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Bad Honnef

   Mülheimer Str. 38, 53604, Bad Honnef

   • Berlin

    Frankfurter Allee,73a, 10247, Berlin

    • Berlin

     Berlin, ประเทศเยอรมัน

     คำถาม