Keystone logo
Institut Tecnic Tecnologic Internacional ปริญญาโทสาขากฎหมายฟุตบอล
Institut Tecnic Tecnologic Internacional

ปริญญาโทสาขากฎหมายฟุตบอล

Barcelona, สเปน

9 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Oct 2024

Request tuition fees

การเรียนทางไกล, ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

โปรแกรมบุกเบิกทั่วโลกที่คุณจะแบ่งปันห้องเรียนกับผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันที่สำคัญที่สุดและสำนักงานกฎหมายที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายฟุตบอล เครื่องเปิดประตูเพื่อโอกาสทางอาชีพที่ไม่เหมือนใคร

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของเรา Daniel Cravo และ Andrea Bozza และได้รับการพัฒนาร่วมกับนักกฎหมายและหน่วยงานที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงในภาคกีฬา ภายใต้การอุปถัมภ์ของ AIAF สมาคมทนายความฟุตบอลนานาชาติ

ด้วยการมีส่วนร่วมของ AIAF และการสนับสนุนอย่างอบอุ่นจากหน่วยงานฟุตบอลที่สำคัญที่สุด คุณจะเพลิดเพลินกับความเป็นไปได้ของการใช้ชีวิตประสบการณ์พิเศษ: กิจกรรมสร้างเครือข่าย การเยี่ยมชมอย่างมืออาชีพ การให้คำปรึกษา การเดินทางระหว่างประเทศ และการฝึกงานในองค์กรระดับบนสุด

วัตถุประสงค์ทั่วไป: อาจารย์วาดภาพเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนเรียนรู้และสัมผัสกับประเด็นทางกฎหมายกลยุทธ์และการตัดสินใจที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ของอุตสาหกรรมฟุตบอล

ภายในบริบทของการบรรยาย นักศึกษาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในอุตสาหกรรมฟุตบอล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พวกเขาจะถูกขอให้จัดการและจัดการสถานการณ์เฉพาะโดย (i) ใช้ทักษะของพวกเขา (ii) ประเมินความแตกต่างของธุรกิจฟุตบอลในแง่ของการเรียนรู้ของพวกเขาเอง และ (iii) เสนอทางเลือกสำหรับ การแก้ไขคดีที่อยู่ในมือ

ครูจะแนะนำนักเรียนผ่านการวิจัย การวิเคราะห์ และการประยุกต์ใช้ทักษะที่จำเป็นในการดำเนินการแบบฝึกหัดการแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้อง

ในตอนท้ายของปริญญาโท ต้องขอบคุณความสามารถที่เพิ่มขึ้นในการรับรู้ถึงลักษณะเฉพาะและลักษณะเฉพาะของสภาพแวดล้อมทางกฎหมายฟุตบอล นักเรียนจะสามารถระบุ - และใส่ลงในบริบทที่ถูกต้อง - บางประเด็นที่พบบ่อยที่สุดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจฟุตบอล ตลอดจนเลือกและใช้ข้อโต้แย้งที่เป็นทางการและมีสาระสำคัญซึ่งเกี่ยวข้องกับแต่ละสถานการณ์ที่เป็นรูปธรรมที่เกิดขึ้น ในทางกลับกัน เป็นที่คาดหวังว่าความรู้ที่ได้รับควบคู่ไปกับความสามารถและความสนใจในตนเองของนักเรียนแต่ละคน ยังสามารถส่งผลให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และแนวทางใหม่ ๆ ได้

การรับรองโดย ITTI โดยความร่วมมือกับ AIAF

รับคุณสมบัติอันทรงเกียรติซึ่งได้รับการรับรองโดย ITTI และรับรองโดย AIAF (สมาคมทนายความฟุตบอลนานาชาติ) ซึ่งจะเปิดประตูสู่อุตสาหกรรมให้กับคุณ

นักเรียนในอุดมคติ

การรับสมัคร

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม