Keystone logo
© Carrianna Field
ISMET - Formación en salud y terapias naturales

ISMET - Formación en salud y terapias naturales

ISMET - Formación en salud y terapias naturales

บทนำ

"ถ้าคุณชอบภาคสุขภาพช่วยผู้คนในการป้องกันและรักษาโรคการวิจัยหรือกิจกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบำบัดด้วยธรรมชาติคุณต้องฝึกที่โรงเรียนที่ให้การฝึกอบรมที่เป็นของแข็งสำหรับอนาคตที่เป็นมืออาชีพของคุณ"

ประวัติศาสตร์

ISMET (สถาบันการแพทย์แผนโบราณระดับสูงขึ้น) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2535 โดยJosé Luis Badrena และเป็นอธิการบดีของคณบดีคณะแพทยศาสตร์แผนโบราณของกรุงปักกิ่ง ISMET เกิดมาเพื่อจุดประสงค์ในการฝึกฝนการบำบัดตามธรรมชาติเพื่อให้นักศึกษาสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดในสาขาที่เราสอนได้ ได้แก่ Naturopathy and Homeopathy การแพทย์แผนจีนและการฝังเข็มเทคนิคการทำมือกระดูกการดูแลสุขภาพและสุนทรียศาสตร์ธรรมชาติการฝึกสอนและสุขภาพ , การเจริญเติบโตส่วนบุคคลและการบำบัดด้วยพลังงาน ตั้งแต่นั้นมาจนถึงวันที่ ISMET ยังคงมีวิวัฒนาการและขยายข้อเสนอนอกเหนือจากการผสมผสานกันและกันประสบการณ์ที่ได้รับในช่วงหลายปีทั้งในผู้สำเร็จการศึกษาปริญญาโทและการศึกษาต่อเนื่องและในการปฏิบัติทางคลินิกสำหรับนักเรียนใหม่

ประสบการณ์กว่ายี่สิบปีที่ผ่านมานักเรียนจำนวนมากและนักเรียนที่ทำงานมากกว่าหนึ่งพันคนที่ให้การสนับสนุนเรา ควบคู่ไปกับการสร้างโรงเรียนศูนย์บำบัดก็ถูกจัดตั้งขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการวิจัยด้วยการใช้วิธีการศึกษาและทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญในการฝึกอบรมของนักเรียน

ISMET ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางการทำงานร่วมกับ UCC-UVic (มหาวิทยาลัย Central of Catalonia - University of Vic) และ UCAM (มหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่งซานอันโตนิโอเดอมูร์เซีย)

school

ทำไมต้องเรียนกับเรา

 • เรามี ตารางเวลาที่ยืดหยุ่นและวิธีการในการ ศึกษา (แบบตัวต่อตัวหรือแบบออนไลน์) เพื่อปรับให้เข้ากับงานและชีวิตครอบครัวของคุณ
 • หลักสูตรการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาได้จัดทำและอิงตามคู่มือการฝึกอบรม IES (Institut d'Estudis de la Salud - กรมอนามัยของ Generalitat de Catalunya)
 • เรามีทีมงานสอนที่มี ผู้เชี่ยวชาญ กว่า 100 คนที่รวมการสอนไว้กับการปฏิบัติทางคลินิกของพวกเขา
 • ในแต่ละปีเราทำประมาณ 250 สัมมนาและ monographs ทั้งแนะนำหรือเชี่ยวชาญ
 • เราอำนวยความสะดวกในการพัฒนาวิชาชีพผ่าน การปฏิบัติทางคลินิก กับผู้ป่วยและการปฏิบัติที่แท้จริงในงานกีฬา มีการเข้าชมประมาณ 18,000 ครั้งต่อปี
 • ข้อตกลงกับมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศที่จะได้รับ องศามหาวิทยาลัยของ ตนเองในด้านการบำบัดตามธรรมชาติ
 • ผ่านการ แลกเปลี่ยนงาน ในแต่ละปีมากกว่า 200 ข้อเสนองานจะถูกย้าย ... ลองดูที่ Instagram เราเผยแพร่พวกเขามี!
 • ISMETalumni สมาคมศิษย์เก่าของ ISMET อดีตมอบส่วนลดและราคาพิเศษสำหรับบริการพิเศษต่างๆสำหรับศิษย์เก่าของ ISMET ... บริการฟรี
 • เราเป็นศูนย์กลางเดียวในภาคอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่ในอาคารมากกว่า 2,000 ตารางเมตรทางด้านซ้ายของ eixample

ในที่สุดชุมชน ISMET มีการบรรยายและการฝึกอบรมฟรีทัศนศึกษาการฝึกอบรมต่อเนื่องข้อมูลภาคและกิจกรรมนอกหลักสูตรอื่น ๆ

school

โหมดออนไลน์

"กิริยาช่วยให้สามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้โดยไม่มีกำหนดการและไม่จำเป็นต้องเดินทาง"

ลักษณะสำคัญของโหมดออนไลน์:

 • เนื้อหาการสอนที่นำเสนอโดยบทและหัวข้อจะเสริมด้วยเนื้อหาการประเมินผล: แบบฝึกหัด, เอกสาร, ข้อสอบ, การประเมินผลและการทดสอบด้วยตนเอง, ฟอรัมการทำงาน ทั้งหมดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการเรียนการสอนแบบไดนามิกและการสอนที่เอื้อต่อการทำความเข้าใจและส่งเสริมการเรียนรู้
 • บทแนะนำในแบบของคุณโดยครูที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้ซึ่งส่งเสริมการเรียนรู้และแนะนำนักเรียน ชุมชนในวิทยาเขตแบบโต้ตอบอำนวยความสะดวกในการสื่อสารระหว่างครูและนักเรียนและช่วยให้วิวัฒนาการของนักเรียนขึ้นอยู่กับความเป็นไปได้ของพวกเขา
 • ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักเรียน นักเรียนกำลังติดต่ออย่างถาวรกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและครูของเขา นอกจากนี้การประเมินผลอย่างต่อเนื่อง (ฟอรัมการอภิปรายการออกกำลังกายกลุ่มอีเมล) ช่วยกระตุ้นแรงจูงใจในการเรียนรู้ เพื่อนร่วมชั้นเรียนและครูทุกคนมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมของพวกเขา (แบ่งปันความสงสัยความคิดและการชี้แจง) และ "ฟีดกลับ" มีผลโดยทั้งสองฝ่าย
 • มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเนื่องจากไม่มีตารางเวลาหรือมีเวลา จำกัด นักเรียนเลือกเวลาที่ต้องการเรียนและนานเท่าไร นี้จะช่วยให้การปรับหลักสูตรเพื่อความต้องการเฉพาะแต่ละ
 • คณะวิทยาเขตยังคงใช้งานได้ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนกรกฎาคม ในช่วงเดือนสิงหาคมนักเรียนยังคงเข้าถึงวิทยาเขตเพื่อทบทวนบทเรียนหรือติดตามหัวข้อที่ล่าช้า
 • การประเมินผลอย่างต่อเนื่อง นักเรียนได้รับการประเมินโดยคำนึงถึงกระบวนการวิวัฒนาการของพวกเขาตลอดหลักสูตร ดังนั้นจากจุดเริ่มต้นของหลักสูตรไปจนถึงวันที่สิ้นสุดจะมีการประเมินโดยกระบวนการต่างๆเช่นแบบฝึกหัดการทดสอบการสอบการทำงานการมีส่วนร่วมในฟอรัม ฯลฯ และผลรวมของการทดสอบทั้งหมดนี้จะนำไปสู่ระดับชั้นสุดท้าย แน่นอน ผลการเรียนของนักเรียนจะได้รับการพิจารณาโดยคณะกรรมการเพื่อทำการตรวจสอบ
 • การติดตามการเรียนรู้ ระบบการฝึกอบรมออนไลน์ของ ISMET ช่วยให้นักเรียนตรวจสอบความคืบหน้าตลอดกระบวนการเรียนรู้ ในแง่นี้นักศึกษาจะได้รับทราบถึงสถานการณ์การศึกษาในปัจจุบันของตนอย่างเต็มที่และสามารถปรับระดับการศึกษาให้เหมาะสมกับความต้องการของแต่ละช่วงเวลาได้ สำหรับการส่งผ่านของวิชาที่ไม่ได้ทำ (สำหรับตอนนี้และรอให้มันถูกควบคุมโดยการบริหาร) การสอบแบบตัวต่อตัว

ข้อกำหนดทางเทคนิค:

 • อุปกรณ์ที่มีเบราว์เซอร์ที่สามารถเล่นเนื้อหา Flash
 • ความละเอียดของหน้าจอขั้นต่ำ 1024 × 768
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและความเร็วที่แนะนำ 20 เมกะไบต์
 • แนะนำเว็บเบราเซอร์ Mozilla Firefox ในกรณีของแท็บเล็ตแอนดรอยด์เว็บเบราเซอร์ Dolphin ในกรณีของ Ipad เว็บเบราเซอร์ Puffin
 • ปลั๊กอิน Flash Player 6 อย่างน้อย ขอแนะนำให้มีการปรับปรุงเป็นอย่างดี
 • ขอแนะนำให้มีทักษะคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานในระดับผู้ใช้

จ่าหน้าถึง

มหาวิทยาลัยเสมือนของ ISMET เกิดขึ้นสำหรับคนทุกคนที่ทำงานเหตุผลส่วนบุคคลหรือตามที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ไม่สามารถเข้าร่วมการเรียนเป็นประจำ

การฝึกอบรมนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ก่อนใครที่ต้องการได้รับการฝึกฝนเป็นครั้งแรกในสาขาเหล่านี้เนื่องจากเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานที่ต้องการเสริมการฝึกอบรมหรือฝึกอบรมในเรื่องนี้โดยเฉพาะพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์บำบัดในสาขาเหล่านี้หรือสาขาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง (chiromassage, (นักจิตวิทยานักกายภาพบำบัดโรคประสาท ฯลฯ ) รวมถึงบุคลากรสาธารณสุขที่ต้องการเสริมการฝึกอบรมในสาขานี้

วัตถุประสงค์

วัตถุประสงค์หลักของการศึกษาออนไลน์ของเราคือการให้การฝึกอบรมในด้านการบำบัดตามธรรมชาติอย่างสมบูรณ์เพื่อให้นักศึกษาสามารถรับความรู้ที่จำเป็นเพื่อให้สามารถประกอบอาชีพนี้ได้ ดังนั้นนักเรียนจะได้เรียนรู้ที่จะปฏิบัติหน้าที่ของนักบำบัดโรคตามธรรมชาติและจะฝึกเขาให้มีความรู้ด้านเทคนิคที่จำเป็นสำหรับการบำบัดด้วยวิธีธรรมชาติ

คณะและวัสดุ

เพื่อให้การเรียนการสอนที่มั่นคงและมีคุณภาพเราจึงมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในหลายสาขาวิชา ดังนั้นการปฏิบัติตามความรู้ของพวกเขาครูผู้สอนมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางซึ่งย่อมเพิ่มคุณภาพของหลักสูตรออนไลน์มากยิ่งขึ้น ในทำนองเดียวกันครูได้รับการฝึกอบรมเพื่อเสนอการเรียนการสอนแบบไดนามิกและปัจจุบันเหมาะสำหรับการฝึกอบรมประเภทนี้และประสานงานโดยระบบการวางแผนการสอน

นักเรียนมีที่ปรึกษาสำหรับแต่ละหลักสูตรที่จะมาพร้อมกับวิวัฒนาการตลอดหลักสูตร ในทางตรงกันข้ามมีรูปของผู้ประสานงานในบรรทัดที่มีหน้าที่หลักคือการประสานงานการปฏิสัมพันธ์ระหว่างครูนักเรียนประเมินกระบวนการสอนและมั่นใจและส่งเสริมวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยวัสดุการสอนที่จำเป็นในการดำเนินการหลักสูตร, จะนำเสนอผ่านทางวิทยาเขตออนไลน์ หลักสูตรด้านวิชาการได้รับการสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญในสาขา

การอุทิศ

ระบบการเรียนรู้ของวิทยาเขตออนไลน์ของ ISMET มีความยืดหยุ่นอย่างมากในแง่ของตารางเรียน เพื่อช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับมหาวิทยาลัยได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการและในเวลาที่คุณต้องการตราบเท่าที่คุณครอบคลุมเป้าหมายที่กำหนดโดยครูของวิชา

ในช่วงเริ่มต้นของหลักสูตรครูจะวางแผนเนื้อหาของหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อไหร่และจะเรียนหัวข้อใดบ้างทุกสัปดาห์ ความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยกิตและชั่วโมงการอุทิศเป็น 1 เครดิต = 10 ชั่วโมงในการใช้งาน การคำนวณรวมของเครดิต (ชั่วโมงการใช้งาน) หมายถึงเวลาที่ทุ่มเทให้กับการสำนึกของกิจกรรมและการประเมินผลและไม่ถึงเวลาของการเชื่อมต่อ

ได้รับการรับรอง

ในตอนท้ายของหลักสูตรการศึกษาเอก / s ที่ลงทะเบียนแล้วและเมื่อผ่านการทดสอบการประเมินผลและจะถึงวันที่ชำระเงินจะได้รับประกาศนียบัตรที่ผ่านการรับรองจากพื้นที่ศึกษา ใบรับรองนี้จะระบุข้อมูลของนักเรียนจำนวนชั่วโมง (เครดิต) ที่ถ่ายวันที่และหมายเลขทะเบียนของประกาศนียบัตรใบรับรองของหลักสูตรออนไลน์เป็นเอกสารประทับตราและลงทะเบียนโดยโรงเรียน จะถูกส่งโดยอีเมลที่มหาวิทยาลัยจัดหาให้ในรูปแบบ PDF ที่ได้รับการป้องกันเพื่อไม่ให้สามารถจัดการได้ตามกฎหมายปัจจุบันของสเปนเกี่ยวกับความถูกต้องของเอกสารดิจิทัล

โอกาสในการทำงาน

คณะรัฐมนตรีหรือการให้คำปรึกษาแบบส่วนตัวเป็นหลักเกณฑ์ในการทำตัวให้เป็นแบบปฏิบัติตามหลักปฏิบัติของผู้ติดยารักษาโรค (Naturist Criterion Practical Homeopathic Criterion Practical Homeopathic Criterion หรือ Practical Traditional Chinese Therapy) ความร่วมมือใน: ศูนย์สุขภาพและการบำบัดศูนย์สุนทรียศาสตร์สปาสปาหรือสปาในเมืองนักเพาะกายโรงยิมหรือศูนย์กีฬาไม่ต้องสงสัยว่าเป็นอาชีพที่มีความต้องการทางสังคมที่ดีและด้วยเหตุนี้จึงมีอนาคตที่ดี .

ระหว่างประเทศ

คุณต้องการเรียนต่อจากสเปนหรือไม่? คุณสามารถเข้าถึงการฝึกอบรมออนไลน์จากประเทศใดก็ได้ในโลกและในเวลาที่เหมาะสมกับคุณชั้นเรียนมีวันที่เริ่มต้นและวันที่สิ้นสุดที่คุณต้องปฏิบัติตามเพื่อให้ทันคุณสามารถเข้าถึงเวลาที่คุณต้องการได้ในช่วงเวลานี้ เวลาคุณสามารถอยู่ในมหาวิทยาลัยได้ไม่ จำกัด ดังนั้นคุณจึงสามารถดูบทเรียนที่คุณต้องการเพื่อเสริมสร้างช่วงเวลาให้มากขึ้น

สถานที่

 • Barcelona

  Carrer de Floridablanca, 18-20 , 08015, Barcelona

 • Spain Online

  Spain Online, สเปน

  คำถาม