Keystone logo
ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

ISAT - Institut Supérieur de l'Automobile et des Transports

บทนำ

ISAT ตั้งอยู่ใน Nevers ห่างจากปารีสไปทางใต้ 2 ชั่วโมงและใกล้กับวงจรแข่งรถชื่อ Nevers / Magny-Cours ที่มีชื่อเสียง ISAT เป็นคณะของUniversité de Bourgogne ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดอันดับโลกอันดับที่ 800 ของเซี่ยงไฮ้

สถาบันวิศวกรรมยานยนต์และการขนส่ง (ISAT) เป็นโรงเรียนของรัฐที่ไม่ซ้ำกันมุ่งมั่นที่จะฝึกอบรมที่ครอบคลุมของวิศวกรที่มีความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคยานยนต์ จุดมุ่งหมายหลักของ ISAT คือการครอบคลุมทั้งตำแหน่งและทักษะที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์และการขนส่งโดยมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องกลไฟฟ้า

โปรแกรมวิศวกรรม ISAT ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการ des Titres d'Ingénieurและ EUR-ACE ที่มีข้อความว่า (European label) สำหรับหลักสูตรปริญญาวิศวกรรมในระดับปริญญาตรี

ISAT ช่วยให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความสามารถโดยการให้ความรู้และทักษะที่เป็นประโยชน์ซึ่งไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยียานยนต์เท่านั้น แต่สามารถใช้งานได้โดยตรงกับวัตถุประสงค์ของ บริษัท

ISAT มุ่งมั่นที่จะพัฒนางานวิจัยภายในแผนกวิจัย "DRIVE" ในด้านวิศวกรรมยานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อม (วัสดุคอมโพสิตการสั่นสะเทือน

ISAT เสนอสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกเพื่อการพัฒนาอย่างเต็มที่ของชุมชน ISAT ผ่านชีวิตทางวัฒนธรรมและนักศึกษาที่อุดมไปด้วย ISAT มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาระดับสูงมากมายและการทำอาหารที่มีชื่อเสียง เนื่องจากขนาดและที่ตั้งของ Nevers มีปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัยของนักเรียนราคาไม่แพง

75444_75418_SIA-AESM-TV20161.jpg

POLYTECH ORLEANS

Polytech Orléansเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย Polytech แห่งชาติของโรงเรียนวิศวกรรมของมหาวิทยาลัย การเป็นสมาชิกของกลุ่มพิเศษนี้หมายความว่าPolytech'Orléansนำเสนอหลักสูตรที่ดีเยี่ยมพร้อมกับสาขาวิชาวิศวกรรมที่หลากหลายเพียงหนึ่งชั่วโมงทางใต้ของปารีสในวิทยาเขตที่มีป่าไม้

ความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมและความร่วมมือในระดับท้องถิ่นระหว่างอุตสาหกรรมการวิจัยและการฝึกอบรมได้นำไปสู่การสร้าง ศูนย์กลางการแข่งขันด้าน "วิทยาศาสตร์และระบบพลังงานไฟฟ้า" และอีกหนึ่งเรื่องเกี่ยวกับเซนเซอร์ Cosmetic Valley อยู่ใกล้กับOrléansกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงในสาขาเหล่านี้

สินทรัพย์

หลักสูตรสาขาวิชาที่ Polytech'Orleans เสนอให้ผู้สำเร็จการศึกษามีทักษะและความเชี่ยวชาญหลากหลายที่จำเป็นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมในวันพรุ่งนี้ หลักสูตรของเรามีฉลาก EURACE

... ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงและอุปกรณ์อันล้ำสมัย ...

- ไซต์สองแห่ง (Galilee and Vinci) มีพื้นที่ก่อสร้างมากกว่า 150 000 ตารางฟุต

- ทรัพยากรทางคอมพิวเตอร์รวมทั้งห้องทดลอง 22 ห้องอินเทอร์เน็ตและเครื่องพิมพ์เลเซอร์พร้อมซอฟท์แวร์หลากหลาย (CAD, การคำนวณเชิงตัวเลขการจำลอง ... )

- Amphitheatres, สตูดิโอโสตทัศนูปกรณ์และห้องทดลองภาษา

- อุปกรณ์สำหรับการวิจัยขั้นพื้นฐานและเทคโนโลยีที่มีให้สำหรับนักเรียนสำหรับหลักสูตรและโครงการเฉพาะ:

 • วิเคราะห์สเปกตรัม

 • อุโมงค์ลมใต้พิภพ

 • ม้านั่งทดสอบยานยนต์

 • ระบบไฟเบอร์ออปติค

 • แล็บเลเซอร์

 • สแกนอิเล็กตรอนกล้องจุลทรรศน์

 • เครื่องปฏิกรณ์พลาสมา

 • odometers
75414_CaptureISAT.PNG

สถานที่

 • Nevers

  49, rue Mademoiselle Bourgeois BP 31, 58027, Nevers

คำถาม