Keystone logo
IPU New Zealand

IPU New Zealand

IPU New Zealand

บทนำ

ที่ IPU New Zealand เรามีชื่อเสียงด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรวัฒนธรรมและแนวทางสหวิทยาการในการเรียนรู้ นิวซีแลนด์ และนักศึกษาต่างชาติต่างก็เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและทำงานอย่างคล่องตัวในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงผ่านการศึกษาที่ IPU New Zealand

ครูผู้สอนและเจ้าหน้าที่สนับสนุนพิเศษจะอยู่นอกเหนือการดูแลนักเรียนตามปกติเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้เรียนทุกคนจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุดและได้รับความสนใจเป็นพิเศษตั้งแต่เริ่มเรียนที่ IPU New Zealand เพื่อหางานที่เหมาะ

คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครในการเรียนควบคู่ไปกับ นิวซีแลนด์ และนักศึกษาต่างชาติในขณะที่ตระหนักถึงศักยภาพในการเป็นผู้นำของคุณ คุณมีทักษะการจ้างงานที่หลากหลายผ่านสโมสรสโมสรและกิจกรรมต่างๆรวมทั้งโอกาสอื่น ๆ ที่มีอยู่

เครือข่ายระหว่างประเทศ ของเราเข้าถึงทั่วโลกและสนับสนุนให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอื่น ๆ การดำเนินธุรกิจอื่น ๆ และได้รับทักษะและความรู้ที่เป็นสากลอย่างแท้จริง

ในฐานะสถาบันการศึกษาเอกชนที่ยาวที่สุดแห่งหนึ่งใน นิวซีแลนด์ IPU New Zealand มีประสบการณ์ในการให้การศึกษาการสนับสนุนและการวางแผนในอนาคตที่ไม่มีใครเทียบได้

International Pacific University ประเทศญี่ปุ่น

International Pacific University (IPU Japan) จัดตั้งขึ้นในปี 2550 ในเมือง Okayama ประเทศญี่ปุ่นเป็นมหาวิทยาลัยที่เป็นน้องสาวของ IPU New Zealand แม้ว่ามหาวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นใหม่จะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าประสบความสำเร็จในด้านการศึกษาและการกีฬา คณะการศึกษาที่ยั่งยืนของ IPU สำหรับคนรุ่นอนาคตเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นและประสบความสำเร็จในการฝึกอบรมครูที่สำเร็จการศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นจำนวนมากที่ได้รับการรับรอง คณะพลศึกษามีเจ้าหน้าที่ด้านการศึกษาที่มีคุณภาพสูงรวมถึงผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกและนักกีฬามืออาชีพในอดีต

โครงการแลกเปลี่ยนระยะเวลา 20 สัปดาห์กับ IPU ใน Okayama ประเทศญี่ปุ่น

ทุกปีนักศึกษาจาก IPU New Zealand และ IPU Japan เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศแบบสองทางซึ่งจะช่วยให้สามารถโอนเงินระหว่างสถาบันทั้งสองได้ นักเรียนแลกเปลี่ยนสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการสร้างตัวละครได้หลากหลายโดยการประชุมและสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนใหม่ ๆ และซึมซับกิจกรรมทางวัฒนธรรม

ผ่านโครงการแลกเปลี่ยนกับ IPU Japan, IPU New Zealand นักเรียนสามารถ:

  1. ปรับปรุงภาษาญี่ปุ่นและทักษะการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม
  2. นำประสบการณ์กลับไปนิวซีแลนด์เป็นเครดิตทางการศึกษาต่อการได้รับปริญญา IPU New Zealand
  3. ได้รับประสบการณ์การเรียนการสอนถ้ากำลังศึกษาต่อในเรื่องคุณสมบัติทางการเรียนการสอน
  4. พัฒนาความสามารถด้านกีฬาในสิ่งอำนวยความสะดวกระดับแนวหน้า

สถานที่

  • Palmerston North

    IPU New Zealand, 57 Aokautere Drive, 4474, Palmerston North

    คำถาม