Keystone logo
© IPAG IE
IPAG Business School

IPAG Business School

IPAG Business School

บทนำ

IPAG Business School เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของฝรั่งเศสที่ตั้งอยู่ในปารีสและเมืองนีซบน French Riviera ภารกิจของเราคือการให้ความรู้แก่ผู้จัดการเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และเพื่อสร้างงานวิจัยที่มีคุณภาพพร้อมการมองเห็นในระดับชาติและระดับนานาชาติ โรงเรียนอาศัยการวิจัยระดับสูงที่เสริมสร้างหลักการทางวิชาการในสาขาวิชาต่างๆ เครือข่ายที่ดีกับภาคธุรกิจ ความชื่นชมในหมู่นักเรียนสำหรับความหลากหลายของวัฒนธรรมและความรู้ และสร้างความตระหนักรู้ของนักเรียนเกี่ยวกับประเด็นสำคัญและจริยธรรมร่วมสมัยที่สำคัญ

โรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายตั้งแต่ BTS (ระดับ 2 ปี) ไปจนถึง DBA (ระดับ 8 ปี) รวมถึงระดับปริญญาตรี (ระดับ 3 ปี), MBA (ระดับ 5 ปี) และโปรแกรม Grande École (5 ปี) ปริญญาโทและได้รับการรับรองจาก EFMD) เราได้ปรับแต่งโปรแกรมออนไลน์สำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นในการศึกษามากขึ้น ผู้ประกอบวิชาชีพยังสามารถเรียนหลักสูตรระยะสั้นหรืออนุปริญญาต่างๆ ได้ เช่น ปริญญาโทสาขาการจัดการและความรับผิดชอบต่อสังคมจาก IPAG Executive Education ด้วยการใช้เครือข่ายระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยพันธมิตรมากกว่า 130 แห่งใน 37 ประเทศ นักศึกษาจึงมีจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศมากมายให้เลือกเมื่อตัดสินใจเรียนภาคการศึกษาในต่างประเทศ ในแต่ละปี โรงเรียนยินดีต้อนรับนักเรียนต่างชาติมากกว่า 1,000 คนที่ดึงดูดโดยโรงเรียนธุรกิจฝรั่งเศสและโปรแกรม IPAG นอกจากนี้ ด้วยการวิจัยชั้นนำ IPAG จึงปรากฏในการจัดอันดับที่มีชื่อเสียงที่สุด (Shanghai, RePEc)

ภารกิจของเรา

เพื่อให้ความรู้แก่ผู้จัดการเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทั่วโลก และเพื่อผลิตงานวิจัยที่มีคุณภาพพร้อมการมองเห็นในระดับชาติและระดับนานาชาติ

ด้วยเหตุนี้ IPAG Business School จึงอาศัย:

 • การวิจัยระดับสูงที่เสริมสร้างหลักการทางวิชาการของสาขาวิชา
 • เครือข่ายที่ดีกับภาคธุรกิจ
 • ความชื่นชมในหมู่นักเรียนสำหรับความหลากหลายของวัฒนธรรมและความรู้
 • สร้างความตระหนักรู้ของนักเรียนเกี่ยวกับประเด็นสำคัญและจริยธรรมร่วมสมัยที่สำคัญ
 • วัตถุประสงค์ของเราคือการฝึกอบรมผู้จัดการที่มีทักษะหลากหลาย ปรับตัวได้ และมีความรับผิดชอบ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ในปารีส ไปจนถึงเชิงหอไอเฟล และใจกลางย่านแซงต์-แชร์กแมงเดเพรส์
ในใจกลางกรุงปารีส วิทยาเขตของเราตั้งอยู่ที่ Beaugrenelle ในเขตที่ 15 มีพื้นที่ 5,000 ตร.ม. พร้อมด้วยห้องสมุดสื่อ ห้องอ่านหนังสือจำนวนมาก และโรงอาหาร วิทยาเขตปารีส "ประวัติศาสตร์" ของเราตั้งอยู่ในใจกลางของ Saint-Germain-des-Prés ซึ่งเป็นจุดที่สูงสำหรับชีวิตทางวัฒนธรรมและสติปัญญาของเมืองหลวง

ในเมืองนีซ ที่ตั้งอยู่ระหว่างทะเลและภูเขา
IPAG Business School มีรากฐานมาจากใจกลางเมืองนีซมานานกว่า 30 ปี บนพื้นที่ซึ่งอดีต Chambre des Métiers ตั้งอยู่ วิทยาเขตของเราซึ่งได้รับการระบุไว้ในอดีต ยินดีต้อนรับนักศึกษามากกว่า 1,000 คนจากกว่า 40 สัญชาติ สภาพแวดล้อมในการเรียนเหมาะอย่างยิ่ง: โรงละครขนาดใหญ่สองแห่ง, สวน, โรงอาหาร และระเบียงรับแสงแดด

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษาบุญ

  ทุกปี ในทุกวิทยาเขต นักเรียนที่ดีที่สุดในโปรแกรม Grande École นอก PGE3 จะได้รับรางวัลสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบของค่าเล่าเรียนที่ลดลง

  เกณฑ์คุณสมบัติ: ผลการเรียน
  ความคุ้มค่า: เงินรางวัลจากโรงเรียนสำหรับนักเรียน 3 อันดับแรกในแต่ละโปรโมชั่นสุด ๆ ไม่ว่านักเรียนจะมีสถานะใดก็ตาม (สลับหรือไม่ก็ตาม) ถ้าสลับกัน : โอนให้นักศึกษา สำหรับ PGE5 นักเรียน 3 คนแรกในการเลื่อนขั้นสุดยอดการฝึกอบรมเบื้องต้น และนักเรียน 3 คนแรกในการเลื่อนตำแหน่งขั้นสูงจะได้รับรางวัล

  ทุนการศึกษาดีเด่น

  มอบส่วนลดค่าเล่าเรียน 50% สำหรับปีแรก:

  • ถึงนักศึกษาที่สอบผ่านระดับปริญญาตรีเกียรตินิยมสูงสุดทุกท่าน
  • ให้กับนักศึกษาทุนรัฐที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเกียรตินิยม

  ทุนการศึกษา IPAG

  โรงเรียนได้จัดตั้งทุนการศึกษาเฉพาะสำหรับหลักสูตร Grande École และปริญญาตรี ซึ่งมอบให้โดยคณะกรรมการจัดสรร โดยขึ้นอยู่กับผลการทดสอบเฉลี่ยและผลการเรียน ทุนการศึกษานี้สำหรับนักเรียนหลักสูตร Grand École ปริญญาตรี และ BTS

  อันดับ

  IPAG ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสถาบัน 10 อันดับแรกของฝรั่งเศสใน "การจัดอันดับมหาวิทยาลัย" ของ Research.com ในหมวด "เศรษฐศาสตร์และการเงิน" นี่เป็นรางวัลอันยอดเยี่ยมสำหรับคณาจารย์ของโรงเรียนและอาจารย์-นักวิจัยทุกคน

  IPAG ของ French Business School แห่งที่ 4 อยู่ในอันดับที่ 9 ใน Top France ในด้านการวิจัยด้านเศรษฐศาสตร์และการเงิน ในฐานะโรงเรียนธุรกิจฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 4 ยังติดอันดับท็อป 300 ของโลก (อันดับที่ 282) ซึ่งครอบงำโดยมหาวิทยาลัยยักษ์ใหญ่อย่างมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด, สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) และมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียเบิร์กลีย์ สำหรับ Duc Khuong Nguyen คณบดีคณะและการวิจัยของโรงเรียน « การจัดอันดับนี้สะท้อนให้เห็นถึงผลงานอันยิ่งใหญ่ของอาจารย์และนักวิจัยของ IPAG คุณภาพสิ่งพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุด และความสม่ำเสมอของความพยายามที่ทำมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว ».

  Research.com จะอัปเดตการจัดอันดับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนที่ทำการวิจัยชั้นนำในสาขาวิทยาศาสตร์ปีละครั้ง ตั้งแต่วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์ ไปจนถึงคณิตศาสตร์ ประสาทวิทยาศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ การเงิน และการแพทย์ วิธีการที่ใช้โดยแพลตฟอร์มนั้นขึ้นอยู่กับการใช้ข้อมูลบรรณานุกรมและการตรวจสอบผลงานของนักวิจัยมากกว่า 160,000 คนจากสถาบันครึ่งพันแห่ง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ของนักวิจัย IPAG และอิทธิพลของพวกเขา - ผ่านการอ้างอิงที่พวกเขาได้รับ - ที่ทำให้โรงเรียนได้รับรางวัลนี้

  ด้วยความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับตำแหน่งในการจัดอันดับนี้ IPAG กำลังมองหาการจัดอันดับอันทรงเกียรติในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งปรากฏทุกปีตั้งแต่ปี 2559 - คาดว่าจะทราบผลในช่วงฤดูร้อน

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Paris

   Rue du Théâtre, 10, 75015, Paris

   • Nice

    Boulevard Carabacel, 4, 06000, Nice

    • South Wales

     South Wales, Wales, New York,USA, 14139, South Wales

     • Bournemouth

      Bournemouth, England ,United Kingdom, , Bournemouth

      • Griffith

       Griffith, Griffith City Council, New South Wales, Australia, 2680, Griffith

       • Paris

        Rue du Théâtre,10, 75015, Paris

        คำถาม