Keystone logo
International School of Management (ISM)

International School of Management (ISM)

International School of Management (ISM)

นักเรียนของเราแบ่งปันประสบการณ์การเรียนในประเทศเยอรมนีที่ ISM

เรียนต่อต่างประเทศกับ Denver, Augustin & Yulin

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  30%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  7 ถึง 1

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตของ ISM ตั้งอยู่ในศูนย์วัฒนธรรมและเศรษฐกิจ เจ็ดแห่ง ของเยอรมนี และมอบโอกาสด้านกีฬา วัฒนธรรม และการพักผ่อนที่หลากหลาย นอกเหนือจากเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งแล้ว การศึกษาในเยอรมนีเปิดโอกาสอันน่าดึงดูดใจในการไปเยือนเยอรมนีและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศ วัฒนธรรม และผู้คน

ที่นี่คุณจะได้พบกับเคล็ดลับและคำแนะนำบางประการสำหรับการศึกษาของคุณในเยอรมนีในแต่ละวิทยาเขต หากคุณมีคำถามใดๆ ที่ปรึกษานักเรียนของ ISM ยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

มิวนิค
ศึกษาในมหานครเศรษฐกิจมิวนิก

วิทยาเขตมิวนิกตั้งอยู่ใน Karlshöfen ตั้งแต่ปี 2009 - เดินเพียงไม่กี่นาทีจาก Königsplatz และเข้าถึงได้ง่ายจากสถานีรถไฟหลัก นักเรียนประมาณ 750 คนที่เรียนที่นั่น ชื่นชมความแตกต่างที่ทำให้เมืองหลวงของบาวาเรียมีความพิเศษเป็นพิเศษ ทั้งคนหนุ่มสาวและขนบธรรมเนียมสากล บรรยากาศแบบเมืองใหญ่ และเสน่ห์แบบชนบท
ภาคส่วนทางเศรษฐกิจที่สำคัญที่สุดในมิวนิค ได้แก่ การท่องเที่ยว ยานพาหนะ และวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมไฟฟ้า ตลอดจนอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์และไอที นอกจากนี้ เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสื่อเยอรมันที่สำคัญอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้


เบอร์ลิน
เรียนในเมืองหลวงของเยอรมัน

ในเดือนกันยายน 2019 ISM ได้จัดตั้งวิทยาเขตในกรุงเบอร์ลิน วิทยาเขตตั้งอยู่ใน ใจกลางของ Berlin Schöneberg และผสมผสานวัฒนธรรม ความเป็นสากล และนวัตกรรมเข้าไว้ด้วยกัน ในฐานะเมืองหลวงของเยอรมนี เบอร์ลินเป็นมหานครธุรกิจระหว่างประเทศที่สำคัญและศูนย์กลางทางการเมือง ดังนั้นเมืองนี้จึงเป็นทำเลที่น่าสนใจสำหรับบริษัทจากทุกภาคส่วน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้ดอร์ทมุนด์
ศึกษาในหัวใจของ Ruhrgebiet

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเอกชนใน Dortmund ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 และมี นักศึกษาประมาณ 930 คน เป็นสถานที่ตั้งที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา ISM ตั้งอยู่ใจกลาง Technology Park เพียง 15 นาทีจากใจกลางเมือง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดอร์ทมุนด์ได้พัฒนาจากอดีตเมืองถ่านหินและเหล็กกล้าไปสู่สถานที่ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ในฐานะเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเวสต์ฟาเลียและเขตมหานครไรน์-รูห์ ดอร์ทมุนด์เป็นหนึ่งในเมืองเศรษฐกิจใหม่ที่มีพลวัตมากที่สุดในเยอรมนี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้


ฮัมบูร์ก
เรียนที่ฮาร์เบอร์ซิตี้

วิทยาเขตฮัมบูร์กเปิดทำการในเดือนกันยายน 2553 ปัจจุบันมี นักศึกษาประมาณ 560 คน เรียนที่มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งฮัมบูร์กใน อาคารทันสมัย 2 หลังใน HafenCity ใจกลางเมืองและสถานีรถไฟหลักอยู่ห่างออกไปเพียงสิบนาที ไม่ว่าจะเป็นมหานครที่มีความเป็นสากลหรือเมือง Hanseatic ที่ดิบแต่มีเสน่ห์ ฮัมบูร์กผสมผสานหลายแง่มุมเข้าด้วยกัน เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและเศรษฐกิจของเยอรมนีตอนเหนือ โครงสร้างทางเศรษฐกิจของฮัมบูร์กมีลักษณะเป็นภาคบริการซึ่งมีการจ้างงานประมาณสามในสี่ของคนงานทั้งหมด ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้


แฟรงก์เฟิร์ต อัม ไมน์
ศึกษาระหว่างตึกระฟ้าและเมืองเก่า

Campus Frankfurt/Main ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และตั้งอยู่ในเขต Sachsenhausen ตรงสถานีรถไฟ South และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 สถานีรถไฟใต้ดิน ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 910 คนลงทะเบียนเรียน ที่มหาวิทยาลัยเอกชนในแฟรงก์เฟิร์ต แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองที่มีงานหนาแน่นที่สุดในเยอรมนีและเป็นศูนย์กลางทางการเงินและบริการที่สำคัญของยุโรป แฟรงก์เฟิร์ตยังมีภาคส่วนสำคัญอื่นๆ เช่น อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ ไอทีและโทรคมนาคม เทคโนโลยีชีวภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต โลจิสติกส์ และอุตสาหกรรม ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้


โคโลญ
ศึกษาในเมืองมหาวิหาร

ตั้งแต่ปี 2014 ISM ยังเป็นตัวแทนของวิทยาเขตในเมืองโคโลญจน์อีกด้วย ปัจจุบัน มีนักศึกษาประมาณ 350 คน กำลังศึกษาอยู่ที่วิทยาเขตของ Cologne University of Applied Sciences ใน MediaPark ซึ่งอยู่ห่างจากสถานี Hansaring S-Bahn โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที มหานครไรน์เป็นหนึ่งในที่ตั้งธุรกิจที่สำคัญที่สุดในเยอรมนี และสร้างความประทับใจด้วยทำเลที่สะดวกสบายและการผสมผสานของอุตสาหกรรมต่างๆ

ภูมิภาคนี้มีประเพณีอันยาวนานในฐานะศูนย์กลางการค้าและอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ภูมิภาคโคโลญยังสามารถขยายตำแหน่งเป็นศูนย์บริการและโลจิสติกส์ได้อีกด้วย โคโลญจน์ยังเป็นเมืองสื่อนวัตกรรมอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้


สตุตการ์ต
เรียนที่ Business Location Stuttgart

ตั้งแต่ปี 2559 ISM ยังมีฐานในเมืองเศรษฐกิจอย่างสตุตการ์ต วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเอกชน Stuttgart ซึ่งมี นักศึกษาประมาณ 220 คน อยู่ในระยะทางที่เดินไปใจกลางเมืองใน ย่าน Heusteig สตุตการ์ตตั้งอยู่ในใจกลางของยุโรป เป็นศูนย์กลางของภูมิภาคเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งหนึ่งและสถานที่ตั้งที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยที่สุดในยุโรป เมืองนี้นำเสนอมุมมองทางเศรษฐกิจที่ยอดเยี่ยม เช่น ในฐานะเขตมหานครที่ร่ำรวยด้วยการส่งออกมากที่สุดในเยอรมนี
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตนี้

  สถิติศิษย์เก่า

  สถานที่

  • Dortmund

   Otto-Hahn-Straße 19, , Dortmund

  • Frankfurt

   Mörfelder Landstraße 55, , Frankfurt

  • Munich

   Karlstraße 35, , Munich

  • Hamburg

   Brooktorkai 22, , Hamburg

  • Cologne

   Im MediaPark 5c, , Cologne

  • Stuttgart

   Maybachstraße 20, , Stuttgart

  • Berlin

   International School of Management Hauptstraße 27 (Staircase E), 10827, Berlin

  คำถาม