Keystone logo
International School of Advanced Learning

International School of Advanced Learning

International School of Advanced Learning

บทนำ

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเราประกอบด้วยนักการศึกษาและอาจารย์ระดับนานาชาติสามคนซึ่งรวมเป็นหนึ่งเดียวในการขับเคลื่อนโปรแกรม ESL ที่มีคุณภาพสูงสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในพื้นที่ของบอสตัน

โรงเรียนเก่าของเรา ได้แก่ Brandeis University, Boston University, Belorussian State University, Skidmore College และ La Sorbonne IV ระหว่างพวกเราสามคนเราพูดภาษา 10 ภาษารวมทั้งภาษาสลาฟดั้งเดิมและโรแมนติก

เป็นผู้อพยพด้วยตัวเองเราเชื่อว่าเรามีความพร้อมในการทำความเข้าใจและช่วยเหลือนักเรียน ESL โดยเฉพาะเนื่องจากปัญหาอุปสรรคในการเรียนภาษาอังกฤษในฐานะผู้ใหญ่ เราสามารถสร้างโรงเรียนที่สอนภาษาอังกฤษและช่วยนักเรียนของเราในการสร้างชีวิตให้กับตัวเองในอเมริกาหรือค้นหาความสำเร็จตามแบบฉบับของเราได้จากการฝึกอบรมด้านการศึกษาที่หลากหลายและกว้างขวางของเราและเสริมด้วยประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษแบบมือสมัครเล่นครั้งแรกของเรา ภาษามืออาชีพในต่างประเทศ

ปรัชญาของเรา

เราเข้าใจว่าเป็นการยากที่จะหางานที่ต้องจ่ายเงินและกระตุ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อความรู้ภาษาอังกฤษของคุณไม่ก้าวหน้าเท่าที่คุณต้องการ นอกจากนี้เรายังรู้ว่ามันน่าหงุดหงิดที่จะสามารถมีทักษะการปฏิบัติและการตลาดได้ในขณะที่ไม่มีวิธีการแสดงออกอย่างเพียงพอ

ปรัชญาของเราคือแนวทาง

โดยการนำเสนอกรอบการทำงานที่น่าเชื่อถือผ่านทางการเรียนภาษาเชิงวิชาชีพเราจะช่วยคุณนำทางสู่ความฝันในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะเข้าใจภาษาและต้องการความช่วยเหลือในการนำไปใช้กับเป้าหมายของคุณหรือถ้าคุณไม่ทราบทิศทางที่คุณต้องการให้ชีวิตของคุณดำเนินการ แต่ทราบว่าคุณจำเป็นต้องใช้ภาษาอังกฤษเพื่อไปที่นั่นเราจะทำงาน กับคุณเพื่อชี้นำชีวิตของคุณไปข้างหน้า

เราเชื่อมั่นในศักยภาพในการให้คำแนะนำผ่านการศึกษาและการประกัน ด้วยการช่วยให้คุณเข้าใจกระบวนการหางานในอุดมคติหรือเส้นทางอาชีพของคุณคุณจะสามารถใช้ทักษะพื้นหลังและความกระตือรือร้นในการรับความสำเร็จได้

ความแตกต่างของเรา

ความรู้คือพลัง. เป้าหมายของเราคือการให้แนวทางภาษาที่ไม่เหมือนใครและสำคัญที่สุดในการศึกษาภาษา

นักเรียนทุกคนที่เดินผ่านประตูของเรามีความต้องการพิเศษ วิธีการ "block block" ที่โดดเด่นช่วยให้นักเรียนสามารถปรับแต่งการศึกษาให้เหมาะสมกับการเดินทางเพื่อการเรียนรู้ส่วนบุคคลและบรรลุเป้าหมายส่วนตัวของตนเอง

ไม่มีแนวทางแบบ "หนึ่งขนาดเหมาะสำหรับทุกวัย" สำหรับการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่ดังนั้นเราจึงพยายามสร้างอาร์เรย์ของโปรแกรมเพื่อให้ทุกคนที่เดินเข้าไปในประตูของเรามีโอกาสเรียนรู้ในแบบที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา มืออาชีพที่ทำงานด้วยตารางงานยุ่งจะได้ประโยชน์มากขึ้นจากหลักสูตรเร่งรัดระยะสั้นในขณะที่ผู้ใหญ่วัยหนุ่มที่มีตารางเรียนแบบยืดหยุ่นสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมการแช่ในระยะยาวได้

ในเวลาเดียวกันเราต้องการให้โรงเรียนของเราเป็นที่หลบภัย - ศูนย์ช่วยเหลือและการศึกษาสำหรับเพื่อนบ้านชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่เต็มเวลาในบอสตันและนักเรียนชั่วคราวของเราที่มาเยี่ยมเยือนในเมือง การให้บริการนักเรียนของเราได้รับการตั้งขึ้นเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตในบอสตันและช่วยให้นักเรียนของเราทั้งหมด

ภารกิจของเรา

ภารกิจของเราคือการให้คำแนะนำภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพรวมทั้งทักษะพื้นฐานทางภาษาและความรู้ทางวัฒนธรรมที่จะช่วยให้นักเรียนบรรลุเป้าหมายทางวิชาการอาชีพและส่วนบุคคล

เปิดโอกาสให้นักเรียนมีโอกาสพัฒนาทักษะด้านภาษาและส่งเสริมให้เด็ก ๆ ได้เรียนภาษาอังกฤษและวัฒนธรรมอเมริกันในสภาพแวดล้อมทางการศึกษา

รักษาทีมอาจารย์และผู้บริหารที่อุทิศให้กับการช่วยให้นักเรียนหลอมรวมและผสมผสานอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมและชีวิตประจำวันของสหรัฐอเมริกา

นำเสนอการเรียนการสอนทางวิชาการอย่างเป็นทางการและการฝึกปฏิบัติในชีวิตประจำวัน

เพื่อให้ความสนใจกับนักเรียนโดยเฉพาะผ่าน Building Blocks ของเรา

เพื่อให้โปรแกรมที่มีคุณภาพทางการศึกษาที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพเป็นที่ประจักษ์

สถานที่

  • Boston

    20 Linden Street - 2nd Floor, Allston, MA 02134, Boston

โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม