Keystone logo
Intercultura Costa Rica

Intercultura Costa Rica

Intercultura Costa Rica

บทนำ

ทำไมต้องเลือก Intercultura?

Intercultura Costa Rica Spanish โรงเรียนที่มีสองวิทยาเขตที่ออกแบบเองสวยงามตั้งอยู่ใจกลางเมืองและริมชายหาดก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2536 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการ โปรแกรมการแช่แข็งแบบสเปนที่ มีคุณภาพสูงและหลากหลาย สำหรับทุกเพศทุกวัยสัญชาติและระดับภาษาสเปน โปรแกรมของเราเป็นไปตามมาตรฐานทั้งหมด ด้วยสถานที่ที่มีความเปรียบต่างสูงสองแห่งของเราเราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้และใช้ชีวิตภาษาสเปนและวัฒนธรรมคอสตาริกาผ่านทาง:

 • บทสนทนาภาษาสเปนที่เน้นการสนทนาเป็นแบบไดนามิกและโต้ตอบ
 • กิจกรรมประจำวันฟรี: เต้นละตินโยคะการทำอาหารภาพยนตร์ zumba ศิลปะ ..
 • ครอบครัวโฮมสเตย์ที่สามารถเดินไปโรงเรียนได้
 • (เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาเดียวในคอสตาริกาที่ ได้รับการยอมรับจาก Global Compact ของ สหประชาชาติ ) และได้รับการคัดเลือกจากดยุค UNC มหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัตและอื่น ๆ สำหรับการศึกษาในต่างประเทศ
 • บรรยากาศที่เป็นกันเอง, วิธีการส่วนบุคคลและใส่ใจในรายละเอียด
 • ความมุ่งมั่นในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน (ร่วมกับโครงการอื่น ๆ ที่ไม่หวังผลกำไรสำหรับเด็กในท้องถิ่น)

ลองดูที่ Heredia City Campus ของเรา - จากมุมมองของนักเรียน:

ชั้นเรียนเล็ก ๆ

กลุ่มเรียนแบบไดนามิกและเข้มข้นของเรามี นักเรียน ไม่เกิน 6 คน เมื่อใช้ วิธีการสื่อสาร แบบมีส่วนร่วมเราจะทำให้นักเรียนของเรามีส่วนร่วมอย่างเต็มที่และนำพาพวกเขาไปสู่ความสำเร็จทางภาษา

การให้กลับสู่ชุมชน

นอกจากการช่วยนักเรียนในการเรียนรู้ภาษาสเปนแล้ว Intercultura ยังมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนและยั่งยืนในชุมชนที่เป็นเจ้าภาพให้กับเราโดยประมาณ 3% ของค่าเล่าเรียนของนักเรียนที่ใช้เพื่อสนับสนุนโครงการริเริ่มการพัฒนาชุมชนโครงการด้านสิ่งแวดล้อมกิจกรรมด้านวัฒนธรรมและการให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม โอกาสทางการศึกษาให้แก่ชุมชนท้องถิ่นและพนักงาน

ด้วย โครงการอาสาสมัครที่มี ชื่อเสียงทั่วประเทศและผู้ประสานงานอาสาสมัครที่มีประสบการณ์ Intercultura เสนอโอกาสอาสาสมัครที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์สำหรับนักเรียนทุกคนที่เรียนจบหลักสูตรภาษาสเปนกับเรา คุณสามารถอาสาสมัครในด้านการศึกษาการสังคมสงเคราะห์การคุ้มครองสัตว์และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

การรับรู้ของ UNITED NATIONS:

Intercultura เป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกในคอสตาริกาที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการในฐานะหุ้นส่วนของ UN Global Compact ดูแลหลักการของการพัฒนาอย่างยั่งยืนและความรับผิดชอบขององค์กรในด้านสิทธิมนุษยชนกฎหมายแรงงานและการปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อม

สถานที่

 • Heredia

  Calle 10 Avenida 4, 40101, Heredia

  • Sámara

   del Hostel El Dorado 150 metros al sur, frente a la playa, Provincia de Guanacaste, 50205, Sámara

   โปรแกรม

    สถาบันยังเสนอ:

    คำถาม