Keystone logo
Institute of Technology Sligo

Institute of Technology Sligo

Institute of Technology Sligo

บทนำ

rth

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายน พ.ศ. 2513 ไอทีสลิโก ได้รับหนึ่งในสถาบันชั้นนำของ ประเทศไอร์แลนด์ นักเรียนเป็นหัวใจสำคัญของสิ่งที่เราทำ เป็นที่ตั้งของนักเรียน 6,000 คนทั่วทั้งสถาบันของหลักสูตรเต็มเวลานอกเวลาและการฝึกงาน จากจำนวนดังกล่าว 2,000 คนกำลังเรียนออนไลน์

ที่ IT Sligo คุณจะได้รู้จักวิทยากรและเพื่อนร่วมชั้นของคุณ ที่นี่คุณจะเป็นเครือข่ายมิตรภาพซึ่งจะมีอายุการใช้งานยาวนาน

5ey7j

IT Sligo เป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าในโลกแห่งการทำงานด้วยตำแหน่งอุตสาหกรรม ด้วยความใกล้ชิดกับผู้ติดต่อและความร่วมมือด้านการวิจัยกับ บริษัท ชั้นนำและนายจ้างรายใหญ่เราจึงสามารถมอบโอกาสมากมายให้กับคุณ

IT Sligo เป็นสถาบันระดับสูงที่มีความทะเยอทะยานอย่างมาก การลงทุนในสถาบันการศึกษาของมหาวิทยาลัยในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาสร้างรายได้ถึง 60 ล้านยูโรสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจในศตวรรษที่ 21

ไม่มีการยืนนิ่ง ทั่วทั้งสามสถาบันการเรียนรู้ของสถาบันในธุรกิจ

e57j

หกเหตุผลที่เลือก IT Sligo

  1. ความเกี่ยวข้องและความหลากหลายของหลักสูตรของเรา - เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมในการปรับหลักสูตรของเราเพื่อที่เมื่อคุณสำเร็จการศึกษาคุณจะมีคุณสมบัติที่นายจ้างยอมรับและต้องการ
  2. อาจารย์ผู้สอนของเรา - นักเรียนปัจจุบันเน้นคุณภาพของอาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ผู้สอนอย่างสม่ำเสมอเป็นจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ IT Sligo
  3. เป็นเรื่องส่วนตัว - ขนาดชั้นเรียนเล็ก ๆ หมายถึงนักเรียนได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลและการสนับสนุนจากพนักงานที่ทุ่มเทของเรา
  4. Cool Campus - มหาวิทยาลัย 'รู้สึกได้ถึงความรู้สึกที่ทันสมัย' ของมหาวิทยาลัย 72 แห่งที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนในศตวรรษที่ 21 ทุกอย่างสามารถเดินไปได้ - รวมทั้งใจกลางเมือง Sligo
  5. ความท้าทายระดับโลก - นอกเหนือจากการเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการศึกษาทางดิจิทัล (ออนไลน์) อันดับ 1 ของไอร์แลนด์แล้ว IT Sligo ได้ผลิตงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และโบราณคดีที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
  6. บ้านจากที่บ้าน - ในฐานะที่เป็นที่อยู่อาศัยสลิโกมีทางเลือกในการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมและน่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่ง ที่นี่มีที่พักนักเรียนที่มีคุณภาพสูงมากมาย

gm

สถานที่

  • Sligo

    Ash Lane, F91 YW50, Sligo

คำถาม