Keystone logo
© image provided by the Trustees of Indiana University
Indiana University O'Neill School of Public and Environmental Affairs

Indiana University O'Neill School of Public and Environmental Affairs

Indiana University O'Neill School of Public and Environmental Affairs

บทนำ

O'Neill School of Public and Environmental Affairs เป็นที่ตั้งของหลักสูตรปริญญาที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกและระดับประเทศ โดยมีการออกแบบสหวิทยาการตามทักษะที่สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนจากภูมิหลังทางวิชาชีพใดก็ได้ ในฐานะสมาชิกของชุมชนนักเรียน O'Neill School คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งจะให้ความรู้ที่จำเป็นแก่คุณในการเป็นผู้นำและสร้างความแตกต่างในทุกภาคส่วน เมื่อสำเร็จการศึกษา คุณจะได้เข้าร่วมฐานศิษย์เก่าทั่วโลกที่ให้การสนับสนุนกว่า 37,000 คน ซึ่งให้บริการชุมชนของพวกเขาในความสามารถและองค์กรที่แตกต่างกันทั้งหมด

ทักษะความเป็นผู้นำด้วยพื้นฐานสหวิทยาการ

หลักสูตรวิชาชีพแบบสหวิทยาการของเราเชื่อมโยงสาขาวิชาต่างๆ เข้ากับจุดแข็งของคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชา และนำเสนอมุมมองที่หลากหลายซึ่งเป็นตัวแทนของโลกที่เชื่อมโยงถึงกันของเรา

ไม่ว่าคุณจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาในสาขากิจการสาธารณะ การบริหารศิลปะ วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม—หรือควบรวมสองปริญญาของเรา—คุณจะสำเร็จการศึกษาพร้อมรับตำแหน่งผู้นำที่ครอบคลุมภาครัฐ เอกชน และไม่แสวงหาผลกำไร และคุณจะได้รับประสบการณ์การทำงานในขณะที่อยู่ในโรงเรียน

เรียนรู้จากคณาจารย์ชั้นนำ

เรียนรู้จากและเคียงข้างคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเรา—นักวิชาการชั้นนำในสาขาของตน มีส่วนร่วมในการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ฝึกฝน และที่สำคัญที่สุดคือการศึกษาของคุณ มากกว่าร้อยละ 85 ของหลักสูตรสอนโดยอาจารย์ประจำ พวกเขาจะกลายเป็นที่ปรึกษาและที่ปรึกษาของคุณ นำประสบการณ์ของพวกเขาไปใช้ในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมนำไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

โปรแกรมระดับสูงสุดที่มูลค่าสูงสุด

คุณจะได้เข้าร่วมหนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในประเทศโดยมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าโปรแกรมระดับสูงอื่น ๆ อย่างมาก เราขอเสนอหนึ่งในโปรแกรมที่ราคาย่อมเยาที่สุดในเมืองที่มีความเป็นสากลแต่ไม่แพง

ส่วนหนึ่งของนักเรียน—และชุมชน Bloomington—

ที่ O'Neill School คุณจะได้รับประสบการณ์ในโรงเรียนขนาดเล็กที่เราพยายามอย่างแข็งขันในการปลูกฝังความหลากหลาย ความเสมอภาค และการรวมเป็นหนึ่ง ทั้งหมดนี้มีประโยชน์จากมหาวิทยาลัย Big Ten Research I คุณจะพบองค์กรนักศึกษาสำหรับทุกความสนใจ—และเพื่อพัฒนาเครือข่ายหรืออาชีพของคุณ—นอกเหนือไปจากชุมชน Bloomington ที่เป็นมิตร ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดและดีที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตและการศึกษา

สถิติ

ทั้งโรงเรียนมีนักเรียนน้อยกว่า 3,000 คน คุณจะได้รับประสบการณ์แบบโรงเรียนขนาดเล็กพร้อมสิทธิประโยชน์ของมหาวิทยาลัย Big Ten และที่ O'Neill School เราพยายามอย่างแข็งขันในการปลูกฝังความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยก

  คุณสมบัติวิทยาเขต

  Indiana University รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเปิดพื้นที่ใหม่เอี่ยมขนาด 40,000 ตารางฟุต เพื่อเฉลิมฉลองการศึกษาระดับนานาชาติและผลกระทบอันยิ่งใหญ่ต่อวิทยาเขตของเรา Stephen L. และ Connie J. Ferguson International Center!

  พื้นที่นี้ทำหน้าที่เป็นพื้นที่ทำงานร่วมกันและมีส่วนร่วมสำหรับนักศึกษาทุกคนในวิทยาเขต และเฉลิมฉลองความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยอินเดียนาในการมีส่วนร่วมระดับโลกและความเป็นเลิศระดับนานาชาติ ศูนย์นี้เป็นที่ตั้งของสำนักงานและแหล่งข้อมูลที่นักศึกษาต่างชาติของเราและผู้ที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศใช้เป็นส่วนหนึ่งของภูมิหลังทางวิชาการของพวกเขา

  ตั้งแต่สำนักงานบริการระหว่างประเทศไปจนถึงสำนักงานการศึกษาในต่างประเทศและสำนักงานการพัฒนาระหว่างประเทศ คุณจะพบกับการสนับสนุนและกิจกรรมมากมายที่ไม่มีที่สิ้นสุดภายในศูนย์นานาชาติเฟอร์กูสัน นอกจากนี้ เรายังหวังที่จะเป็นเจ้าภาพต้อนรับคณะผู้แทนจากต่างประเทศและโอกาสการเขียนโปรแกรมระหว่างประเทศที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ เพื่อให้คุณมีส่วนร่วม

   สถานที่

   • Bloomington

    East 10th Street,1315, 47405, Bloomington

   คำถาม