Keystone logo
Indiana State University College of Arts and Sciences

Indiana State University College of Arts and Sciences

Indiana State University College of Arts and Sciences

บทนำ

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2408 เราได้ยืนหยัด: เพื่อการทำงานหนัก สำหรับค่าของแข็ง สำหรับต้นมะเดื่อ. และสำหรับคุณ.

เราเชื่อมั่นในโรงเรียนของรัฐการสาธารณสุขและประโยชน์สาธารณะ เราไล่ตามความสุข ความเป็นธรรม. โอกาส. และโอกาสสำหรับทุกคนที่จะได้รับการศึกษาที่ดี

นั่นเป็นเหตุผลที่เราเปิดสอนสาขาวิชามากกว่า 100 หลักสูตรออนไลน์มากกว่า 70 หลักสูตรและโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับนักศึกษาของเรา (ระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี) เราท้าทายให้พวกเขาเติบโตและเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียน และเพื่อสร้างผลกระทบต่อชุมชนไม่ว่าจะอยู่ที่นี่ใน Terre Haute หรือครึ่งทางทั่วโลก

Mision

ค่านิยมหลัก

รัฐอินเดียนายึดมั่นในค่านิยมหลักเหล่านี้:

  • การเรียนรู้: เราเตรียมผู้นำและพลเมืองรุ่นต่อไปโดยมอบประสบการณ์ที่ปรับเปลี่ยนในแบบของแต่ละบุคคลและนำไปสู่ความสำเร็จในห้องเรียนและที่อื่น ๆ
  • การค้นพบ: เราบ่มเพาะความอยากรู้อยากเห็นและการเติบโตทางปัญญาผ่านการสร้างความรู้ใหม่และความสุขในการเพิ่มพูนความเข้าใจของมนุษย์
  • การมีส่วนร่วม: เราร่วมมือกับชุมชนในพื้นที่และทั่วโลกเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวเชื่อมโยงกันด้วยความซื่อสัตย์และความภาคภูมิใจร่วมกัน
  • การรวมตัวกัน: เราดำเนินการเพื่อให้เกียรติความหลากหลายของบุคคลความคิดและการแสดงออกเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการยอมรับมีคุณค่าและมีชีวิตอยู่อย่างแท้จริง

คำแถลงวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยแห่งรัฐอินเดียนา

เราจะเป็นมหาวิทยาลัยทางเลือกสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาการศึกษาที่โดดเด่นและมีคุณภาพสูงซึ่งเน้นด้วยประสบการณ์ที่ท้าทายซึ่งเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาของเราให้มีส่วนร่วมในการสร้างพลังทางเศรษฐกิจและการพัฒนาพลเมืองและวัฒนธรรมของชุมชนและสังคมโลก

พันธกิจของมหาวิทยาลัยรัฐอินเดียนา

เราเปลี่ยนชีวิตของนักเรียนด้วยการศึกษาที่มีคุณภาพสูงซึ่งผสมผสานกับการเรียนรู้จากประสบการณ์การมีส่วนร่วมของชุมชนและความพร้อมในการประกอบอาชีพ นักเรียนของเราประสบความสำเร็จภายในวัฒนธรรมแห่งการรวมและการสนับสนุนที่ให้ทักษะและความรู้เพื่อสร้างผลกระทบต่ออินเดียนาและอื่น ๆ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Terre Haute

    Chestnut Street,621, 47809, Terre Haute

    คำถาม