Keystone logo
Independent College

Independent College

Independent College

การสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับการศึกษาในไอร์แลนด์ <span translate="no">Pathway</span>

การสัมมนาออนไลน์ Pathway การศึกษาในไอร์แลนด์จะจัดขึ้นทางออนไลน์ในวันที่ 18 เมษายน ซึ่งจัดโดย Independent College และ International House Dublin

บทนำ

ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ แต่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางสู่ภาษาอังกฤษและการศึกษาระดับอุดมศึกษาในไอร์แลนด์

ลงทะเบียนที่นี่เพื่อเข้าร่วมเส้นทางการศึกษาในไอร์แลนด์ฟรีของเราแม้ในวันที่ 18 เมษายน th 2024:

https://www.cognitoforms.com/IndependentColleges/IndependentCollegeInternationalHousePathwayWebinar

เรื่องของเรา

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจร่วมสมัยและวิทยาลัยกฎหมายที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงินและเทคโนโลยีของดับลิน เราเชื่อว่าการศึกษาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ควรมีส่วนร่วม และส่งเสริมจิตใจที่ฉลาดเฉลียวด้วยอาวุธที่เปิดกว้าง

ความเชี่ยวชาญของเรา

Independent College ก่อตั้งขึ้นในดับลินในปี 2007 เราเป็นวิทยาลัยที่สถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพสมดุลกับจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ สร้างหลักสูตรที่เปิดรับแนวโน้ม มีความเชื่อมโยงกับเศรษฐกิจ และมุ่งเน้นไปที่การจ้างงาน วิทยาลัยเอกชนเชื่อมต่อกับชุมชนธุรกิจ เป็นสถานที่ที่คณาจารย์และโปรแกรมต่างๆ ของเราช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักคิดที่มีวิจารณญาณ ผู้นำการเปลี่ยนแปลง และผู้เรียนตลอดชีวิต

ชื่อเสียงของเรา

เราภูมิใจในการรับรองมาตรฐาน QQI สำหรับหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีของเรา โปรแกรมของวิทยาลัยเอกชนได้รับการตรวจสอบตามมาตรฐานสูงสุดทั้งในประเทศและต่างประเทศ มันแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพและมาตรฐานระดับสูงที่เราใช้ในการมอบประสบการณ์อันมีค่าให้กับนักศึกษา เจ้าหน้าที่ และทีมบรรยายของเรา

ค่านิยมหลัก

เราเชื่อในความหลากหลายทางความคิด เพศ อายุ และวัฒนธรรม อาจารย์ของเราเป็นผู้นำในสาขาของตน โปรแกรมของเรามีความสมจริง ท้าทาย และมีคุณภาพสูง ประสบการณ์ที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ

เราคือผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง

เราให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ไม่ใช่ที่ขอบ เรามุ่งเน้นที่ประสบการณ์ของนักเรียน เราให้ความสำคัญกับการปฏิสัมพันธ์ ความเป็นเอกเทศ ความยืดหยุ่น การเติบโต และความเคารพซึ่งกันและกัน แนวคิดของเรามอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน

เราจัดเตรียมสภาพแวดล้อมของการเป็นเจ้าของ

เราส่งเสริมความรู้สึกของการรวมและการบูรณาการในขณะที่ส่งเสริมความมั่นใจและความคิดเห็น เราสร้างชุมชนที่ยอดเยี่ยมซึ่งเราให้การสนับสนุนเป็นรายบุคคล ซึ่งนักเรียนจะได้เป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต

เพราะวุฒิการศึกษาของคุณจะได้รับการยอมรับในระดับสากล

คุณสมบัติใหม่ของคุณหมายถึงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน แต่ยังเข้าใจวิชาของคุณอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในแง่การปฏิบัติและสิ่งนี้มีค่าสูงในสาขาของคุณ

เพราะคุณจะสนุกกับเวลาของคุณที่นี่

ไม่ว่าคุณจะเลือกสาขาวิชาและวุฒิการศึกษาใดก็ตามเราสัญญาว่าคุณจะมีประสบการณ์การเรียนรู้ที่น่าสนใจและกระตุ้นความคิด ชีวิตนักศึกษาของคุณจะไม่เพียง แต่ได้รับการเสริมคุณค่าจากวิทยาลัยและหลักสูตรเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนใหม่เพื่อนร่วมงานและเมืองที่ยอดเยี่ยม

เกี่ยวกับวิทยาลัยอิสระ

ในฐานะอธิการบดีวิทยาลัยอิสระ ฉันมีความยินดีที่คุณกำลังพิจารณาที่จะศึกษาต่อด้านวิชาการกับวิทยาลัยของเรา

เป้าหมายหลักของ Independent College คือการนำนักเรียนของเราผ่านโปรแกรมการเรียนรู้ที่เกี่ยวข้อง อยู่กับคุณตลอดไป เป็นรากฐานของความสำเร็จในอนาคตของคุณและส่งผลให้คุณวุฒิที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในสาขาที่คุณเลือก

เมื่อสำเร็จการศึกษาจะได้รับรางวัลระดับปริญญาตรีสูงกว่าปริญญาตรีหรือวิชาชีพในสาขาวิชาต่างๆจะได้รับการยอมรับไม่ว่าคุณจะไปที่ใดทั้งในไอร์แลนด์และต่างประเทศ

เราเป็นวิทยาลัยที่มุ่งเน้นเป้าหมายในอาชีพการงาน เรามีความภูมิใจในการเรียนแบบตัวต่อตัวส่งมอบมาตรฐานการศึกษาสูงสุดในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบโต้ตอบโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและเป็นกันเอง

เวลาของคุณที่ Independent College หากคุณลงทะเบียนกับเรา จะเป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและให้ผลตอบแทนทางวิชาการในขณะที่คุณเตรียมพร้อมสำหรับบทต่อไปในชีวิตของคุณ คุณจะได้เรียนรู้จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมมากที่สุดในสาขาของคุณในชุมชนวิชาการที่มีชีวิตชีวาทางสติปัญญา มันจะช่วยให้คุณไม่เพียงแต่เป็นก้าวสำคัญในอาชีพที่คุณเลือกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบทเรียนชีวิต มิตรภาพ และความสัมพันธ์ที่จะคงอยู่ตลอดไปในอนาคต

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนต่อในครั้งต่อไปของเรา

Padraig Hourigan

ประธาน

คุณสมบัติวิทยาเขต

ที่ตั้งของเรา

วิทยาเขตหลักของวิทยาลัยอิสระตั้งอยู่ที่ The Steelworks, Foley Street, Dublin 1 The Steelworks เป็นอาคารห้าชั้นที่น่าประทับใจพร้อมห้องเรียน 40 ห้องและห้องโถงใหญ่ที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าและระเบียงกลางแจ้ง ห้องสมุด อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มองเห็นการพัฒนาภูมิทัศน์ส่วนตัว และทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

คอมเพล็กซ์ Steelworks ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองระหว่างถนน Talbot และถนน Amiens ในบริเวณใกล้เคียง IFSC วิทยาเขตอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งหลักของ Henry St & O'Connell St ประมาณ 600 เมตร และมีบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับการคมนาคมขนส่งด้วยการเข้าถึงรถไฟ รถราง Luas และเมืองและสถานีขนส่งในภูมิภาคได้อย่างง่ายดาย

อาศัยอยู่ที่นี่

ดับลินมีอพาร์ทเมนท์ เตียงนอน หอพัก เกสต์เฮาส์ และโฮสเทลให้เลือกมากมาย ที่ซึ่งนักเรียนจะสร้างบ้านของพวกเขาทุกปี มีผับ ร้านอาหาร และคลับแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยมากมายให้ทำและดูมากมาย เมืองนี้มีมากกว่าพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี่ และอาคารประวัติศาสตร์มากมาย

กีฬา

Croke Park อยู่ทางเหนือของแม่น้ำและเป็นที่ตั้งของกีฬาขว้างปาและฟุตบอลเกลิคประจำชาติของไอร์แลนด์ ด้วยความจุ 82,300 เป็นสนามกีฬาที่ใหญ่เป็นอันดับสามในยุโรป รักบี้เล่นในสนามกีฬา Aviva แห่งใหม่ที่สวยงามตระการตาทางทิศใต้ ขณะที่มีฟุตบอล รักบี้ ฟุตบอลเกลิค ขว้าง เทนนิส ว่ายน้ำ และสโมสรอื่นๆ หลายร้อยแห่งทั่วเมือง

ศิลปะ

ดับลินมีประวัติศาสตร์วรรณกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยได้ผลิตบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านวรรณกรรมมากมาย รวมถึงผู้ได้รับรางวัลโนเบล วิลเลียม บัตเลอร์ เยตส์ จอร์จ เบอร์นาร์ด ชอว์ และซามูเอล เบคเคตต์ นักเขียนและนักเขียนบทละครผู้มีอิทธิพลคนอื่นๆ ได้แก่ Oscar Wilde, Jonathan Swift และ Bram Stoker ในเดือนกรกฎาคม 2010 ดับลินได้รับการตั้งชื่อว่าเมืองวรรณกรรมของยูเนสโก เมืองเอดินบะระ เมลเบิร์น และไอโอวาซิตี้โดยมีชื่อถาวร มีโรงละครหลายแห่งในใจกลางเมืองและเป็นที่รู้จักกันดี ได้แก่ Gaiety, Abbey, Olympia, Gate และ Grand Canal

ความบันเทิง

ดับลินมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้นและขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่อายุน้อยที่สุดของยุโรป โดยคาดว่าประชากร 50% จะอายุน้อยกว่า 25 ปี มีผับหลายแห่งในใจกลางเมือง โดยมีพื้นที่รอบๆ สีเขียวของเซนต์สตีเฟนและถนน Grafton โดยเฉพาะ Harcourt Street, Camden Street, Wexford Street และ Leeson Street ซึ่งมีไนท์คลับและผับยอดนิยม ย่านที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืนคือ Temple Bar ทางใต้ของแม่น้ำลิฟฟีย์ ดนตรีสดเป็นที่นิยมเล่นตามท้องถนนและตามสถานที่ต่างๆ ทั่วดับลินโดยทั่วไป

บริการนักศึกษา

Independent College Dublinสภาพแวดล้อมในเชิงบวกและมีพลังงานสูง คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า และเครือข่ายระบบสนับสนุนที่เข้มแข็งทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณในการค้นหาเฉพาะกลุ่มของคุณ ทั้งในด้านวิชาการ สังคม และในวิชาชีพ

การปฐมนิเทศทางวิชาการ

การเข้าเรียนในวิทยาลัยเป็นครั้งแรกอาจเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม หลายคนยังพบว่าโอกาสในการย้ายจากระดับที่สองไปยังสถาบันระดับที่สามอาจเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว ที่ Independent College Dublin เราต้องการให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะไม่เจ็บปวดเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงจัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนเริ่มหลักสูตรระดับปริญญาตรีแต่ละหลักสูตร ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาทุกคนมีโอกาสพบปะกับคณบดีวิทยาลัย หัวหน้าผู้จัดการคณะ ผู้จัดการประสบการณ์ผู้เรียนและอาชีพ และเพื่อนนักศึกษา

การสนับสนุนทางวิชาการ

แต่ละโปรแกรมการศึกษามีเจ้าหน้าที่เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับปัญหาทางวิชาการที่นักเรียนอาจพบ เจ้าหน้าที่ธุรการคณะฯ มีนโยบายเปิดสำนักงาน เวลา 9.30 - 17.00 น. วันจันทร์ - ศุกร์

คำแนะนำด้านอาชีพ

Independent College Dublin ตระหนักถึงความท้าทายที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่นักเรียนเผชิญอยู่ ประวัติย่อที่ดีมีความสำคัญเมื่อสมัครงาน การเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน Learner Experience & Careers Manager ของเราจะช่วยเหลือนักเรียนชั้นปีสุดท้ายในการเขียนประวัติย่อและให้คำแนะนำและคำแนะนำในการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ของคุณ

บริการคอมพิวเตอร์

การเข้าถึงบริการต่างๆ เช่น Moodle แหล่งข้อมูลและวารสารออนไลน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และพื้นที่เก็บข้อมูลออนไลน์มีให้ฟรีสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนทั้งหมด

ชีวิตนักศึกษาและในวิทยาเขต

ไม่ว่าคุณกำลังมองหากีฬาและฟิตเนส องค์กรนักศึกษา สถานบันเทิงยามค่ำคืนในท้องถิ่น หรือกิจกรรมของนักเรียน Independent College Dublin มีแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมและการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด สถานที่ตั้งใจกลางเมืองของ Independent College Dublin มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ส่วนลดนักศึกษา

ใช้บัตรนักเรียน Independent College Dublin ของคุณเพื่อรับส่วนลดพิเศษเหล่านี้:

 • Energie Fitness, ถนนคลาเรนดอน
 • ทาวเวอร์เรคคอร์ด – 10%
 • หนังสือ Hughes & Hughes- 10%
 • The Farm, ถนนดอว์สัน- 10%
 • KC Peaches, Nassau Street – 10% และโครงการบัตรสะสมคะแนน
 • Cafe Sol, Dawson Street- 15% และโครงการบัตรสะสมคะแนน
 • Hickey's Pharmacy- ส่วนลด 15% สำหรับใบสั่งยาและ 10% สำหรับสินค้าอื่น ๆ
 • Doctor, Suffolk Street- ส่วนลด 10 ยูโร

สวัสดิการนักศึกษา

เราให้คำแนะนำและช่วยเหลือนักศึกษาทุกคนในวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสอบ การมอบหมายงาน ที่พัก หรือการเงิน เจ้าหน้าที่บริการนักเรียนพร้อมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับข้อกังวลของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมและต้องการพูดคุยกับที่ปรึกษาของวิทยาลัย คุณจะได้รับคำแนะนำจากคุณ

บริการนี้เป็นบริการฟรีและเป็นความลับโดยสมบูรณ์

บริการนักศึกษาต่างชาติ

มีบริการเฉพาะสำหรับนักศึกษาต่างชาติก่อนเดินทางไปไอร์แลนด์และหลังเข้าประเทศ เพื่อช่วยในการเปลี่ยนไปใช้ไอร์แลนด์

  สถานที่

  • Dublin

   The Steelworks, Foley Street, D01 X997, Dublin

   คำถาม