Keystone logo
IMT Mines Albi

IMT Mines Albi

IMT Mines Albi

บทนำ

IMT Mines Albi ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาของรัฐที่เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมซึ่งอยู่ภายใต้อำนาจของกระทรวงเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม

จบการศึกษาจากโรงเรียนวิศวกรรม

ในฐานะ "Grande Écoled'Ingénieursด้านวิศวกรรมของฝรั่งเศส IMT Mines Albi นำเสนอโปรแกรมที่โดดเด่นหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการความสามารถและเป้าหมายของคุณนักศึกษาระดับปริญญาตรีของเราเข้ารับการศึกษาในระดับ L3 หรือ M1 และประกาศนียบัตรวิศวกรรมของเราจะได้รับเมื่อสิ้นสุด ของปี M2 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต, วิศวกรรม, ปริญญาโทระหว่างประเทศ (M3) และปริญญาเอกของเรามีการฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์และการบริหารจัดการในระดับสูงเพื่อพัฒนาผู้นำที่รับผิดชอบต่อสังคมพร้อมสำหรับความท้าทายของโลกที่ไม่หยุดนิ่งและไม่สงบ

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัย

IMT Mines Albi ศูนย์วิจัย 3 แห่งคือ ศูนย์วิจัย RAPSODEE ที่ ทุ่มเทให้กับพลังงานสิ่งแวดล้อมและวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของอนุภาคของแข็ง Clément Ader Institute มุ่งเน้นไปที่การวิจัยด้านวิศวกรรมเครื่องกลและวัสดุศาสตร์โดยมุ่งเน้นเฉพาะด้านวิชาการการบินและอวกาศ Research Center สำหรับวิศวกรรมอุตสาหการที่ อุทิศให้กับองค์กรและการจัดการซัพพลายเชนการพัฒนาเครื่องมือทางคณิตศาสตร์และซอฟต์แวร์สำหรับวิศวกรรมระบบ RAPSODEE และ ICA กลายเป็นหน่วยวิจัยที่ใช้ร่วมกันระหว่าง CNRS กับ Mines Albi และห้องทดลองเพื่อการยอมรับความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์และคุณภาพภายในความร่วมมือด้านการวิจัยในอุตสาหกรรม ของ IMT Mines Albi ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ "Carnot" ซึ่งเป็นฉลากที่จัดส่งให้กับกลุ่มวิจัยยอดเยี่ยมในประเทศฝรั่งเศสในการทำวิจัยเชิงอุตสาหกรรม

คู่ค้าเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจและภูมิภาค

IMT Mines Albi พัฒนาความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมระหว่างประเทศและระดับชาติและมีส่วนร่วมในการพัฒนาเศรษฐกิจในระดับภูมิภาคเช่นการเป็นผู้ริเริ่มการเริ่มต้น ฯลฯ กระบวนการฝึกอบรมได้รับการออกแบบเพื่อให้วิศวกรบัณฑิตสามารถที่จะ งานในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ วิศวกรและผู้จัดการหลายคนจากอุตสาหกรรมประจำสอนที่โรงเรียนและมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดในการจัดการ

กลยุทธ์

IMT Mines Albi เป็นสถาบันการศึกษาที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน

  • การฝึกอบรมวิศวกรที่มีทักษะหลายตามฝรั่งเศส "Grandes Ecoles" ประเพณี
  • มอบประกาศนียบัตรปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์
  • ร่วมมอบประกาศนียบัตรระดับปริญญาเอก
  • การดำเนินการวิจัยพื้นฐานและประยุกต์ที่ทันสมัย
  • การส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมในเชิงอุตสาหกรรม

IMT Mines Albi เป็น: "Institut Mines-Télécom" ผู้นำด้านการศึกษาและวิจัยด้านวิศวกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการของฝรั่งเศส - "Toulouse University" ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 1290 ประกอบด้วยนักเรียนประมาณ 1,20000 คนที่ใช้ร่วมกันในทุกมหาวิทยาลัย สาขา Albi เป็นเมืองที่มีเสน่ห์และเงียบสงบตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ที่ได้รับการประกาศให้เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ตั้งอยู่ในใจกลางของเครือข่ายที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาของ "Mines", "Télécom" และ "Toulouse" มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทั่วประเทศฝรั่งเศสและในภูมิภาค Midi-Pyrénées "Mines Albi" กำลังพัฒนาอยู่ในสภาพแวดล้อมของกลุ่มวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกใน สาขาต่างๆเช่นการบินการแพทย์มะเร็งและสุขภาพพลังงานน้ำและสิ่งแวดล้อม การเร่งรัดการทำให้เป็นสากลของมหาวิทยาลัยกลายเป็นจุดมุ่งหมายสำคัญสำหรับการพัฒนาในอนาคต ประสบการณ์ระหว่างประเทศเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนของเราในระหว่างการศึกษาของพวกเขาและ IMT Mines Albi มีเป้าหมายเป็นเจ้าภาพในการเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทประมาณ 30% ของนักศึกษาต่างชาติ นักเรียนเหล่านี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนระดับอนุปริญญาหรือระดับอนุปริญญาในกรอบข้อตกลงความร่วมมือที่ลงนามกับมหาวิทยาลัยจากทั่วโลก วันนี้ประมาณ 50% ของนักศึกษาระดับปริญญาเอกและปริญญาเอกของเรามาจากต่างประเทศ เราพัฒนาความผูกพันระหว่างประเทศและการยอมรับการวิจัยของเราโดยดำเนินการต่อเพื่อจัดระเบียบและร่วมจัดประชุมนานาชาติประจำปีเพิ่มการมีส่วนร่วมของเราในโครงการระหว่างประเทศและสหภาพยุโรปและสิ่งพิมพ์ที่เพิ่มขึ้นระหว่างประเทศ การพัฒนาทีมวิจัยและห้องปฏิบัติการระหว่างประเทศร่วมกันรวมถึงการขยายงานของอาจารย์ที่เข้าเยี่ยมชมจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของเราในระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีการลงทุนในเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มนำร่อง GALA MIMAUSA และ VALTHERA รวมถึงคุณภาพชีวิตในมหาวิทยาลัยและ Albi โดยทั่วไป IMT Mines Albi เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการศึกษาและค้นคว้าวิจัย

สถานที่

  • Albi

    Allée des sciences, 81000, Albi

คำถาม