Keystone logo
Imagine Education Australia

Imagine Education Australia

Imagine Education Australia

บทนำ

เกี่ยวกับ Imagine Education Australia

Imagine Education Australia เป็นศูนย์อาชีวศึกษาและการฝึกอบรมและศูนย์ภาษาอังกฤษของเอกชนที่มีวิทยาเขตในบริสเบนและบนโกลด์โคสต์

Imagine Education Australia มีวิทยาเขต 4 แห่งคือวิทยาเขตหลักของเราที่ถนน Benowa; Southport Central Campus ของเราปิดถนน Scarborough; Ashmore Campus ในเมือง Ashmore; และวิทยาเขตบริสเบนของเราในใจกลางเมืองบริสเบน

Imagine Education มีสภาพแวดล้อมการฝึกอบรมอยู่ 4 รูปแบบซึ่งนักเรียนสามารถได้รับประสบการณ์จริงในการทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง สภาพแวดล้อมการฝึกอบรมแบบสดของเรามีไว้สำหรับนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ภายในคณะยานยนต์คณะให้บริการเด็กและคณะการต้อนรับ

Imagine Education ให้:

 • สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย
 • หลักสูตรชั้นหนึ่งแก่นักเรียนจากออสเตรเลียและทั่วโลก
 • บริการนักศึกษา (รวมถึง Homestay and assistance assistance)
 • พนักงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ
 • เรียนสนุกและตื่นเต้น

ภารกิจของเรา

ภารกิจของ Imagine Education Australia คือการจัดเตรียมการศึกษาระดับโลกสำหรับนักเรียนทุกคนในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นบวกและเอาใจใส่ นี้จะทำได้โดย:

 • เพิ่มความตระหนักในระดับสากลโดยการรวมนักเรียนเข้าสู่สังคมออสเตรเลียและด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมออสเตรเลีย
 • การใช้วิธีการสอนแบบใหม่และนวัตกรรม
 • ช่วยให้นักเรียนพัฒนาความสามารถและความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อตอบสนองความต้องการด้านวิชาการของโรงเรียนมัธยมศึกษาและมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
 • เพื่อสร้าง Pathways การเรียน Pathways บริการและโอกาสสำหรับนักเรียนผ่านโปรแกรมที่มุ่งเน้นนักเรียนที่มีคุณภาพสูงในสภาพแวดล้อมของโรงเรียนที่ปลอดภัยและสนับสนุนจากครูที่ทุ่มเทและเจ้าหน้าที่สนับสนุน

จินตนาการการศึกษาเป็นตรงกันกับคุณภาพการศึกษาและความสำเร็จในระยะยาวอาชีพ

ทำไมต้องเรียนกับเรา?

 1. ประสบการณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก: Imagine Education Australia เป็นองค์กรฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองซึ่งได้รับการฝึกอบรมที่มีคุณภาพเกี่ยวกับอุตสาหกรรมตั้งแต่ปีพ. ศ. 2548 เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้อันทันสมัยพร้อมด้วยเทคโนโลยีไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบ
 2. หลักสูตรที่ได้รับการรับรอง: คุณวุฒิของเราถูกสร้างขึ้นตามแพคเกจการฝึกอบรมแห่งชาติและสอดคล้องกับกรอบด้านคุณภาพของ VET Imagine Education Australia ได้รับการตรวจสอบจากภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการฝึกอบรมที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดสำหรับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน
 3. พนักงานที่มีส่วนร่วมในการทำธุรกิจ: ด้วยทีมงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและกระตือรือร้นในการสอนที่มีประสบการณ์ในการทำงานในอุตสาหกรรมของตนมานานหลายปีและสนับสนุนการเรียนรู้แบบรวมนักเรียนจะได้รับการฝึกอบรมที่ดีที่สุด
 4. การรับรู้ก่อนการเรียนรู้และการโอนเครดิต: การศึกษาในอดีตและประสบการณ์การทำงานของคุณอาจได้รับการยอมรับว่าเป็นเครดิตที่ Imagine Education Australia
 5. Foundation Pathways *: นักเรียนที่กำลังมองหาหลักสูตร Pathway เข้าสู่หลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยสามารถใช้ประโยชน์จากโครงการ Foundation Pathway ของ Imagine Education Australia Pathways หลักสูตรอาชีวะของเราช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่หลักสูตรปริญญาตรีด้วยเครดิตซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้น!
 6. สภาพแวดล้อมการฝึกอบรมแบบสด: อย่าเพิ่งเรียนรู้ในห้องเรียน: เรียนที่หนึ่งในสภาพแวดล้อมการฝึกอบรม Imagine สดที่คุณได้รับการฝึกปฏิบัติจริงและประสบการณ์ที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นอาชีพของคุณ
 7. การประเมินตามทักษะ: สาธิตการเรียนรู้ของคุณในหลาย ๆ ด้านไม่เพียง แต่การสอบเท่านั้น นอกจากนี้ผู้ฝึกงานในที่ทำงานจะได้รับการประเมินร่วมกับการฝึกอบรมการจ้างงานของตนเอง
 8. ข้อกำหนดในการเข้ารายการที่ยืดหยุ่นและการรับจำนวนครั้งที่หลากหลาย: คุณจะไม่พลาดวันเริ่มต้นของคุณด้วยตัวเลือกการลงทะเบียนที่มีความยืดหยุ่นของ Imagine และการรับข้อมูลหลายรายการตลอดทั้งปี
 9. ตัวเลือกด้านค่าตอบแทน: ค้นพบวิธีที่จะช่วยให้คุณบรรลุผลสำเร็จหรือ Pathway เพื่อศึกษาต่อไปในราคาที่แน่นอนและมีชื่อเสียงสำหรับแผนการชำระเงินแบบยืดหยุ่น
 10. ทุนการศึกษา: เราตระหนักถึงความรักและความสามารถทางวิชาการของผู้สมัครของเราและเรามีโครงการทุนการศึกษา
 11. สถานที่ที่รัฐบาลให้การสนับสนุน: ตำแหน่งที่รัฐบาลให้การสนับสนุนมีไว้สำหรับการลงทะเบียนเรียนการฝึกงานและการฝึกงานภายในประเทศ
 12. การสื่อสารของมหาวิทยาลัย: การเรียนรู้ของคุณสามารถนับรวมในระดับมหาวิทยาลัยของคุณได้จากการที่มหาวิทยาลัยของเราได้รับการเชื่อมต่อกับมหาวิทยาลัย Bond และมหาวิทยาลัยอื่นในออสเตรเลีย เรากำลังขยายทางเลือกอาชีพของคุณอยู่เสมอ!

* หมายเหตุสำคัญ: นี้ไม่ได้หมายถึงสถานที่รับประกันในมหาวิทยาลัยหรือโครงการโรงเรียนมัธยม การสมัครแต่ละครั้งต้องได้รับการอนุมัติจากมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนที่สมัคร

สถานที่

 • Gold Coast

  3 Benowa Rd, 4215, Gold Coast

 • Brisbane

  Brisbane, ออสเตรเลีย

  คำถาม