Keystone logo
IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

IM – Digital Business School

บทนำ

IM เป็นโรงเรียนธุรกิจแห่งแรกที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพสูง

สอดคล้องกับแผนการศึกษาดิจิทัลของสหภาพยุโรป 2021/2027 เราฝึกอบรมนักการตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยวิธีการเฉพาะที่ผสมผสาน การฝึกอบรมทักษะทางเทคนิค เข้ากับ การฝึกอบรมทักษะด้านประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกันแล้ว จะช่วยเพิ่มอัตราของธุรกิจ ผลลัพธ์และโครงการที่พวกเขาเป็นผู้นำ

โปรไฟล์ High Digital Performance เหล่านี้เป็น ที่ต้องการอย่างมากในบริษัทเอกชนและบริษัทมหาชน เราจัดการความต้องการนี้ผ่านแผนก Digital Careers ซึ่งมีหน้าที่เชื่อมโยงนักเรียนของเรากับตำแหน่งว่างที่พวกเขาขอให้เรากรอก


จุดเน้นของโปรแกรมของเรา

เราเข้าหาการฝึกอบรมมืออาชีพสำหรับธุรกิจดิจิทัลยุคใหม่จากวิสัยทัศน์ขวาง: การตลาด การ สื่อสาร และ ธุรกิจดิจิทัล โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่โดดเด่นในด้านหลักสูตรที่ล้ำลึกและทันสมัย โดยทุกวิชาจะนำไปปฏิบัติและสอนโดยผู้เชี่ยวชาญที่กระตือรือร้น

ปริญญาโทของเราทั้งหมดมีระดับสองเท่าพร้อม วิชาที่ใช้งานได้จริง 100% ซึ่งเพิ่มเข้าไปในวิทยาเขตเสมือนจริงโดยไม่มีการแข่งขันในโรงเรียนในยุโรปอื่น ๆ และวิธีการที่จะติดตามผลการปฏิบัติงานของคุณโดยให้ข้อเสนอแนะเป็นระยะ เรามั่นใจว่าคุณจะพัฒนาไปในทิศทางที่ถูกต้อง สร้าง ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งแปลเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีการแข่งขันสูงซึ่งโดดเด่นในกระบวนการคัดเลือก

การแลกเปลี่ยนงานโดยเฉพาะในโปรไฟล์ดิจิทัล

โรงเรียนของเราถูกมองว่าเกือบจะเป็นหน่วยงานจัดหางานเป้าหมายสุดท้ายของเราก็เหมือนกับของคุณนั่นคือคุณเข้าถึงการจ้างงานดิจิทัลที่มีคุณภาพที่คุณก้าวหน้าในอาชีพของคุณหรือที่คุณทำด้วยการรับประกันความสำเร็จทั้งหมดในพื้นที่ดิจิทัล

ดังนั้นเราจึงทำงานร่วมกับ Lsas บ่องานเดียวที่มีประสิทธิภาพสำหรับความเชี่ยวชาญของพวกเขาในโปรไฟล์ดิจิตอลที่อยู่ในความต้องการอย่างต่อเนื่องและการจัดตำแหน่งของโปรไฟล์ผู้เชี่ยวชาญเหมือนเจสสิก้าใน บริษัท ขนาดใหญ่ในสเปน

เจสสิก้าบอกคุณมือแรก

หนึ่งเดียวที่เชี่ยวชาญในประสิทธิภาพดิจิทัลระดับสูง

การเรียน การตลาดดิจิทัล ไม่เหมือนกับการเรียน การตลาดดิจิทัลประสิทธิภาพสูง

ด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงคุณจึงรวมทักษะทางเทคนิคและทักษะการปฏิบัติงานเข้าด้วยกันซึ่งทำให้คุณโดดเด่นในด้านความรู้และส่งผลให้เกิดสภาพแวดล้อมดิจิทัลที่มีความต้องการและมีการแข่งขันสูงระดับสองเท่าและสามเท่า

สิ่งที่เราย้าย?

นำเสนอการฝึกอบรมที่ดีที่สุดใน ด้านการตลาดดิจิทัลและให้บริการแก่ทุกคน การตลาดดิจิทัลไม่ควรเป็นสมบัติของ บริษัท เพียงไม่กี่แห่ง

เราให้ความรู้สร้างแรงบันดาลใจและทำงานร่วมกันกับชุมชนนักศึกษาศิษย์เก่าอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการส่งเสริมเครือข่ายที่มีชีวิตชีวาและใช้งานอยู่ ระบบเชิงสัมพันธ์เพื่อสนับสนุนกันและกันในสภาพแวดล้อมระบบดิจิตอลที่ซับซ้อน

สถานที่

 • Barcelona

  Fisica, 13-17 L.2, 08038, Barcelona

 • Madrid

  Plaza de Carlos Trias Bertrán, 4, 28020, Madrid

 • Barcelona

  Carrer de la Física,13-17, 08038, Barcelona

  คำถาม