Keystone logo
IFA Paris

IFA Paris

IFA Paris

บทนำ

IFA Paris - โรงเรียนแฟชั่นนานาชาติสำหรับการออกแบบและธุรกิจ

ด้วยจำนวนนักศึกษา 1200 คนที่ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตร 'ปริญญาตรีและปริญญาโท / MBA' ในวิทยาเขต 'ปารีสเซี่ยงไฮ้และอิสตันบูล' ที่ IFA Paris ส่งผ่านแฟชั่นและความหรูหราแบบฝรั่งเศสรวมถึงความรู้สึกของนวัตกรรมและความถนัดในการทำงานเป็นทีม สภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ

ศิษย์เก่า 3,000 คนของเราเป็นตัวแทนของกว่า 50 เชื้อชาติที่แตกต่างกันได้รวมเข้ากับแฟชั่นและโลกหรูหรา

คำขวัญของเรา: เบ่งบานความคิดสร้างสรรค์ของคุณแบ่งปันความหลงใหลในความเป็นเลิศของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขตโปรแกรมและอื่น ๆ ของเรากรุณาเยี่ยมชม www.ifaparis.com

PARIS SCHOOL

IFA Paris ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2525 เพื่อรวมมรดกทางแฟชั่นของฝรั่งเศสเข้ากับโลกยุคโลกาภิวัตน์ที่ทันสมัย ในฐานะสถาบันเดียวในกรุงปารีสที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีที่สอนเป็นภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส IFA Paris เป้าหมายที่จะเป็นนักศึกษานานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก International Fashion Academy เป็นที่รู้จักกันดีในนาม IFA Paris เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีในสาขาการออกแบบและการตลาดและหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีในสาขาการออกแบบ, ธุรกิจ, การสื่อสารและความหรูหราในสภาพแวดล้อมของการทำงานร่วมกันแบบสหสาขาวิชาชีพ ด้วยวิทยาเขตในปารีสเซี่ยงไฮ้และอิสตันบูล IFA Paris อยู่ในระดับแนวหน้าของการศึกษาด้านแฟชั่นและความหรูหราและมีหลักสูตรที่สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสในอุตสาหกรรมที่มีชีวิตชีวานี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ย้ายไปที่ 18-24 Quai de la Marne IFA Paris สามารถมองเห็นคลองที่มีชื่อเสียงและเป็นหัวใจสำคัญของเขตการปกครองที่ 19 ที่กำลังพัฒนา ที่ตั้งใหม่ได้เพิ่มขนาดของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาก่อนหน้านี้และเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ มากมายเพื่อประโยชน์แก่นักเรียนรวมถึงห้องเรียนที่ใหญ่กว่าพื้นที่เลานจ์สำหรับนักเรียน อาคารจะเป็นที่ตั้งของพื้นที่เวิร์คช็อปแฟชั่นใหม่ ๆ หลายแห่งเพื่อรองรับโครงการบนมือ

โรงเรียนเซี่ยงไฮ้

IFA Paris กลายเป็นโรงเรียนแฟชั่นชั้นนำในประเทศจีนและมีเอกลักษณ์เฉพาะในการแสดงถึงความทุ่มเทในการประสบความสำเร็จโดยการนำเอาผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์เซี่ยงไฮ้ IFA Paris ก่อตั้งโรงเรียนในเซี่ยงไฮ้เมื่อปีพ. ศ. 2545 ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนด้านการศึกษาแฟชั่นที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาลจีนเป็นครั้งแรก โรงเรียนในเซี่ยงไฮ้ของ IFA มีโอกาสพิเศษสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการทำความเข้าใจเกี่ยวกับตลาดแฟชั่นและตลาดหรูที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในขณะที่ได้รับหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกันกับการสอนภาษาอังกฤษเช่นเดียวกับในปารีส เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่เปิดกว้างและเป็นที่ถกเถียงกันอยู่และการขึ้นสู่อันดับหนึ่งในฐานะเมืองหลวงของแฟชั่นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหัวข้อที่ร้ายแรง นับตั้งแต่ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เซี่ยงไฮ้เป็นศูนย์กลางแฟชั่นของประเทศจีน สไตล์เซี่ยงไฮ้ได้เดินทางไปทั่วโลกในช่วงทศวรรษที่ 1920 และยุค 30 และได้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในปัจจุบันโดยนักออกแบบแฟชั่นโดยใช้ส่วนผสมของแนวคิดแบบดั้งเดิมและทันสมัยเพื่อสร้างเทรนด์แฟชั่นที่สดใหม่ เป็นประเทศผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่กำลังเปลี่ยนประเทศจีนให้เป็นตลาดเสื้อผ้าหรูหราและแฟชั่นระดับไฮเอนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นครเซี่ยงไฮ้คือเมืองเมกกะของจีนสำหรับแฟชั่นระดับนานาชาติและอุตสาหกรรมหรูหรา แบรนด์เครื่องประดับและเครื่องประดับต่างประเทศส่วนใหญ่ตั้งแต่ตลาดหรูหราไปจนถึงตลาดมวลชนนับร้านค้าปลีกแฟชั่นหลายแห่งในเมืองหลายแห่งและศูนย์การค้าที่สำคัญหลายแห่ง ในขณะที่รถหรูโรงแรมระดับ 5 ดาวและร้านอาหารระดับไฮเอนด์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวประจำในใจกลางเมืองปัจจุบันมีความสนใจเพิ่มขึ้นสำหรับเรือยอชท์และเครื่องบินไอพ่นเอกชนในบรรดาที่ร่ำรวยที่สุดของจีน

โรงเรียนอิสตันบูล

หลังจากก่อตั้งขึ้นในฝรั่งเศสและจีนโรงเรียนแฟชั่น IFA Paris ก็ปรากฏตัวในเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ที่สี่แยกของยุโรปและเอเชีย: อิสตันบูล

IFA Paris ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในอิสตันบูล: Bahçeşehir University

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัย Bahçeşehir เป็นก้าวสำคัญในการบรรลุพันธกิจของมหาวิทยาลัยในการสร้างอนาคตจากอดีตของประเทศ โดยก่อตั้งศูนย์กลางในศูนย์กลางธุรกิจของอิสตันบูลที่ซึ่งวัฒนธรรม การศึกษา และการเรียนรู้ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตุรกีและโลก . IFA Paris เชื่อว่าเป็นสิทธิพิเศษ เช่นเดียวกับความได้เปรียบสำหรับนักศึกษาในการใช้ประโยชน์จากสถานที่ที่มีอยู่ให้ดีที่สุด

เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่สุดในโลกและเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์หอศิลป์สวนสาธารณะและวิทยาลัยที่ทันสมัยอิสตันบูลสามารถให้เวทีสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจและพัฒนาความสนใจของตนเองและเริ่มต้น อาชีพในแฟชั่นและสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่หรูหรา

ศูนย์การศึกษาต่อเนื่องมหาวิทยาลัยบาห์เชเชฮีร์ (BAUSEM)

วิสัยทัศน์ของสถาบันของศูนย์การศึกษาต่อเนื่องมหาวิทยาลัยบาห์เชชีฮีร์ (BAUSEM) คือการศึกษาเป็นกระบวนการตลอดชีวิตของกลไกการเติมเต็มตนเองของแต่ละบุคคล หลักการสำคัญของ BAUSEM คือการเผยแพร่วัฒนธรรมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในสังคม และสร้างความตระหนักรู้ในปัจเจกบุคคลว่าการเรียนรู้ไม่ได้จำกัดอยู่ในขอบเขตของการศึกษาในระบบ IFA Paris และ Bahçeşehir University เสนอโอกาสในการทำงานด้านแฟชั่นและความหรูหราสำหรับมืออาชีพและสำหรับผู้ที่สนใจในสาขานี้ด้วยโปรแกรมการฝึกอบรมระยะสั้นที่สร้างขึ้นร่วมกันผ่าน BAUSEM

ทำไมต้องเป็น IFA Paris และ Bahçesehir University/BAUSEM Cooperation?

สโลแกน "At the heart of Istanbul" เหมาะสำหรับมหาวิทยาลัยอย่าง Bahcesehir University (BAU)... ด้วยวิทยาเขตหลักที่ตั้งอยู่ริมช่องแคบบอสฟอรัสในเบซิกตัสในแต่ละวันจะเริ่มตั้งแต่เช้าตรู่ด้วยความคล่องตัวที่รวดเร็วและต่อเนื่องตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังสามารถพบเห็นเหตุการณ์ในเกือบทุกส่วนของมหาวิทยาลัย

สิ่งแรกที่จะสะดุดตาเมื่อเข้ามหาวิทยาลัยของเราคือนักศึกษาต่างชาติจำนวนมาก จากสหรัฐอเมริกาสู่จีน จากฝรั่งเศสสู่เกาหลีใต้จากพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่กว้างขวางซึ่งมีนักศึกษาต่างชาติมากกว่าหนึ่งพันคนกำลังศึกษาอยู่ที่ BAU

"BAU GLOBAL" เปิดโอกาสให้นักเรียน BAU ได้รับการศึกษาจากจุดต่างๆ BAU Global สามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ผ่านเบอร์ลิน โตรอนโต วอชิงตัน ดีซี บาตูมี ไซปรัส ฮานอย เคียฟ ปวยบลา และบร็อควิลล์

การเดินทางไป BAU ค่อนข้างง่าย BAU ให้บริการรถรับส่งฟรีแก่นักศึกษาและนักวิชาการด้วยเรือของตนเองระหว่างสองวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในใจกลางอิสตันบูล Besiktas North, Beşiktaş South, Göztepe ve Galata เรือออกจากพื้นที่ที่พวกเขาตั้งชื่อว่า BAUPORT เป็นพื้นที่ที่ได้รับการจัดสรรอย่างเต็มที่สำหรับนักเรียนที่มีความเขียวขจีและทัศนียภาพอันงดงามของ Bosporus เรือออกจากท่าเรือในบางช่วงเวลาของวัน ซึ่งช่วยให้เดินทางระหว่างวิทยาเขตในเบซิคตัสและกาลาตาได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้น นักศึกษาจึงอยู่ห่างจากการจราจรในอิสตันบูลที่พลุกพล่านและเพลิดเพลินไปกับมหาสมุทรและอากาศบริสุทธิ์ในขณะที่เปลี่ยนจากวิทยาเขตเป็นวิทยาเขต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ https://www.ifaparis.com

สถานที่

 • Paris

  18-24 Quai de la Marne

 • Shanghai

  350 Xianxia Road

  • Istanbul

   Kadir Has Caddesi Cibali

   คำถาม