Keystone logo
IESDE School of Management

IESDE School of Management

IESDE School of Management

บทนำ

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2536 ในเมืองปวยบลาเม็กซิโก Instituto de Estudios Superiores และDirección de Empresas (IESDE) กำลังจัดตำแหน่งตัวเองว่าเป็นโรงเรียนธุรกิจอ้างอิงในละตินอเมริกา ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพของผู้บริหารและเพื่อฝึกอบรมผู้นำด้านการบริหาร IESDE มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาภายใต้ขอบเขตที่ครบถ้วนและเป็นเวลา 20 ปีได้สอนผู้เชี่ยวชาญและซีอีโอและผู้จัดการกว่า 2,000 คนจากเมืองปวยบลาและเมืองอื่น ๆ ในเม็กซิโก ในปี 2555 IESDE ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับ INCAE ซึ่งเป็นโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในละตินอเมริกา (ตามAméricaEconomía MBA Ranking 2013) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเขียนกรณีศึกษาเกี่ยวกับ บริษัท จากภูมิภาคนี้

ใบรับรอง

Priscilla Lotman

ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการด้านการจัดการทางการเงินเป็นผู้เปลี่ยนอาชีพของฉันจริงๆฉันพบ "ช่อง" เฉพาะของฉันระหว่างหนึ่งในโครงการแลกเปลี่ยนและตอนนี้ฉันกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายและปรับปรุงอุตสาหกรรมการเงิน ในคูราเซาผ่านการเงินอิสลามและเงินทุนที่ยั่งยืนและจริยธรรมโปรแกรมนี้ให้ฉันด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมและความเชื่อมั่นที่จะทำเช่นนั้น "

Marlene La Cruz Maduro

ธุรกิจจัดการสินเชื่อพิเศษที่ RBC Royal Bank NV Curaçao "เริ่มตั้งแต่ปริญญาโทบริหารธุรกิจสาขาการเงินในเดือนมิถุนายน 2553 และเสร็จสิ้นในเดือนพฤศจิกายน 2554 นับเป็นประสบการณ์ที่ดีในการเข้าร่วมโครงการหลักสูตรนี้น่าสนใจมากและยิ่งไปกว่านั้น อาจารย์ที่มีคุณสมบัติเป็นอย่างดีข้อเท็จจริงที่ว่าเราสามารถทำตามหลักสูตรต่างๆในเลบานอนฮอลแลนด์และนิวยอร์กได้ทำให้โครงการเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดานั่นคือโดยการทำแบบนี้เราสามารถแบ่งปันประสบการณ์กับนักเรียนจากประเทศอื่น ๆ ได้ผมขอแนะนำให้เข้าร่วมในโครงการนี้ "

Sami Fakhoury

ซีอีโอ Tamweel Capital, Lebanon Graduate 2010 "หลักสูตร Executive Master ในสาขาการจัดการทางการเงินช่วยเพิ่มความรู้ของฉันในตลาดการเงินและยังทำให้ฉันมีโอกาสได้พบและได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ของอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเงินตอนนี้ฉันสามารถ ภูมิใจกล่าวว่าฉันเป็นผู้ถือของประกาศนียบัตรได้รับการยอมรับในระดับสากล "

Margarita Heredia Soto

ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ IESDE และ GEMFM Mexico Programme Coordinator "IESDE ไม่ใช่แค่ธุรกิจที่เชี่ยวชาญด้านการบริหารระดับสูงเท่านั้นเป็นพื้นที่ที่ผู้ประกอบการและผู้นำใช้เวลาร่วมกันแบ่งปันประสบการณ์และเรียนรู้จากกันและกัน IESDE มีเครื่องมือที่ผู้เข้าร่วมประชุม จำเป็นต้องปรับปรุงทักษะการจัดการและความเป็นผู้นำของพวกเขาทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการเผชิญกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไป IESDE มีคณะเตรียมการด้านวิชาการที่มีประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่กว้างขวางซึ่งจะช่วยให้ช่วงที่น่าสนใจมากสรุป IESDE เปลี่ยนชีวิตทั้งในแบบมืออาชีพและในรูปแบบส่วนบุคคล

Herberto Rodríguez Regordosa

รองประธานฝ่ายการวิจัยและหลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่ UPAEP University "การร่วมทุนระหว่าง GEMFM Global Inc. และ IESDE เพื่อเปิดตัว Global Executive Masters ในการจัดการด้านการเงินในเม็กซิโกถือเป็นความก้าวหน้า: ทั้งสองสถาบันร่วมกันจัดโครงการระดับโลกสอน โดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ระดับโลกและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่ต้องการการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบระหว่างความรู้และการปฏิบัติเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรของพวกเขา "

ศาสตราจารย์ดร. Jaap Spronk

ศาสตราจารย์เต็มรูปแบบของการจัดการทางการเงินวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตคณบดีหลักสูตร MBA ผู้อำนวยการด้านการศึกษา GEMFMPrograms, RSM "18 เดือน part-time Masters บริหารในการจัดการทางการเงินเป็นโปรแกรมที่ท้าทายมันแตกต่างกันโดยใช้วิธีการ PRET เช่นเดียวกับหลายมิติ มุมมองของการตัดสินใจทางการเงินวิธีการ PRET คือการผสมผสานและบูรณาการปฐมนิเทศปัญหาเครื่องมือในการตัดสินใจทฤษฎีและประสบการณ์ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับรากฐานทางการเงินที่มั่นคง แต่รวมกับวิธีการบริหารจัดการด้วยมือ การตั้งค่าของ GEMFM ในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายและมีพลวัตของ RSM ที่ร่วมมือกับ IESDE ทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่ามากเรายินดีที่จะต้อนรับคุณสู่โปรแกรมนี้! "

Mauricio Pardo

FT MBA 2013 Consultant for Pricewaterhouse Coopers ในเม็กซิโกซิตี้ "ความหลากหลายของห้องเรียน RSM ได้ทะลุความคาดหวังของฉันเพื่อนร่วมชั้นเรียนของฉันได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีและเป็นมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงและกระตือรือร้นที่จะเข้าร่วมซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์แก่ทุกคนทุกคน ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับคนอื่นและแผนการของพวกเขาฉันได้รับความคิดใหม่และเรียนรู้สิ่งใหม่ทุกสัปดาห์จากนักเรียนคนอื่น ๆ รวมทั้งครูฉันเติบโตขึ้นและฉันรักฉันคุ้นเคยกับการทำงานกับชาวเม็กซิกัน และชาวละตินอเมริกาและได้ทำงานร่วมกับชาวยุโรป แต่ไม่มีโอกาสได้ทำงานกับชาวเอเชียหรือชาวแอฟริกันก่อนและรู้ว่าสิ่งนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับฉันฉันสังเกตเห็นความหลากหลายในห้องเรียน MBA ไม่เพียงเกี่ยวกับวัฒนธรรม แต่ยังรวมถึงอาชีพ เราได้รับมุมมองที่แตกต่างจากผู้ที่มีพื้นฐานด้านการตลาดหรือการให้คำปรึกษาเป็นต้น

Lesley Juarez Edwards

"โปรแกรมการเป็นผู้นำจริงๆดึงฉันไป RSM ฉันไม่ได้เป็น" คนการเงิน "ฉันมากขึ้นในด้านความเป็นผู้นำของสิ่งที่ฉันต้องการคือรากฐานของทักษะในทุกสาขาการจัดการที่ MBA ให้แม้ว่า ฉันกำลังทำงานอย่างเต็มที่ในสิ่งที่ฉันไม่คุ้นเคยเช่นการจัดการการดำเนินงานทางการเงินฉันต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อกระตุ้นให้ฉันเพิ่มเติมประสบการณ์ MBA ผลักดันให้คุณที่นี่เพื่อเรียนรู้ที่จะเรียนรู้คิดกลยุทธ์เพื่อจริงๆคิดด้วยตัวเองและเห็นทุกอย่างใน วิธีที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงฉันเพียงแค่ถามทุกอย่าง MBA หมายความว่าคุณเริ่มต้นการรับข้อมูลใหม่และเปิดตาของคุณเพื่อสิ่งใหม่ที่คุณไม่ทราบว่ามีอยู่ "

Christelle Abboud

ที่ปรึกษาทางการเงินอาวุโสตลาดทุน "ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินอาวุโสผมใช้เวลาอย่างมากในการหาโครงการบริหารที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะเพิ่มมูลค่าที่แท้จริงให้กับอาชีพของผมและในปัจจุบันผมถือว่าผมโชคดีมากที่ได้เลือก The Executive Master ในหลักสูตรการจัดการด้านการเงินของ ESA เนื่องจากหลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมที่สุดโดยคำนึงถึงความสามารถระดับสากลของครูโปรแกรมที่ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันและโมดูลและสุดท้ายก็คือการเลือกผู้เข้าร่วมโครงการที่ดีโปรแกรมนี้มี ช่วยให้ฉันปรับแต่งความรู้ทั่วไปของฉันในด้านการเงินและในธุรกิจโดยทั่วไปนอกจากนี้ยังช่วยให้ฉันได้รับความคิดใหม่ ๆ และมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับประเด็นต่างๆทั่วโลกในระดับส่วนตัวฉันสามารถปฏิบัติตามระเบียบวินัยที่เข้มงวดได้ เข้าใจถึงความต้องการมืออาชีพของฉันนอกจากนั้นฉันต้องการจะเน้นว่ามันเป็นที่น่ารื่นรมย์และเป็นประโยชน์เพื่อตอบสนองคนที่น่าสนใจทั้งหมด ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆและสามารถแบ่งปันประสบการณ์และพัฒนามิตรภาพใหม่ได้ ผมเองชื่นชมความเป็นไปได้ในการเพิ่มการศึกษาระดับปริญญาที่สองในด้านวาณิชธนกิจโดยเข้าร่วมโครงการเข้มข้นเพียงหนึ่งสัปดาห์และแน่นอนว่าผมได้ใช้โอกาสนี้โดยไม่ลังเลเลยว่าการเดินทางครั้งนี้ได้รับการจัดเป็นอย่างดีและอาจารย์ก็คุ้มค่ามาก ทุกความพยายาม ประสบการณ์ของผมที่อีเอสเอได้รับการตอบสนองในหลายระดับและผมก็ไม่คิดจะทำซ้ำหากพบอีกครั้งซึ่งเป็นโครงการที่เหมาะสมที่จะตอบสนองความต้องการของผม "

สถานที่

  • Puebla City

    15 Norte 1-A Col. Centro Puebla,, 72000, Puebla City

    คำถาม