Keystone logo
© Eva Dang
The Institute Of Contemporary Music Performance

The Institute Of Contemporary Music Performance

The Institute Of Contemporary Music Performance

บทนำ

ที่ ICMP เรามุ่งเน้นไปที่ความต้องการและศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการศึกษาที่เราจัดเตรียมให้เหมาะกับแต่ละบุคคลและทำให้คุณมีโอกาสที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันและท้าทายมากในวงการเพลง

เป็นต้นฉบับ

เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์และมรดกทางวัฒนธรรมของเรา กว่า 30 ปีที่เราได้รับการสอนเราได้รับชื่อเสียงด้านคุณภาพความเป็นเลิศและความสำเร็จและเป็นผลให้นักเรียนหลายพันคนเลือกที่จะเรียนกับเราทำให้ ICMP เป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพในด้านดนตรี ICMP ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพศ. 2529 เป็นสถาบันสอนกีตาร์และ Basstech และเป็นสถาบันแรกที่ให้การฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องและเป็นประโยชน์สำหรับนักดนตรีร่วมสมัย อย่างไรก็ตามในขณะที่ชื่อและเอกลักษณ์ของ ICMP มีวิวัฒนาการไปตามกาลเวลาตามธรรมชาติการให้ความสำคัญกับความต้องการของนักเรียนไม่เคยเปลี่ยนแปลงไป ด้วยเหตุนี้ผู้สำเร็จการศึกษาจาก ICMP จึงสามารถพบได้ในอาชีพที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก - การเล่นการแสดงและการสร้างหรือการสอนดนตรีทั้งในชุมชนที่บ้านและในช่วงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ปีนี้ที่ ICMP เรากำลังฉลองปีที่ 30 ของการพัฒนาและนำเสนอหลักสูตรที่มีคุณภาพและมีความเกี่ยวข้องสำหรับนักเรียนดนตรี เราเป็นผู้บุกเบิกวิธีการสอนโครงสร้างหลักสูตรและปรัชญาที่กลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการศึกษาดนตรีร่วมสมัย คณาจารย์ด้านการสอนของเราซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราได้รับความนิยมอย่างสูงในสหราชอาณาจักรและในที่อื่น ๆ ทั่วโลก สถานที่ในกรุงลอนดอนของเราเป็นศูนย์กลางของความสามารถของเราในการมอบโอกาสอันน่าเหลือเชื่อให้กับนักเรียนในการแสดงความสามารถและสร้างเครือข่ายของพวกเขารวมทั้งสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สร้างแรงบันดาลใจของเราทำให้คุณมีโอกาสที่ดีในการพัฒนาทักษะและความรู้ของคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพที่ประสบความสำเร็จ เพลง.

นวัตกรรม

ICMP เป็นคนแรกที่เสนอหลักสูตรเต็มเวลาสำหรับนักเรียนดนตรีร่วมสมัยและเรายังคงพัฒนาและพัฒนาข้อกำหนดของเราต่อไป ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้หมายความว่านักเรียนของเราได้เรียนรู้เทคนิคในการแสดงออกเครื่องมือเพื่อความอยู่รอดในอุตสาหกรรมและความสามารถในการสร้างอาชีพที่คุ้มค่าในฐานะผู้เล่นนักแสดงครูผู้บริหารอุตสาหกรรมผู้ประกอบการและอื่น ๆอิสระ

ICMP เป็นผู้ให้บริการการศึกษาด้านดนตรีที่เป็นอิสระ แตกต่างจากโรงเรียนอื่น ๆ เราไม่ได้รับการตอบแทนให้กับนักลงทุนที่มีเป้าหมายทางธุรกิจระยะสั้นเพื่อให้บรรลุ วัตถุประสงค์ของเราไม่ใช่แค่การเปิดศูนย์มากขึ้นเรื่อย ๆ และลงทะเบียนนักเรียนมากขึ้น ดังนั้นเราจึงสามารถใช้มุมมองในระยะยาวในการพัฒนาและปรับปรุงข้อกำหนดและมาตรฐานความเป็นเลิศของเราเพื่อสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของนักดนตรีที่มีพรสวรรค์ศิลปินสร้างสรรค์และผู้ประกอบการเพลง ที่ ICMP คุณสามารถมั่นใจได้ว่าโรงเรียนมีความสนใจที่ดีที่สุดเสมอ หลายแห่งพยายามที่จะคัดลอกสูตรของเรา แต่แน่นอนว่ามีเพียง ICMP เพียงอย่างเดียวคือต้นฉบับนวัตกรรมบุคคลที่เป็นอิสระและเป็นบุคคล

ทำไมต้องเลือก ICMP

เราเข้าใจดีว่าในฐานะนักดนตรีนักแต่งเพลงหรือนักธุรกิจเพลงที่ต้องการคุณมีทางเลือกที่ยากลำบากในการเริ่มทำอาชีพ ภารกิจของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจส่งเสริมและจัดให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จโดยการมอบการศึกษาที่มีความเกี่ยวข้องและสร้างสรรค์ให้มีคุณภาพสูงสุด และเรามีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการให้บริการทักษะและความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเรียนนับพัน ๆ คน

วิธีการสอนและการเรียนรู้ส่วนบุคคล

ที่นี่ที่ ICMP นักเรียนทุกคนได้รับการชี้นำสนับสนุนและให้ความสำคัญ เราทำงานร่วมกับคุณเพื่อบรรลุเป้าหมายส่วนบุคคลของคุณ ในการทำเช่นนี้เรามีองค์ประกอบสนับสนุนที่หลากหลายรวมถึงแผนการเรียนรู้ของแต่ละบุคคลการประเมินการวินิจฉัยขั้นต้นการตั้งเป้าหมายและคำแนะนำและคำแนะนำในการเลือกโมดูล เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเรียนรู้เรามีการสนับสนุนในรูปแบบบุคคลรวมถึงการเรียนในชั้นเรียนขนาดเล็ก ครูสอนพิเศษส่วนตัว การประชุมเชิงปฏิบัติการ การจ้างงานเฉพาะบุคคลและคำแนะนำด้านอุตสาหกรรม WiFi ฟรีไม่ จำกัด ; การเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรผ่านออนไลน์ผ่านพอร์ทัลของนักศึกษาที่ทุ่มเท เข้าถึงประสิทธิภาพและโอกาสในการทำงานโดยตรง การเรียนรู้การสนับสนุนจากทีม Wellbeing; โอกาสในการติดต่อกับตัวแทนนักศึกษา และห้องซ้อมที่สามารถจองได้ฟรี

เชื่อมต่อกับวงดนตรีที่มีชีวิตชีวาของกรุงลอนดอน

เมื่อคุณเริ่มต้นอาชีพดนตรีเป็นสิ่งที่เถียงได้ว่าลอนดอนเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ ลอนดอนเป็นหัวใจสำคัญของวงการเพลงทั่วโลกรวมถึงการเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่สุดในโลก เป็นที่มาของความทันสมัยของดนตรีการกำหนดวัฒนธรรมยอดนิยมทั่วโลกและนำเสนอโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการเชื่อมต่อที่เหมาะสม สถานที่ในกรุงลอนดอนของ ICMP เป็นทรัพย์สินที่แท้จริงเนื่องจากหมายความว่านักเรียนของเราอยู่ในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นและเจริญเติบโตในอาชีพทางดนตรีของพวกเขา

เชื่อมต่อกับวงการเพลงแล้ว

เรามีเครือข่ายที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเชื่อมต่อกับวงการเพลงและเราภูมิใจในความสำเร็จที่บัณฑิต ICMP ประสบความสำเร็จ เราเชื่อมต่อกับค่ายเพลงผู้เผยแพร่ผู้สนับสนุนและ บริษัท จัดการที่สำคัญในลอนดอนและติดต่อกับนักเรียนทุกคนของเรา จากวันแรกเราให้การสนับสนุนและโอกาสที่หลากหลายแก่นักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาซึ่งเป็นรากฐานที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายของคุณ


สภาพแวดล้อมการเรียนรู้สร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจ

เรามุ่งมั่นที่จะลงทุนในสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนและการเรียนรู้ที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนของเราพร้อมด้วยอุปกรณ์ล่าสุดที่พร้อมใช้งานเสมอ ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนอะไรคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ที่คุณต้องการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายพร้อมกับค่าเล่าเรียนที่สร้างแรงบันดาลใจและวิธีการที่เหมาะกับการเรียนรู้ของคุณ สิ่งสำคัญคือนักเรียน ICMP ทุกคนสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการปฏิบัติส่วนบุคคลได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายนอกเวลาที่กำหนดและเราเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ผู้สอนที่มีประสบการณ์สูงและผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรม

เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่นักเรียนของเราเรียนรู้จากผู้ที่สามารถให้คำแนะนำแก่พวกเขาได้จากประสบการณ์จริง เรารู้ความจริงว่านักเรียนมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพของตนมากขึ้นเมื่อการสอนที่ได้รับจะถูกส่งโดยครูผู้สอนที่มีความเข้าใจในทางปฏิบัติในวงการเพลง นั่นเป็นเหตุผลที่อาจารย์ผู้สอนของเราไม่เพียง แต่เป็นนักการศึกษาและนักวิชาการที่มีคุณวุฒิและมีประสบการณ์เท่านั้น แต่ยังมีนักดนตรีอาชีพนักแสดงและผู้ประกอบการธุรกิจเพลงที่มีประสบการณ์สูงด้วยสิทธิของตนเอง พวกเขานำความรู้และประสบการณ์ทั้งหมดนี้มารวมทั้งรายชื่อผู้ติดต่อในวงการอุตสาหกรรมของตัวเองไปยังห้องเรียนเพื่อให้นักเรียน ICMP มีข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครในการสร้างและการมีอาชีพในวงการเพลง

ชั่วโมงการติดต่อสูงและขนาดชั้นเรียน

เราเข้าใจดีว่าเพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจแก่นักเรียนของเราเราต้องพยายามอย่างหนักเพื่อให้ขนาดของชั้นเรียนมีขนาดเล็กและติดต่อได้เป็นชั่วโมง ในหลักสูตร ICMP คุณจะได้รับประโยชน์จากชั่วโมงการติดต่อที่สูงที่สุดใน UK Higher Education และในประสบการณ์กลุ่มหนึ่งหรือกลุ่มเล็ก ๆ คุณจะได้รับการปฏิบัติในฐานะปัจเจกบุคคลและมีการเข้าถึงคำแนะนำและคำแนะนำอย่างมีนัยสำคัญ

ชุมชนของคนที่มีใจเดียวกัน

ที่ ICMP เรามอบสภาพแวดล้อมในการทำงานร่วมกันและการเลี้ยงดูให้กับนักเรียนท้าทายและสนับสนุนให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรามั่นใจว่านักเรียนของเรารู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและมีโอกาสที่จะสร้างความสัมพันธ์และมีส่วนร่วมกับนักดนตรีที่มีใจเดียวกัน เรามีกิจกรรมมากมายให้คุณได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆเช่นการจัดเตรียมมาสเตอร์คลาสและการแสดงคอนเสิร์ตการจัดกิจกรรมชมรมและกิจกรรมทางสังคมต่างๆ นอกจากนี้เรายังจัดกิจกรรมการแบ่งปันบ้านและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ การเดินทางของนักเรียนที่ ICMP จะทำให้คุณเห็นว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลกภายในหนึ่งในเมืองที่หลากหลายและหลากหลายทางวัฒนธรรมในสหราชอาณาจักรและคุณจะมีโอกาสที่จะผสมผสานกับผู้คนจากทุกภูมิหลังเข้าถึงโอกาสที่น่าตื่นเต้นและดื่มด่ำอย่างแท้จริง ในฉากเพลง

สถาบันการศึกษาระดับสูงที่เป็นที่ยอมรับและยอมรับแล้ว

คุณภาพและการรับรองของเราเป็นอันดับสองในโลกของการศึกษาดนตรีร่วมสมัย ICMP เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ให้บริการการศึกษาชั้นสูงที่มีประสบการณ์และได้รับการพิสูจน์ เราเข้าใจดีว่านักดนตรีที่ต้องการทุกคนต้องเป็นหุ้นส่วนที่จริงจังและมีประสบการณ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายและความทะเยอทะยานทางดนตรีของตัวเอง เป็นเวลา 30 ปีนักเรียนได้เลือก ICMP เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับอาชีพของตนเองและคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน!

คุณภาพและการรับรองระบบ

ICMP เป็นสมาชิกที่ได้รับการยอมรับและได้รับการรับรองจากชุมชนที่มีคุณภาพการศึกษาในสหราชอาณาจักร เราเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้ให้บริการรายเล็ก ๆ ที่สามารถใช้เครื่องหมายว่าว "UK Quality Assured" ของ Quality Assurance Agency เพื่อให้มั่นใจว่าการเลือก ICMP คุณจะเลือกสถาบันที่ได้รับการทดสอบคุณภาพในลักษณะเดียวกัน เป็นมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรอื่น ๆ

สถานที่

  • London

    Foundation House 1A Dyne Road London NW6 7XG, NW6 7XG, London

    คำถาม