Keystone logo
Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

Hochschule Stralsund – University of Applied Sciences

บทนำ

University of Stralsund เป็นมหาวิทยาลัยในมหาวิทยาลัยที่มีการจัดอันดับชั้นนำหลักสูตรการศึกษาภาคปฏิบัติและเงื่อนไขการศึกษาที่ดีที่สุด ยินดีต้อนรับ!

เพราะเหตุใด HOST?

University of Stralsund (HOST) เป็นมหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมและทันสมัยตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมและทำเลที่ตั้งบน Strelasund - ช่องแคบบอลติก - HOST มีสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการศึกษาวิจัยและคุณภาพชีวิต ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเธอมักประสบความสำเร็จในตำแหน่งสูงสุด

ปฏิบัติไดนามิกสากล

นักศึกษาสามารถเลือกได้จาก 27 หลักสูตรระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่ผ่านการรับรองในหลักสูตรภาษาเยอรมันหรือภาษาอังกฤษรวมทั้งประกาศนียบัตร ข้อเสนอนี้มีทั้งวิชาคลาสสิกเช่นวิศวกรรมเครื่องกลวิศวกรรมไฟฟ้าและการบริหารธุรกิจรวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาและนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่นระบบรักษาความปลอดภัยด้านไอทีและระบบเคลื่อนที่วิศวกรรมมอเตอร์สปอร์ตหรือกลยุทธ์การพัฒนาด้านการท่องเที่ยว ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 2,200 คนจาก 36 ประเทศกำลังศึกษาอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์, วิศวกรรมเครื่องกล, วิศวกรรมไฟฟ้าและวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่อาจไม่มากเท่ากับวิทยาลัยของเมืองใหญ่ ๆ นอกเหนือไปจากความใกล้ชิดในทางปฏิบัติ แต่เหนือสิ่งอื่นใดการดูแลส่วนบุคคลจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสำเร็จของการศึกษา และมหาวิทยาลัยไม่เพียง แต่คุ้นเคยเท่านั้น แต่ยังได้รับการรับรองโดยครอบครัวที่เป็นมิตรและปราศจากสิ่งกีดขวาง เพียงแค่โฮสต์ที่แท้จริง!

เครื่องยนต์นวัตกรรมต่อต้านการขาดแคลนทักษะ

มหาวิทยาลัย Stralsund เป็นหนึ่งในศูนย์ฝึกอบรมที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพสูงในเมืองเมคเคลบูร์ก - ฟอร์พอมเมิร์น ผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมการศึกษาที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเราเป็นที่นิยมอย่างมากไม่เพียง แต่ในภูมิภาคนี้เท่านั้น แต่ยังทั่วประเทศเยอรมนีและต่างประเทศ เกือบทุกหลักสูตรการศึกษายังสามารถดำเนินการในรูปแบบของหลักสูตรการศึกษาแบบ dual กับส่วนสูงในทางปฏิบัติ มหาวิทยาลัยให้ความร่วมมือกับหลาย บริษัท เพื่อการนี้ ในขณะเดียวกันการวิจัยเชิงประยุกต์ของ HOST เป็นแหล่งสำคัญในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเศรษฐกิจในประเทศ

การพักผ่อนและการเดินทะเลในวิทยาเขต HOST

และเนื่องจากการเรียนหนังสือเป็นจำนวนมาก แต่ไม่ใช่ทุกอย่างมีโอกาสสันทนาการมากมายในมหาวิทยาลัย ตัวอย่างเช่นทีมงานนักเรียน Baltic Racing และ ThaiGer กำลังพัฒนารถแข่งที่มีมาตรฐานสูงสุด เร็ว ๆ นี้ HOST ได้ชื่อดังในยุโรป! ที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ SUS สนับสนุน บริษัท ต่างๆทั่วทั้งภูมิภาค Carpe Diem e. V. จัดงานปาร์ตี้กิจกรรมทางวัฒนธรรมและงานมหกรรมในตำนานของมหาวิทยาลัย มีกีฬาหลากหลายในมหาวิทยาลัย และแน่นอนว่ามหาวิทยาลัยยังมีสโมสรการแล่นเรือใบของตัวเอง

ไม่ควรลืมหาดทรายแรกเพียงใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากมหาวิทยาลัย ...

คุณภาพชีวิตสูง - ค่าเช่าต่ำ

การศึกษาในเมือง Stralsund มีข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือค่าครองชีพต่ำกว่าที่มหาวิทยาลัยอื่น ๆ อพาร์ทเมนราคาถูกที่มีมาตรฐานที่ดีมากในใจกลางเมือง - ใน Stralsund ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ Studierendenwerk ยังมีหอพักราคาถูก ไฮไลท์: หมู่บ้านนักเรียน Holzhausen โดยตรงในวิทยาเขต!

Stralsund และสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยม มหาวิทยาลัยอยู่ในสายตาของเกาะRügenซึ่งเป็นเกาะที่มีชั่วโมงแดดมากที่สุดในเยอรมนี อุทยานแห่งชาติสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียงช่วยให้ประสบการณ์ธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม เมืองฮันเซย์ในเมือง Stralsund เป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโกและเป็นแม่เหล็กสำหรับแขกจากทั่วทุกมุมโลก กิจกรรมสันทนาการมากมายและโปรแกรมวัฒนธรรมและงานเลี้ยงที่หลากหลายทำให้เมืองมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

คุณต้องการเรียนรู้อย่างยอดเยี่ยมและรู้จักกับสถานที่ที่พิเศษมากในการศึกษา? มาที่เมือง Stralsund เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่มหาวิทยาลัยทั่วโลกของเรา!

สถานที่

  • Stralsund

    Zur Schwedenschanze,15, 18435, Stralsund

    คำถาม