Keystone logo
HFT Stuttgart

HFT Stuttgart

HFT Stuttgart

บทนำ

ประเพณีและนวัตกรรม - นี่คือสิ่งที่ characterizes Hochschule für Technik Stuttgart ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1832 เป็นโรงเรียนฤดูหนาวสำหรับผู้สร้างและเป็นที่รู้จักมากกว่า 100 ปีทั่วพรมแดนของประเทศในปัจจุบัน HFT Stuttgart เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทที่ได้รับการรับรองในช่วงฤดูร้อนและฤดูหนาว มหาวิทยาลัยกลางตั้งอยู่ใจกลางเมืองระหว่าง Stadtgarten และ Liederhalle กลาง Stuttgart ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของเยอรมนีตะวันตกเฉียงใต้

สถาปัตยกรรมและการออกแบบวิศวกรรมโยธาฟิสิกส์อาคารบริหารธุรกิจการสำรวจวิทยาการคอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์: ปัจจุบันเป็นพื้นที่การศึกษาของ HFT Stuttgart การฝึกอบรมทำได้ดีและเป็นกลุ่มย่อย ปัจจุบันมีอาจารย์ประมาณ 125 คนสอนนักเรียนจำนวน 3900 คนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากอาจารย์และครูมากกว่า 400 คน งานโครงการที่เกี่ยวข้องกับงานการทำงานเป็นทีมการทำงานสหวิทยาการและภาษาต่างประเทศมีบทบาทสำคัญในการศึกษา โครงการศึกษาภาคปฏิบัติในความร่วมมือกับ บริษัท และสำนักงานหรือการศึกษาในต่างประเทศที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกว่า 70 แห่งทั่วโลกได้รวมไว้ในโครงการการศึกษา ระบบปริญญาโท - ปริญญาโทของ HFT Stuttgart มี HFT Stuttgart การฝึกอบรมเฉพาะบุคคลผู้สำเร็จการศึกษามีโอกาสในการทำงานที่ดีที่สุด ซึ่งได้รับการยืนยันโดยการศึกษาเป็นประจำจากสำนักงานสถิติแห่งชาติ

นอกเหนือจากสาขาอาชีพคลาสสิกเช่นสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายในวิศวกรรมโยธาการบริหารธุรกิจวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์การสำรวจและข้อมูลทางภูมิศาสตร์และคณิตศาสตร์ประยุกต์ HFT Stuttgart เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในประเทศเยอรมนีที่เปิดสอนหลักสูตรฟิสิกส์และสารสนเทศการก่อสร้างอาคารระดับปริญญาตรี ในขณะที่การสร้างฟิสิกส์เกี่ยวข้องกับพื้นฐานทางเทคนิคของความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและมีการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับงานวิจัยประยุกต์ที่มหาวิทยาลัยการให้ข้อมูลข่าวสารเป็นเรื่องเกี่ยวกับการให้ข้อมูลในเวลาที่เหมาะสมและในสถานที่ที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาหลักสูตรปริญญาตรีด้านวิศวกรรมภูมิอากาศสารสนเทศธุรกิจการจัดการโครงสร้างพื้นฐานวิศวกรรมอุตสาหการ (การก่อสร้าง / อสังหาริมทรัพย์) และจิตวิทยาธุรกิจ

หลักสูตรปริญญาโทแบบเต็มเวลาหรือแบบไม่ต่อเนื่องที่เชื่อมต่อกับหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีและให้การเข้าถึงบริการที่เหนือกว่ารวมถึงสิ่งอื่น ๆ นอกจากนี้โครงการ HFT Stuttgart ยังมีหลักสูตรปริญญาโทด้านสหกรณ์เช่น Sence (Competency Energy Competence) และการคุ้มครองด้านสิ่งแวดล้อมหลักสูตรที่เน้นในระดับนานาชาติเช่น Interior Architectural Design รวมทั้งการจัดทำภาพรวมและภูมิสารสนเทศทางด้านภาษาอังกฤษการจัดการโครงการและเทคโนโลยีซอฟต์แวร์

การเรียนการสอนได้รับการสนับสนุนจากอุปกรณ์ไอทีอันทันสมัยห้องทดลองศูนย์การเรียนการสอนห้องสมุดมหาวิทยาลัยสำนักงานระหว่างประเทศและจุดเริ่มต้นของธุรกิจ การวิจัยและพัฒนามีความเข้มข้นในสถาบันวิจัยประยุกต์ (IAF) โครงการวิจัยและโครงการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุนในระดับประเทศและระดับนานาชาติจะดำเนินการและประสานงาน เน้นหลักคือเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานที่ยั่งยืนอะคูสติกเทคโนโลยีซุ้มการวางแผนเมืองและข้อมูลทางภูมิศาสตร์ ผลการวิจัยนำไปสู่การสอนโดยตรงและเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนของ HFT Stuttgart

สถานที่ศึกษา Stuttgart

สตุตกามีจำนวนมากที่จะนำเสนอในฐานะเมืองหลวงของรัฐที่มีประชากรเกือบ 600,000 คน เมืองหนึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของตะวันตกเฉียงใต้ของเยอรมนีโดยเฉพาะในภาคยานยนต์ ในอีกแง่หนึ่งก็เรียกว่าเมืองไวน์เมืองสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรม

ยกตัวอย่างเช่น Gottlieb Daimler และ Wilhelm Maybach ได้พัฒนาเครื่องยนต์เบนซินแห่งแรกในสวนของพวกเขาในปีพ. ศ. 2425 ซึ่งเป็นการวางรากฐานสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ของเมือง หลังจากนั้นปอร์เช่ได้ดำเนินการผลิตรถยนต์สปอร์ตและสร้างซัพพลายเออร์จำนวนมากสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์เช่น Bosch หรือ Mahle

แต่เมืองสตุตการ์ตไม่ได้เป็นแค่เมืองรถยนต์เท่านั้น แต่ยังเป็นเมืองที่มีไวน์และเป็นศูนย์กลางของภูมิภาคไวน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเยอรมนี นอกจากไวน์ Trollinger และ Riesling ที่ได้รับความนิยมแล้วยังมีพันธุ์อื่นอีกมากมายที่ปลูกบนเนินเขาสูงชันกลางเมืองหรือในเขตชานเมือง

สถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหุบเขาของเมืองคือ Stuttgart Stäffele Stäffeleถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นของการชัน แต่อย่างน้อยก็เชื่อมต่อกันอย่างรวดเร็วระหว่างระดับความสูงที่แตกต่างกันของเมืองและยังคงหลีกเลี่ยงทางยาว หนึ่งความเศร้าโศกอื่น ๆ Freud, Stäffeleที่สวยงามที่สุดสามารถแม้กระทั่งการสำรวจผ่านคู่มือที่มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยและข้อมูล

ในด้านสถาปัตยกรรมสตุตการ์ตสามารถแสดงสถาปัตยกรรมที่มีอนุสรณ์สถานจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือหอโทรทัศน์ Stuttgart ซึ่งสร้างขึ้นในปี 1955 โดย Fritz Leonhardt ซึ่งทำให้เกิดความรู้สึกทั่วโลกในขณะนั้นเนื่องจากมีการออกแบบและขนาด การพัฒนา Weissenhof เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นพยานที่สำคัญที่สุดของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่อยู่ไกลเกินขอบเขตของเมือง ชุดนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1927 ภายใต้การดูแลของ Mies van der Rohe และในความร่วมมือกับสถาปนิกที่มีชื่อเสียงหลายคนเช่น Le Corbusier, Scharoun หรือ Behrens อาคารที่โดดเด่นอื่น ๆ ของเมืองคือสถานีรถไฟหลักหรืออาคารใหม่ของหอศิลป์แห่งรัฐ

นอกเหนือจาก Staatsgalerie แล้วสตุทการ์ทยังมีพิพิธภัณฑ์อื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกด้วยฉากละครที่เต็มไปด้วยมโหฬารและโรงละครโอเปร่าที่สำคัญ ปราสาทสวนสาธารณะป่าโดยรอบและ Wilhelma สวนสัตว์มีกิจกรรมสันทนาการมากมาย

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

  • Stuttgart

    Hochschule für Technik Stuttgart University of Applied Sciences Schellingstr. 24,, 70174, Stuttgart

คำถาม