Keystone logo
Harrisburg University - Panama Campus

Harrisburg University - Panama Campus

Harrisburg University - Panama Campus

บทนำ

ที่ตั้งปานามา

ด้วยการเปิดสถานที่ตั้งในปานามาของมหาวิทยาลัยแฮร์ริสเบิร์กนักเรียนสามารถพัฒนาการศึกษาได้โดยไม่ต้องออกจากละตินอเมริกา นี่เป็นโอกาสสำหรับนักเรียนที่จะได้รับทักษะอันมีค่าที่จะเสริมสร้างชีวิตของพวกเขาเองตลอดจนเศรษฐกิจในพื้นที่และชีวิตของคนในท้องถิ่น

ในขั้นต้น HULATAM จะเปิดสอนหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตสาขา Analytics ซึ่งจะจัดส่งในรูปแบบผสมระหว่างชั้นเรียนออนไลน์และในมหาวิทยาลัยที่สอนโดยอาจารย์จาก Harrisburg University of Science and Technology ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ที่ตั้งของ HU-Panama จะจัดสัมมนาและหลักสูตรการพัฒนาวิชาชีพที่ทันสมัยตลอดจนแสวงหาโอกาสในการทำงานร่วมกันด้านการวิจัยกับมหาวิทยาลัยและหน่วยงานด้านนวัตกรรมอื่น ๆ ในภูมิภาค

สถานที่ตั้งของ HU Panama ตั้งอยู่ในเมืองแห่งความรู้ปานามาซึ่งเป็นศูนย์กลางการศึกษาการวิจัยและการพัฒนา ตรวจสอบแผนที่ของวิทยาเขตด้านล่าง เว็บไซต์นี้จะนำเสนอเทคโนโลยีและทรัพยากรที่ทันสมัยแบบเดียวกับนักเรียนที่มีอยู่ในวิทยาเขตของ Harrisburg University ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในรัฐเพนซิลเวเนียสหรัฐอเมริกา

อยู่ในละตินอเมริกา

แง่มุมที่ดีที่สุดของหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ Harrisburg ในปานามาคือ คุณไม่จำเป็นต้องมาที่สหรัฐอเมริกา แต่คุณก็จะได้รับปริญญาบัณฑิตจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มที่ การเข้าสู่ประเทศอื่นอาจเป็นเรื่องยุ่งยากและใช้เวลานาน เนื่องจากหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของแฮร์ริสเบิร์กในปานามาจะจัดเฉพาะวันเสาร์เดือนละครั้ง ณ เมืองแห่งความรู้ของปานามา คุณจึงสามารถปรับโปรแกรมให้เข้ากับชีวิตของคุณได้อย่างง่ายดาย

ขยายการเชื่อมต่ออย่างมืออาชีพของคุณ

ผ่านหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ Harrisburg ในปานามา คุณจะมีการติดต่ออย่างมืออาชีพมากมาย สิ่งเหล่านี้คือความเชื่อมโยงที่อาจกลายเป็นสินทรัพย์ที่แท้จริงสำหรับอนาคตของคุณ คุณจะได้ศึกษาร่วมกับผู้ประกอบการ นักวิทยาศาสตร์ ผู้นำชุมชน ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญจากรัฐบาล องค์กรพัฒนาเอกชน และองค์กรระหว่างประเทศ การสร้างเครือข่ายวิชาชีพระหว่างหลักสูตรปริญญา เท่ากับคุณสร้างทรัพยากรอันมีค่าที่คุณสามารถเรียกใช้ได้ตลอดอาชีพการงานของคุณ

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาพร้อมรางวัลใหญ่ในค่าเล่าเรียนราคาไม่แพง

Harrisburg University ไม่ได้เพิ่มค่าเล่าเรียนในเจ็ดปี นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ว่าทำไมโปรแกรมผู้เชี่ยวชาญ Analytics ของเราจึงได้รับการยอมรับอย่างสูงจากองค์กรการให้คะแนน เราอยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านวิชาการและความสามารถในการจ่ายได้ คุณจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการดำรงตำแหน่งผู้บริหารในสาขา Data Science ที่มีความต้องการสูง หากคุณต้องการเปลี่ยนอาชีพหรือถ้าคุณอยู่ในสายงานแล้วและต้องการก้าวหน้า หลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ HU ในปานามาคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา

คุณสมบัติวิทยาเขต

ที่ตั้งเมืองแห่งความรู้

เมื่อคุณพบกับชั้นเรียนในวันเสาร์เดือนละครั้ง คุณจะมาที่เมืองแห่งความรู้ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองปานามาซิตี้เพียงไม่กี่นาทีและอยู่ตรงข้ามคลองปานามา วิทยาเขตขนาด 120 เฮกตาร์ประกอบด้วยอาคารมากกว่า 200 หลังที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของฐานทัพทหารเคลย์ตัน ในปีพ.ศ. 2536 นักธุรกิจชาวปานามากลุ่มหนึ่งได้จินตนาการถึงวิทยาเขตซึ่งปัจจุบันมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักศึกษาและองค์กรสมาชิกในการพัฒนาการติดต่อทางธุรกิจ จัดฝึกอบรม ดำเนินการวิจัย และสั่งสอนนักศึกษา

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ร่วมกันของ City of Knowledge นำเสนอพื้นที่สีเขียวที่สวยงาม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวัฒนธรรม นันทนาการ และกีฬาที่เสริมสร้างชีวิตในวิทยาเขต เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น สถานีขนส่งของ City of Knowledge ช่วยให้เข้าถึงเครือข่ายเมโทรบัสได้อย่างง่ายดาย*

*มหาวิทยาลัยแฮร์ริสเบิร์กอาจเปลี่ยนที่ตั้งของสถานที่ตั้งในปานามาเพื่อให้บริการนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนได้ดียิ่งขึ้น

  สถานที่

  • Panama City

   City of Knowledge, Panamá., , Panama City

   • Harrisburg

    Market Street,326, 17101, Harrisburg

    คำถาม