Keystone logo
Harbour Space University

Harbour Space University

Harbour Space University

บทนำ

Harbour.Space University

Harbour.Space มีไว้เพื่อจุดประสงค์เดียวเท่านั้น: เพื่อช่วยให้เยาวชนแสวงหาความรู้เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่สมบูรณ์และมีความหมาย เยาวชนไม่ได้มีไว้ขาย นั่นเป็นเหตุผลที่เราสอนหลักสูตรที่มีความเกี่ยวข้องสูงและตอบสนองในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถเริ่มต้นได้ก่อนสำเร็จการศึกษา เราเฉลิมฉลองแนวทางของมนุษย์ด้วยการปลูกฝัง การทำงานเป็นทีม สหวิทยาการ ความเห็นอกเห็นใจ และความอยากรู้อยากเห็น ในชั้นเรียนขนาดเล็ก

เราเปิดสอน หลักสูตร Foundation, ปริญญาตรีและปริญญาโทแบบก้าวหน้า โดยที่ปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงจะเป็นประเด็นหลักในห้องเรียน ชั้นเรียนของเราสอน แบบเร่งรัด 3 สัปดาห์ ตลอดทั้งปี นำเสนอการเรียนรู้เพิ่มเติมในเวลาที่น้อยลงตามตารางเวลาที่ยืดหยุ่นและปรับเปลี่ยนได้ สิ่งนี้ทำให้เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในยุคสมัยของเราในห้องเรียน

ด้วยวิทยาเขตใน บาร์เซโลนาและกรุงเทพฯ Harbour.Space มีเป้าหมายที่จะหล่อเลี้ยงและเร่งความเร็วความสามารถ โดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีความรู้และประสบความสำเร็จมากที่สุดในวิชาที่เราสอน ผู้นำโปรแกรมของเรากลั่นกรองหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมุ่งเน้นไปที่วิชาที่เป็นประโยชน์ในแบบเรียลไทม์

วิทยาเขตของ Harbour.Space แม้จะตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นที่ยอมรับมาก แต่ก็เป็นพิภพเล็ก ๆ ที่แท้จริงของโลกที่สนับสนุนนักศึกษาจาก กว่า 54 สัญชาติที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นตัวแทนของทุกมุมโลก

เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่ Harbour.Space

สาขาวิชาสร้างสรรค์และเทคนิคแห่งอนาคต:

10 โปรแกรมเฉพาะที่เน้นการออกแบบดิจิทัล ข้อมูล เทคโนโลยี & การเป็นผู้ประกอบการ

ผู้นำในอุตสาหกรรมชั้นนำในฐานะอาจารย์:

ผู้เชี่ยวชาญกว่า 75 คนจากทั่วโลกให้คำปรึกษา แนะนำ และเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับงานในวันพรุ่งนี้

การเรียนรู้แบบสหวิทยาการ:

โมดูล 3 สัปดาห์แบบเร่งรัด 15 โมดูล โดย 5 วิชาเป็นวิชาเลือก ช่วยให้คุณสำรวจสาขาวิชาใหม่ๆ และพัฒนาชุดทักษะแบบองค์รวม

แนวทางส่วนบุคคล:

กว่า 100 หลักสูตรให้เลือกและสร้างประสบการณ์การศึกษาที่ไม่เหมือนใครซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัวและอาชีพของคุณ

ใครควรสมัคร?

ใครก็ตามที่มี ความหลงใหลในการออกแบบ ข้อมูล เทคโนโลยี หรือผู้ประกอบการ สามารถสมัครได้ เราเป็นสถาบันการศึกษาระดับโลกสำหรับทุกเชื้อชาติ เพศ และภูมิหลังทางวัฒนธรรม เราเชื่อว่าเยาวชนที่มีแรงผลักดันและมีความสามารถทุกคนมีสิทธิ์ได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ

ไม่มีบุคคลสองคนใดที่เหมือนกัน แต่ เราจะบรรลุสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ร่วมกันได้เท่านั้น Harbour.Space เป็นมากกว่าอาคารหรือมหาวิทยาลัย มันคือความคิด แนวคิดก็คือถ้าเราจินตนาการถึงการศึกษาใหม่ เราสามารถเริ่มจินตนาการถึงอนาคตได้ และหลังจากนั้น เราก็สามารถเริ่มวางรากฐานสำหรับ การเปลี่ยนแปลงเชิงนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อทุกคน

ขณะนี้เรากำลังเปิดรับสมัครนักเรียนในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน) ใบสมัครทั้งหมด จะต้องส่งทางออนไลน์ ยิ่งส่งใบสมัครเร็วเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น ทั้งขั้นตอนการสมัครของเราและขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าอาจต้องใช้เวลา

Academic Partners

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย (UTCC)

มหาวิทยาลัยวิค (UVic)

ทุนการศึกษาและเงินทุน

คำรับรองของนักเรียน

รางวัลและการรับรอง

ผู้ชนะเลิศเหรียญทองของ ICPC และแชมป์ยุโรป

มหาวิทยาลัย Harbour.Space ไม่เพียงแต่ทิ้งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดไว้ข้างหลังเท่านั้น แต่ยังทิ้งยักษ์ใหญ่อย่าง MIT, Cambridge หรือ Oxford ไว้เบื้องหลัง การประกวดการเขียนโปรแกรมระดับวิทยาลัยนานาชาติหรือ ICPC ซึ่งเป็นการพบปะยอดนิยมสำหรับผู้เขียนโค้ด มอบรางวัลให้ศูนย์บาร์เซโลนาแห่งนี้ได้รับสิทธิพิเศษในหมู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหลักๆ ของโลก ในการติดตามผลในนาทีสุดท้ายอันน่าตื่นเต้น ทีมเปิดเผยของการแข่งขันในลักซอร์คว้าหนึ่งใน เหรียญทอง ได้ (ได้รับรางวัล 4 อันดับแรก) จึงกลายเป็น ผู้แสดงผลงานแถวหน้าในยุโรป และโลกตะวันตกด้วย

สถานที่

  • Barcelona

    Carrer de l’Escar 26

  • Bangkok

    Building 21, 126/1 Vibhavadee-Rangsit Road, DinDaeng, 10400, Bangkok

คำถาม