Keystone logo
Hamburg University of Technology

Hamburg University of Technology

Hamburg University of Technology

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Hamburg University of Technology (TUHH)

" Technology for Humanity เป็นคำขวัญหลักของ Hamburg University of Technology นั่นคือวิธีที่เราฝึกให้คนหนุ่มสาวเป็นวิศวกรที่มุ่งมั่นโดยคำนึงถึงเทคโนโลยีและความยั่งยืนร่วมกัน นั่นคือเหตุผลที่นักวิทยาศาสตร์วิจัยของเราทำงานเกี่ยวกับพื้นฐานและการใช้งานร่วมกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ และ กับธุรกิจและอุตสาหกรรม

เทคโนโลยีเพื่อมนุษยชาติเป็นสิ่งที่เราได้รับจาก TU Hamburg ทุกวันในด้านความสามารถและการวิจัยข้ามสาขา เทคโนโลยีสีเขียว เทคโนโลยีวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต และระบบการบินและการเดินเรือกำหนดโปรไฟล์ของ TU Hamburg การแปลงเป็นดิจิทัล วัสดุศาสตร์ และวิธีการทางวิศวกรรมเป็นเครื่องมือประจำวันของเรา และในขณะเดียวกัน หัวข้อการวิจัยแนวหน้าของเราในขณะที่เรามุ่งหวังที่จะทำให้เทคโนโลยีมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นในแต่ละวัน

เราทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและอุตสาหกรรมทุกวันในด้านเทคโนโลยีเพื่อมนุษยชาติ การถ่ายโอนงานวิจัยไปสู่การสมัครถือเป็นจุดแข็งพื้นฐานของ TU Hamburg ด้วยความร่วมมือกับ Tutech GmbH บริษัทในเครือของ TU Hamburg นักวิทยาศาสตร์และนักศึกษาของเราได้นำประสบการณ์ของพวกเขามาสู่ภูมิภาคนี้และมักจะได้รับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ ในหัวข้อการวิจัยขั้นพื้นฐานต่อไป

ทุกๆ วัน นักเรียนของเราเข้าใกล้เทคโนโลยีเพื่อมนุษยชาติมากขึ้นเล็กน้อย ในการบรรยายขั้นพื้นฐานและการฝึกงานหรือวิชาเลือกสถานที่ของพวกเขามุ่งมั่นที่จะทำให้ฮัมบูร์ก ภูมิภาคและโลกดีขึ้นเล็กน้อยโดยใช้ความรู้และวิธีการทางวิศวกรรม

ด้วยเทคโนโลยีเพื่อมนุษยชาติ เราสร้างสถานที่ทำงานที่มีชีวิตชีวาสำหรับพนักงานประมาณ 1,500 คนจากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นช่างเทคนิคหรือผู้ดูแลระบบ ผู้ช่วยนักเรียน หรือเพื่อนร่วมงานฝ่ายบริหารอาคาร พวกเขาล้วนมีส่วนสนับสนุนในการทำงานเพื่อทำให้การสอนและการวิจัยเป็นไปได้ที่ TU Hamburg

ฉันขอเชิญคุณไปดูรอบๆ—ทั้งแบบดิจิทัลและในสถานที่—และค้นพบ TU Hamburg และผู้คนในนั้นด้วยตัวของคุณเอง พบกับนักศึกษารุ่นเยาว์และนักวิทยาศาสตร์มากประสบการณ์ในงานวิจัยประจำวันเกี่ยวกับขอบเขตใหม่ๆ สำหรับฮัมบูร์กและในที่ไกลออกไป ท้ายที่สุด: ในทางเทคนิคเป็นไปได้!"

ขอแสดงความนับถือ

อันเดรียส ทิมม์-จิเอล
ประธาน

หน้าที่

หลักการพื้นฐานของ TUHH เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเยอรมนี ความสำคัญของการวิจัยแนวทางสหวิทยาการนวัตกรรมภูมิภาคและสากลเป็นรากฐานที่จำเป็นสำหรับสิ่งที่เราทำ การวิจัยการเรียนการสอนและการถ่ายทอดเทคโนโลยีมุ่งเน้นไปที่หัวข้อแนวทางในการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับคน

พันธกิจ:

TUHH เป็นมหาวิทยาลัยผู้ประกอบการที่มีความสามารถในการแข่งขันโดยเน้นการปฏิบัติงานในระดับสูงและมาตรฐานที่มีคุณภาพสูง TUHH ทุ่มเทให้กับหลักการของ Humboldt (ความสามัคคีของการวิจัยและการศึกษา) TUHH มีการปฐมนิเทศระหว่างประเทศที่เข้มแข็งและเน้นที่สภาพแวดล้อมในท้องถิ่น โดยการมีส่วนร่วมในการพัฒนาความสามารถทางเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ของสังคม มุ่งสู่ความเป็นเลิศในระดับประเทศและระดับนานาชาติในสาขายุทธศาสตร์การวิจัย การให้ความรู้แก่วิศวกรและนักวิชาการรุ่นใหม่ภายในโปรแกรมที่เรียกร้องโดยใช้วิธีการสอนขั้นสูง

สถานที่

  • Hamburg

    Am Schwarzenberg-Campus,1, 21073, Hamburg

คำถาม