Keystone logo
The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences

บทนำ

พวกเราคือใคร

ที่ วิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ Columbian ของ GW การวิจัยสร้างขึ้นการคิดเชิงวิพากษ์เป็นโรคประจำถิ่นการทำงานร่วมกันเป็นสิ่งที่คงที่และการฝึกอบรมในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นเป็นการร่วมมือ เนื่องจากที่ตั้งของวิทยาลัยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของประเทศการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันเริ่มขึ้นในห้องเรียนและดำเนินการต่อภายในห้องโถงของรัฐบาลหอศิลป์พิพิธภัณฑ์ห้องปฏิบัติการของ NIH NASA และ DOE สถานทูตของนักการทูตระหว่างประเทศและ ห้องหลังบ้านของสถาบันสมิ ธ โซเนียนและสถาบันอันทรงเกียรติอื่น ๆ

วิทยาลัยเป็นกระดูกสันหลังของปัญญาชนและความคิดสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัยสถานที่ที่ศิลปะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ธรรมชาติมารวมกันเพื่อสร้างความคิดและโอกาส ในฐานะผู้นำในสถาบันศิลปศาสตร์ของประเทศเนื่องจากหลักสูตรนวัตกรรมที่เน้นมุมมองการวิเคราะห์และการสื่อสารนักศึกษาระดับปริญญาตรีมีความสามารถที่จำเป็นในการเป็นพลเมืองที่มีประสิทธิภาพและมีความรับผิดชอบของศตวรรษที่ 21 ในระดับมืออาชีพและปริญญาเอกนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจะร่วมมือกับคณะนักวิชาการซึ่งรวมถึงผู้รับฟูลไบรท์นักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับรางวัลนักวิจัยที่ตีพิมพ์และผู้เขียนที่ได้รับการยกย่องอย่างยิ่งเพื่อพัฒนางานวิจัยในหัวข้อต่างๆตั้งแต่การควบคุมการปล่อยก๊าซเรือนกระจก สาเหตุความชุกและการรักษา

ยินดีต้อนรับสู่ Columbian College Graduate Studies

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาใน Columbian College of Arts and Science ของ GW เป็นแม่เหล็กดึงดูดสำหรับนักวิชาการชั้นนำและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเรียนรู้และการค้นพบในสาขาศิลปะมนุษยศาสตร์และสังคมและวิทยาศาสตร์ที่หลากหลาย ปริญญาและประกาศนียบัตรของเรารวมเอาความสามารถในการศึกษาขั้นสูงสุดตั้งแต่หลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราในสาขาวิชาต่างๆเช่นประวัติศาสตร์รัฐศาสตร์และนโยบายสาธารณะไปจนถึงงานบุกเบิกของเราในด้านศิลปะบำบัด, นิติวิทยาศาสตร์และนโยบายและการปฏิบัติด้านสุขภาพของ LGBT ปริญญาขั้นสูงจากหนึ่งใน 82 Arts & Sciences Programs ของ GW นั้นแตกต่างจากประสบการณ์ในระดับบัณฑิตศึกษาอื่น ๆ

เราไม่เพียง แต่ก้าวออกมาจากสถาบันที่มีอิทธิพลมากที่สุดในวอชิงตันดีซีเท่านั้น แต่คณาจารย์และเครือข่ายศิษย์เก่าของเรายังรวมถึงผู้นำที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอีกมากมาย ที่ Columbian College คุณจะได้รับเครื่องมือในการเจริญเติบโตทั้งทางสติปัญญาและความเป็นมืออาชีพ

สถิติ

การแข่งขัน เกี่ยวข้อง ครอบคลุม

 • นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 2,800 คน
 • 49 ปริญญาโท
 • 24 ปริญญาเอก
 • 15 ประกาศนียบัตรบัณฑิต
 • 534 คณะเต็มเวลา
 • 80,000+ ศิษย์เก่า Columbian College (อาศัยอยู่ใน 50 รัฐและ 120+ ประเทศ)

  การรับสมัคร

  หลักสูตรปริญญาเอก ปริญญาโท และประกาศนียบัตรบัณฑิตของ Columbian College มอบประสบการณ์การเปลี่ยนแปลง โดยเชื่อมโยงนักศึกษากับผู้นำและสถาบันที่ทรงอิทธิพลที่สุดบางส่วน ในขณะที่ร่วมมือกับองค์กรภาครัฐและเอกชนในเมืองหลวงของประเทศและทั่วโลก

  นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของเราพร้อมสำหรับความก้าวหน้าทางวิชาการและวิชาชีพผ่านการศึกษาที่เต็มไปด้วยทุนการศึกษาที่เข้มงวดและการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติ

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  เรารู้ว่าการเข้าเรียนระดับบัณฑิตศึกษาอาจเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการจัดหาเงินทุนเพื่อการศึกษาของคุณ Columbian College มอบโอกาสในการระดมทุนที่หลากหลาย รวมถึงทุนการศึกษาระดับโปรแกรมและรางวัลตามผลงาน สำนักงานหลายแห่งที่ GW ยังอุทิศตนเพื่อให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ทุน และเงินช่วยเหลือ

  ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมที่ GW เทียบได้กับค่าเฉลี่ยของประเทศสำหรับมหาวิทยาลัยเอกชน ค่าใช้จ่ายเหล่านี้กำหนดโดยคณะกรรมการมูลนิธิ GW โดยทั่วไปจะเพิ่มขึ้นทุกปีและอาจแตกต่างกันไปตามโครงการและสถานที่ตั้ง

  สมาคมผู้นำระดับโลก

  GW ให้ความสำคัญกับความหลากหลายและรากฐานที่มอบประสบการณ์การศึกษาที่สมบูรณ์ทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน ในสังคมโลกที่เพิ่มมากขึ้น ความคล่องแคล่วและประสบการณ์จากหลากหลายวัฒนธรรมมีความสำคัญต่อการตอบสนองความต้องการของศตวรรษที่ 21 เมื่อผู้คนจากศาสนา วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ต่างๆ ศึกษาและเรียนรู้ร่วมกัน เราก็จะได้รับมุมมองที่กว้างขึ้นของโลกรอบตัวเรา

  นักศึกษาอาจได้รับรางวัลค่าเล่าเรียนสูงถึง $10,000 ต่อปีการศึกษา โปรดคลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

  ประเภทของเงินทุน

  การปกครองค่าเล่าเรียน

  รางวัลค่าเล่าเรียนเป็นรางวัลที่ครอบคลุมเฉพาะค่าเล่าเรียนและนำไปใช้กับใบเรียกเก็บเงินนักเรียนของคุณโดยตรง รางวัลค่าเล่าเรียนมีขนาดแตกต่างกันไปตั้งแต่ค่าเล่าเรียนประมาณ 1 หน่วยกิตไปจนถึงค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาปริญญาเอก รางวัลค่าเล่าเรียนไม่ถือเป็นรายได้ที่ต้องเสียภาษี

  ค่าจ้าง

  ค่าจ้างเป็นค่าครองชีพที่จ่ายให้กับนักเรียนเพื่อสนับสนุนการศึกษาของพวกเขา ค่าตอบแทนไม่ต้องการงานอื่นใดนอกจากงานวิชาการของนักเรียนเอง ค่าตอบแทนเป็นรายได้ที่ต้องเสียภาษีและรายงานต่อกรมสรรพากร อย่างไรก็ตาม ค่าจ้างไม่ได้รับรายได้ ดังนั้น GW จะไม่หักภาษีเงินได้จากการจ่ายเงินค่าจ้าง การจ่ายเงินค่าจ้างจะออกเป็นรายเดือนในช่วงต้นเดือน

  เงินเดือน (ผู้ช่วย)

  เงินเดือนคือการจ่ายเงินรายเดือนสำหรับการบริการเช่นผู้ช่วยบัณฑิตหรือผู้ช่วยวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา มีขนาดแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับชั่วโมงทำงาน รายได้นี้ต้องเสียภาษี รายได้ที่นักเรียนได้รับ ขึ้นอยู่กับการหักภาษี ณ ที่จ่ายของรัฐบาลกลาง รัฐ และ FICA เช่นเดียวกับการจ้างงานที่ได้รับค่าจ้าง นักเรียนต่างชาติใหม่ที่ภาษาแม่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องมีคะแนน TOEFL 100 (IELTS 7.0) จึงจะมีสิทธิ์ได้รับ GA

  สถิติศิษย์เก่า

  อันดับ

  การจัดอันดับวิทยาลัยของ USA Today

  • 7th วิทยาลัยรัฐศาสตร์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

  อันดับมหาวิทยาลัยโลก ประจำปี 2018

  • 76-100 โรงเรียนสังคมศาสตร์ชั้นนำของโลก

  US News & World Report

  • ประวัติศาสตร์ ดีที่สุดอันดับที่ 59 ในสหรัฐอเมริกา
  • เศรษฐศาสตร์ ดีที่สุดอันดับที่ 63 ในสหรัฐอเมริกา
  • อังกฤษ อันดับ 67 ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

  สถานที่

  • Washington

   22nd Street Northwest, 801, 20052, Washington

   โปรแกรม

   คำถาม