Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Gratz College

Gratz College

Gratz College

บทนำ

ออนไลน์และในคน

ด้วยการให้ความสำคัญกับนวัตกรรมและความยืดหยุ่น Gratz College มีหลักสูตรปริญญาและประกาศนียบัตรออนไลน์ ได้รับปริญญาของคุณด้วยหลักสูตรที่จะกระตุ้นความคิดของคุณก้าวไปสู่อาชีพของคุณและสนับสนุนค่านิยมของคุณ Summer Institute ขอเชิญคุณเข้าร่วมหลักสูตรเร่งรัดในมหาวิทยาลัยและในห้องเรียน

Gratz College มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่เหมือนใครให้เหมาะสมกับความต้องการและความสนใจของคุณ เพลิดเพลินไปกับหลักสูตรที่กำหนดเองตัวเลือกการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นและชุมชนที่สนับสนุนและมีส่วนร่วมของผู้เรียน

Gratz College เตรียมนักเรียนให้กลายเป็นผู้นำในวิชาชีพและชุมชนมานานกว่าศตวรรษ Gratz มีพนักงานที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกเพื่อดึงดูดนักเรียนในการศึกษาอย่างเข้มงวดกระตุ้นความคิด

GRATZ - Adina1 จาก SN รูปภาพใน Vimeo

ประวัติและภารกิจ

Gratz College เป็นชื่อของครอบครัวชาวยิวซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานผสมผสานกับฟิลาเดลเฟียและที่จริงทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา ความสำคัญของชื่อ Gratz นั้นขยายไปไกลกว่ากำแพงของมหาวิทยาลัยในช่วงเวลาของการปฏิวัติอเมริกา ประวัติศาสตร์ครอบครัว Gratz เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักชาติความสำเร็จทางเศรษฐกิจการทำบุญและการสนับสนุนการศึกษาของชาวยิว

Rebecca Gratz (1781 - 1869) เป็นสมาชิกในครอบครัวที่โดดเด่นที่สุดและเป็นแรงบันดาลใจ ในปีพ. ศ. 2381 รีเบคก้าได้ก่อตั้งสมาคมโรงเรียนวันอาทิตย์ฮีบรูในฟิลาเดลเฟียซึ่งต่อมาได้มีการเปิดตัวหลักสูตรการศึกษาของชาวยิวในทวีปอเมริกาเหนือ เธอยังกังวลอย่างลึกซึ้งกับประเด็นทางสังคมในสมัยนั้นด้วย รีเบ็คก้าเป็นประโยชน์ในการสร้างสังคมฮีโร่หญิงชาวยิวบ้านอุปถัมภ์ชาวยิวสังคมเชื้อเพลิงสังคมเย็บผ้าและอื่น ๆ ด้วยความสำเร็จมากมายที่ทำให้ชื่อของเธอมันไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมรีเบ็คก้ากรุ๊ปจึงมีข่าวลือว่าเป็นนางแบบของรีเบคก้านางเอกใน Ivanhoe ของเซอร์วอลเตอร์สกอตต์

ได้รับแรงบันดาลใจจากรีเบคก้าพี่ชายของเธอ Hyman เข้าร่วมสมาคมการศึกษาภาษาฮิบรูแห่งฟิลาเดลเฟียเพื่อเป็นทุนการศึกษาของวิทยาลัยครูของชาวยิว Gratz College ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2438 เป็นวิทยาลัยอิสระแห่งแรกของการศึกษาของชาวยิวในทวีปอเมริกาเหนือและยังคงภารกิจของครอบครัว Gratz ในวันนี้โดยมุ่งมั่นที่จะให้การศึกษาที่มีคุณภาพและชุมชนชาวยิว

พันธกิจ

Gratz College ให้การศึกษาแบบพหุนิยมและมีส่วนร่วมในการศึกษาเกี่ยวกับการเติบโตอย่างมืออาชีพและการตกแต่งส่วนบุคคล Gratz เสนอหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและระดับปริญญาตรีและประกาศนียบัตรรวมถึงโอกาสในการเรียนรู้สำหรับผู้ใหญ่และวัยรุ่น วิทยาลัยยังพยายามที่จะรักษาและขยายความสัมพันธ์สถาบันและการศึกษาในฟิลาเดลเฟียอเมริกาเหนือและทั่วโลก

หลายโปรแกรมของ Gratz สะท้อนถึงความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของวิทยาลัยเกี่ยวกับการศึกษาและการศึกษาของชาวยิว ด้วยความมุ่งมั่นที่กว้างในการเติบโตทางปัญญาและวิชาชีพของการเลือกตั้งที่หลากหลายวิทยาลัยสร้างการเข้าถึงสำหรับนักเรียนทุกที่ที่จะกลายเป็นผู้นำในวิชาชีพและชุมชนของพวกเขา

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Gratz College ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติในฐานะผู้นำในการพัฒนานักการศึกษามืออาชีพผู้นำและนักวิชาการที่มีประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอกชุมชนชาวยิว สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เรียนตลอดชีวิต และช่วยสร้างชุมชนที่มีข้อมูลและเข้มแข็งผ่านการศึกษาซึ่งมีพื้นฐานอยู่ในคุณค่าของชาวยิว

ค่านิยมหลัก

1. สร้างและพัฒนาทรัพยากรทางการศึกษาและวิชาชีพอื่น ๆ สำหรับชุมชนชาวยิว

2. ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิตและความรัก

3. สร้างแรงบันดาลใจในการศึกษาและความเป็นเลิศทางวิชาการ

4. ให้ความสำคัญกับการคิด

5. การส่งเสริมความซื่อสัตย์สุจริตและจรรยาบรรณเพื่อเป็นพื้นฐานในการดำเนินงานของสถาบันบุคลากรและกระบวนการศึกษา

6. ส่งเสริมการพัฒนาวิชาชีพและทุนการศึกษา

7. ส่งเสริมความหลากหลายและความเคารพต่อบุคคล

8. สร้างชุมชนของผู้เรียนโดยอาศัยความร่วมมือ

9. มีส่วนร่วมในมุมมองของชาวยิวต่อตลาดความคิด

สถานที่

  • Philadelphia

    7605 Old York Rd. Melrose Park, 19027, Philadelphia

    คำถาม