Keystone logo
Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

Gies College of Business at the University of Illinois Urbana-Champaign

บทนำ

เราเป็นมากกว่าธุรกิจ ตัวเลขของเราพิสูจน์มัน

เป็นเวลากว่า 100 ปีที่ Gies College of Business ได้ตั้งใจออกแบบหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หลักสูตรระดับแนวหน้า และโอกาสในการเรียนรู้จากประสบการณ์เพื่อเพิ่มศักยภาพและเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเปลี่ยนความคิดที่ยิ่งใหญ่ให้กลายเป็นการกระทำที่มีความหมาย สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาสามารถเข้าถึงความคิดริเริ่มหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คณาจารย์ที่มีพรสวรรค์ระดับแนวหน้า ทรัพยากรที่ทันสมัย ชื่อเสียงอันแข็งแกร่งกับนายจ้าง และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ยอดเยี่ยม

วันนี้คณะ Gies เตรียมผู้นำทางธุรกิจในอนาคตมากกว่า 6,000 คนจากทั่วโลกเพื่อนำไปปฏิบัติและให้ความเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในเศรษฐกิจโลก

เกี่ยวกับชื่อของเรา

ในปีพ. ศ. 2561 ศิษย์เก่าลาร์รีและเบ ธ กิสส์มอบชื่อและเป็นของขวัญให้แก่วิทยาลัยอย่างไม่น่าเชื่อถึง $ 150 ล้าน - เนื่องจากเรากลายเป็นวิทยาลัยธุรกิจอย่างเป็นทางการของ Gies โอกาสที่น่าอัศจรรย์นี้ช่วยยกระดับภารกิจหลักของเราในการมอบประสบการณ์การศึกษาที่เหนือกว่าธุรกิจ

ในฐานะผู้ก่อตั้งประธานและซีอีโอของแมดิสันอินดัสทรีแลร์รี่ถามบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับพนักงานเพื่อนร่วมงานและตัวเขาเอง โดยการเรียนรู้เป็นการส่วนตัวว่ามีประสิทธิภาพเพียงใดในการเชื่อมโยงสิ่งที่เขาทำทุกวันเพื่อจุดประสงค์ที่ใหญ่กว่าตอนนี้ Larry ขอให้คนอื่น ๆ "ค้นหาสาเหตุของคุณ"

Dean Jeffrey R. Brown เชื่อว่า "ทำไม" ที่วิทยาลัยของเราเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งเนื่องจากผู้สร้างความแตกต่างไม่กี่รายได้รับของขวัญจากลาร์รี่ อันดับแรกเรากำลังขยายหลักสูตรเพิ่มเติมเพื่อค้นหาและสำรวจนวัตกรรมในธุรกิจ ประการที่สองเราสามารถให้การศึกษาทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้มากยิ่งขึ้น ประการที่สามเรากำลังจ้างคณาจารย์มากขึ้นและติดตั้งทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้นำทางธุรกิจรุ่นต่อไป

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาที่ Gies

ไม่ว่าเส้นทางอาชีพของคุณจะเป็นอย่างไร Gies Business มีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่ให้การผสมผสานระหว่างห้องเรียน การปฏิบัติจริง และการเรียนรู้ความเป็นผู้นำ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในอาชีพเฉพาะของคุณและสามารถแข่งขันในตลาดงานได้มากขึ้น เรามีชุดโปรแกรมปริญญาโทที่ครอบคลุมในแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

โปรแกรมทั้งหมดของเรา - ตั้งแต่การบัญชี การจัดการ และการเงิน - มอบโอกาสให้คุณได้สำรวจหน้าที่ทางธุรกิจที่แตกต่างกัน เรียนรู้ทักษะการแก้ปัญหาที่สำคัญ และได้รับประสบการณ์ความเป็นผู้นำในโลกแห่งความเป็นจริง คุณจะสำเร็จการศึกษาโดยเตรียมพร้อมที่จะเพิ่มมูลค่าตั้งแต่วันแรกในสายอาชีพที่คุณกำลังจะสร้าง

สถานที่

  • Champaign

    515 East Gregory Drive, IL 61820, Champaign

คำถาม