Keystone logo
Georgia State University - J. Mack Robinson College of Business

Georgia State University - J. Mack Robinson College of Business

Georgia State University - J. Mack Robinson College of Business

บทนำ

การแก้ปัญหาที่สำคัญ

วิทยาลัยธุรกิจโรบินสันเป็นชุมชนของนักเรียนนักการศึกษาและผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเชี่ยวชาญในการค้นพบข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนการตัดสินใจทางธุรกิจอย่างชาญฉลาด

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในเมือง วิทยาลัยโรบินสันตั้งอยู่ใจกลางเมืองแอตแลนต้า เป็น ผู้นำที่มีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับท้องถิ่นและระดับโลกและ สนับสนุน เครือข่ายศิษย์เก่ากว่า 60,000 คน ที่เข้าถึงได้กว้างไกลตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงระดับโลก บริษัท เรามีสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นทั่วโลก - และเรามั่นใจว่านักเรียนของเราก็ทำได้เช่นกัน

โปรแกรมของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อผลักดันนักเรียนเกินห้องเรียนและมอบประสบการณ์ที่เชื่อมช่องว่างระหว่างการศึกษาด้านธุรกิจและโลกธุรกิจ คณะที่ได้รับการยอมรับระดับสากลของเราไม่เพียง แต่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักเขียนที่อุดมสมบูรณ์นักวิจัยที่โดดเด่นและผู้นำที่ได้รับรางวัล

นักเรียนโรบินสันโดดเด่น

คุณจะพบว่านักเรียนของเราทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจในท้องถิ่นและจัดหาแผนธุรกิจการวิจัยตลาดและการประเมินผลิตภัณฑ์ พวกเขาทำงานเคียงบ่าเคียงไหล่กับพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อแก้ปัญหาข้อมูลขนาดใหญ่ที่แท้จริงและนำเสนอโซลูชั่นที่ดี นักเรียนของเราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจที่ดำเนินการทั่วโลก พวกเขาแข่งขันเพื่อให้ได้อันดับสูงสุดในกรณีของการแข่งขันแฮ็กกา ธ อนและความท้าทายในการเป็นผู้ประกอบการ ผู้สำเร็จการศึกษาของเราก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งสูงสุดสร้างรายได้และสร้างชื่อให้กับตัวเองและวิทยาลัยโรบินสัน

ใกล้ชิดกับธุรกิจ

 • การประชุมวิชาการผู้นำทางการเงิน.
  ครึ่งปีเป็นผู้นำทางการเงินการประชุมวิชาการประกอบด้วยแผงของผู้บริหารระดับสูงชุดผู้ประกอบการและผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่ให้นักศึกษามีแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ดีที่สุดแนวโน้มที่เกิดขึ้นและของธุรกิจในอนาคต ดูแลโดยผู้บริหารใน Residence ของเราซึ่งเป็นผู้บริหาร C-suite ในสอง บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500 และในการดำเนินงานภาคเอกชนหัวข้อที่ผ่านมาของ Symposia ได้แก่ M&A อนาคตของการธนาคารภาคเอกชน FinTech การจัดการสินทรัพย์ / ความมั่งคั่ง การเงิน. หลังจากการอภิปรายนักเรียนจะโต้ตอบกับแขกของเราในการต้อนรับแบบเครือข่าย
 • โปรแกรมที่ปรึกษา
  นักเรียนสามารถรับที่ปรึกษาผู้บริหารเพื่อให้คำแนะนำด้านอาชีพและการเชื่อมต่อทางธุรกิจ ที่ปรึกษา ได้แก่ ผู้บริหาร C-suite ใน บริษัท ต่างๆเช่น Georgia Pacific , Turner Broadcasting , BlueLynx , Churches Chicken , Printpack และ Oglethorpe Power
 • เครือข่ายผู้นำทางการเงิน
  Financial Leadership Network (FLN) ร่วมกับ Department of Finance ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึง บริษัท ชั้นนำในแอตแลนตาเช่น Equifax, Mohawk Industries , Intercontinental Hotel Group , Georgia Pacific , Westrock , Mueller Water Products , PrimeRevenue และ Alvarez & Marsal . FLN เป็นสื่อนำสู่ชุมชนการเงินและแหล่งที่ปรึกษาการเชื่อมต่อและโอกาสทางวิชาชีพ
 • รางวัลผู้นำทางการเงินแห่งปี (FLY)
  ฝ่ายการเงินให้การสนับสนุน รางวัล FLY ซึ่งเป็นงานประจำปีที่ยกย่องผู้นำที่โดดเด่นในแวดวงการเงินและช่วยเชื่อมโยงนักศึกษากับ“ ผู้ย้ายและผู้เขย่า” ในการเงินของแอตแลนตา
 • หลักสูตรผู้นำทางการเงิน.
  หลักสูตรผู้นำทางการเงินนำโดยผู้บริหารในที่พักอาศัยของเรามุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอาชีพและทุนมนุษย์ผ่านการให้คำปรึกษาการทดสอบการประเมินอาชีพและการมีปฏิสัมพันธ์กับวิทยากรผู้บริหาร

วิสัยทัศน์ที่ก้าวหน้าไปในปี 2020

Advancing Vision 2020 เป็นแผนกลยุทธ์ 5 ปีของโรบินสันที่เรียกร้องให้มีการลงทุนในคณะที่ได้รับการว่าจ้างเพิ่มจำนวนโอกาสการเรียนรู้ที่ดื่มด่ำและประสบการณ์สำหรับนักเรียนสร้างความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างวิทยาลัยและพันธมิตรของ บริษัท สิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยี ทรัพยากรที่มีอยู่และรายได้ใหม่ แผนดังกล่าวได้รับการอนุมัติในการประชุมคณะตกของ Robinson Fall เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558

วิสัยทัศน์

ไม่มีใครใกล้ชิดกับธุรกิจได้มากกว่าโรบินสัน

ในใจกลางเมืองแอตแลนตารายล้อมไปด้วย บริษัท ที่ติดอันดับ Fortune 500 และผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจวิทยาลัยธุรกิจโรบินสันส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยั่งยืนและยั่งยืนซึ่งตัดผ่านการวิจัยการสอนและภารกิจด้านการบริการของเราเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนา . เราพัฒนาความสามารถในอนาคตผ่านหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาในขณะที่เชื่อมโยงนักเรียนกับธุรกิจและสังคมอย่างต่อเนื่องและเราสนับสนุนผู้นำปัจจุบันผ่านการศึกษาของผู้บริหารรวมถึงความสัมพันธ์ที่ร่วมมือกันและการวิจัยที่ได้รับการสนับสนุน สิ่งนี้ทำให้เราใกล้ชิดธุรกิจมากขึ้นเข้าใจความท้าทายของตลาดได้ดีขึ้นและร่วมกันพัฒนาและนำโซลูชันมาใช้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เป้าหมายสามประการจำเป็นต่อการบรรลุวิสัยทัศน์นี้ภายในปี 2563:

 1. ให้อำนาจนักเรียนในการคว้าโอกาสของการปฏิวัติทางเทคโนโลยี
 2. ส่งเสริมสภาพแวดล้อมการวิจัยที่จำเป็นในการสร้างผู้นำทางธุรกิจที่เข้าใจยาก
 3. เป็นผู้นำชุมชนที่มุ่งมั่น

หน้าที่

มั่นใจว่านักศึกษาที่มีความหลากหลายเกิดขึ้นพร้อมที่จะส่งมอบคุณค่าในธุรกิจรัฐบาลและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร

เราทำสิ่งนี้ให้สำเร็จได้โดยการมีส่วนร่วมของนักวิชาการและผู้ปฏิบัติงานซึ่งเพิ่มความเข้าใจของเราว่าบุคคลองค์กรและตลาดมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเพิ่มความเป็นอยู่ในสังคมได้อย่างไร เราแบ่งปันความรู้นี้กับเพื่อนร่วมงานและผู้นำทางธุรกิจในปัจจุบันและอนาคตเพื่อเพิ่มศักยภาพในการส่งผลกระทบต่อบุคคลครอบครัวชุมชนและสังคมโลก

ค่านิยมหลัก

ค่าสี่ค่ากำหนดเราและเป็นแนวทางในผลลัพธ์ของเรา

115806_Openness.jpg

115807_Rigor.jpg

115808_Collaboration.jpg

115809_PowerofMarkets.jpg

ความใจกว้าง

ความแม่นยำและความเกี่ยวข้อง

การร่วมมือ

พลังของตลาด

เรามุ่งมั่นอย่างเปิดเผยที่จะแสวงหาความคิดสร้างสรรค์และวิธีการบรรลุสิ่งที่คนอื่นอ้างว่าอาจเป็นไปไม่ได้ เราสนับสนุนผู้นำปัจจุบันและอนาคตจากทุกภูมิหลัง

เราจัดทำงานวิจัยที่เข้มงวดและเกี่ยวข้องเพื่อกระตุ้นโลกวิชาการและช่วยให้เราสามารถส่งมอบประสบการณ์ทางการศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้นำธุรกิจในปัจจุบันและอนาคตในการก้าวไปข้างหน้าสร้างสรรค์และเปลี่ยนแปลงแนวทางปฏิบัติทางธุรกิจ

เราสร้างและเห็นคุณค่าความสัมพันธ์ร่วมกันที่ช่วยให้เราสามารถแปลความรู้ทางวิชาการเทคนิคและวิธีการในการดำเนินธุรกิจที่ดีขึ้น ปัญหาทางธุรกิจที่ไม่ได้มีวิธีการพิสูจน์แล้วสร้างความต้องการที่ได้รับสำหรับการวิจัยทางวิชาการใหม่และโอกาสในการสร้างมูลค่าร่วม การปลูกฝังความสัมพันธ์การทำงานร่วมกันเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างวงกลมที่มีคุณธรรมนี้

เราเชื่อว่าระบบที่มุ่งเน้นการตลาดส่งเสริมและสนับสนุนการเติบโตของศักดิ์ศรีเสรีภาพและความรับผิดชอบส่วนบุคคลอย่างดีที่สุดและเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยกระดับชีวิตของผู้คน เราให้ความมั่นใจว่าผู้นำองค์กรในปัจจุบันและอนาคตมีส่วนร่วมอย่างมีจริยธรรมและรับผิดชอบทั้งตลาดและบริบททางสังคมที่พวกเขาดำเนินงานเพื่อสร้างมูลค่าระยะยาว

สถานที่

สถานที่
 • Atlanta

  33 Gilmer Street SE, 30303, Atlanta

  • facebook
  • twitter
  • linkedin
  • instagram
  • youtube

คำถาม