Keystone logo
Georgia State University

Georgia State University

Georgia State University

บทนำ

สถาบันวิจัยสาธารณะที่กล้าได้กล้าเสียในใจกลางแอตแลนตา

Georgia State University ก่อตั้งขึ้นในปี 1913 มีภารกิจแห่งความเป็นเลิศในด้านการสอน การวิจัย และการบริการ มหาวิทยาลัยการวิจัยที่สำคัญแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางตัวเมือง Atlanta เป็นการผสมผสานความเข้มงวดทางวิชาการเข้ากับประสบการณ์อันยาวนานของมหาวิทยาลัย เปลี่ยนแปลงชีวิตของนักศึกษาและสร้างผู้นำในอนาคต Georgia State University รับนักศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษามากกว่า 53,000 คนจากวิทยาลัยและโรงเรียน 11 แห่ง และได้รับการจัดอันดับในระดับสูงอย่างต่อเนื่องในด้านนวัตกรรมและการสอน

จอร์เจียสเตตเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองในรัฐด้วยการลงทะเบียนหนึ่งในกลุ่มนักศึกษาที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศ โดยมีนักศึกษามาจากทุกเคาน์ตีในจอร์เจีย ทุกรัฐในประเทศ และจากกว่า 145 ประเทศ

โรงเรียนธุรกิจที่ดูเหมือนส่วนอื่นๆ ของโลก

วิทยาลัยธุรกิจ J. Mack Robinson ที่ Georgia State University

วิทยาลัยธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้และเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันการวิจัยที่สำคัญ วิทยาลัยธุรกิจ J. Mack Robinson ของ Georgia State University มีคณาจารย์ 200 คน นักศึกษา 8,000 คน และศิษย์เก่า 80,000 คน

ด้วยนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากเกือบ 70 ประเทศ วิทยาลัยจึงเป็นวิทยาลัยระดับโลกและทั่วโลก หลักสูตร MBA ของบริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในหลักสูตรที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องโดย Bloomberg Businessweek และ US News & World Report (ติดอันดับ 20 อันดับแรกในบรรดามหาวิทยาลัยของรัฐ) และ Executive MBA อยู่ในรายชื่อหลักสูตรชั้นนำของโลกของ Financial Times

Robinson College of Business และ Georgia State ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองแอตแลนตา ได้ผลิตผู้บริหารระดับสูงของรัฐจอร์เจียที่มีวุฒิการศึกษาสาขาธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษามากกว่าโรงเรียนอื่นๆ ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ วิทยาลัยธุรกิจโรบินสันมีความภาคภูมิใจในชุมชนอันหลากหลายที่มีนักศึกษามากกว่า 1,500 คนในผลงานของหลักสูตรธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษา 18 หลักสูตร รวมถึง MBA (ที่มีความเข้มข้นของ STEM ในการวิเคราะห์ธุรกิจ), MBA สองปริญญา, ปริญญาโทเฉพาะทาง 13 หลักสูตร (รวมถึงโปรแกรมที่ได้รับการรับรอง STEM 6 หลักสูตร) , Executive MBA, Executive Doctorate in Business Administration และประกาศนียบัตรบัณฑิตแบบยืดหยุ่น

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เปิดอาชีพ ผู้ส่งเสริมอาชีพ หรือผู้เปลี่ยนอาชีพ หลักสูตร MBA ที่ยืดหยุ่นและก้าวไปในทิศทางของคุณเองของเรา มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทันสมัยและลงมือปฏิบัติจริงพร้อมประสบการณ์การดื่มด่ำกับหนังสือและชีวิตที่สำคัญตลอดชีวิต เวิร์คช็อปทักษะด้านอาชีพที่อบอวลไปด้วยประสบการณ์ MBA เพื่อให้แน่ใจว่าก้าวต่อไปในอาชีพการงานของคุณจะประสบความสำเร็จ

220482_1366_front.jpg

สถิติ

  การรับสมัคร

  เตรียมใบสมัครของคุณ

  ส่วนประกอบของแอปพลิเคชันประกอบด้วย:

  • ส่งใบสมัครออนไลน์ของคุณ
  • Transcripts มหาวิทยาลัย
  • เรียงความ
  • ประวัติย่อ
  • วีดีโอสัมภาษณ์ (ต้องสัมภาษณ์สดสำหรับหลักสูตร MBA)
  • การสอบ IELTS หรือ TOEFL (ผู้สมัครต่างประเทศเท่านั้น)
  • เอกสารประกอบเพิ่มเติม (ไม่จำเป็นต้องใช้จดหมายแนะนำ บทความเสริม และคะแนนสอบ GRE/GMAT)

  สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเกณฑ์เฉพาะสำหรับโปรแกรมที่คุณสนใจ โปรดไปที่:

  สมัครเข้าเรียนหลักสูตรปริญญาโทเฉพาะทาง - Georgia State Robinson College (gsu.edu)

  ขั้นตอนการสมัคร MBA - วิทยาลัยโรบินสันแห่งรัฐจอร์เจีย (gsu.edu)

  ผู้สมัครไปยังรัฐจอร์เจียจะถูกจัดประเภทเป็น "นานาชาติ" หากมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ใด ๆ ต่อไปนี้:

  • นักเรียนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาด้วยวีซ่าชั่วคราว (B-1, H-1, J-1 ฯลฯ)
  • นักเรียนที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาจะต้องใช้วีซ่า F-1 เพื่อศึกษาในสหรัฐอเมริกา
  • นักศึกษาที่อยู่ระหว่างการสมัครขอสถานะผู้อยู่อาศัยถาวร แต่ยังไม่ได้รับบัตรผู้อยู่อาศัยถาวร
  • นักเรียนที่ได้รับการศึกษานอกสหรัฐอเมริกา

  นอกเหนือจากการปฏิบัติตามข้อกำหนดการรับเข้าเรียนทั้งหมดสำหรับหลักสูตรธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาที่คุณสนใจแล้ว ในฐานะนักศึกษาต่างชาติ คุณต้องส่งเอกสารดังต่อไปนี้ภายในกำหนดเวลาที่เหมาะสม:

  • หลักฐาน ความเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของคุณ ดูข้อกำหนดความสามารถทางภาษาอังกฤษและรายชื่อประเทศที่ได้รับการยกเว้นจากมหาวิทยาลัย
  • การประเมินผลอย่างเป็นทางการของใบรับรองผลการเรียนต่างประเทศทั้งหมด -
   • จำเป็นต้องมีการประเมินข้อมูลรับรองระหว่างประเทศของคุณเพื่อความเทียบเท่าระดับปริญญาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของใบสมัครหากคุณสมัครเข้าเรียนที่วิทยาลัยธุรกิจ J. Mack Robinson
   • สำนักงานรับเข้าเรียนระดับบัณฑิตศึกษาจะพยายามประเมินข้อมูลประจำตัวของคุณภายในองค์กรทุกวิถีทาง

  ความสามารถทางภาษาอังกฤษ

  นอกเหนือจากการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ทั้งหมดสำหรับการรับสมัครแล้ว ผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาอังกฤษจะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เพียงพอ สามารถแสดงหลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษได้จากวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้:

  • หลักฐานการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษาภายใน (จากสถาบันที่ได้รับการรับรอง) หรือนอกสหรัฐอเมริกา โดยที่ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการของประเทศ - ดูรายชื่อประเทศ ที่ได้รับการอนุมัติโดย Georgia State University ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดนี้
  • คะแนน TOEFL (แบบกระดาษหรือแบบอินเทอร์เน็ต)
  • คะแนน IELTS
  • สำเร็จหลักสูตร ESL ที่ได้รับอนุมัติจากระบบมหาวิทยาลัยจอร์เจีย

  ผู้สมัครที่มีประเทศบ้านเกิดที่พูดภาษาอังกฤษ (ตามที่ระบุไว้ในรายการยกเว้นความสามารถทางภาษาอังกฤษของ GSU ) จะไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดความสามารถทางภาษาอังกฤษ

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  หลังจากที่คุณได้รับ I-20 หรือ DS-2019 จากรัฐจอร์เจียแล้ว ก็ถึงเวลายื่นขอวีซ่าของคุณ วีซ่า F-1 หรือ J-1 ของคุณจะอนุญาตให้คุณเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเริ่มการศึกษาได้ คุณจะใช้ I-20 หรือ DS-2019 จากรัฐจอร์เจียเพื่อสมัครหรือต่ออายุมุมมองของคุณ โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. ชำระค่าธรรมเนียม SEVIS I-901 ของคุณ คุณจะต้องมี SEVIS ID ของคุณเพื่อชำระเงิน ซึ่งอยู่ที่ I-20 หรือ DS-2019 ของคุณ
  2. กรอกใบสมัครวีซ่าชั่วคราวออนไลน์ แบบฟอร์ม DS-160 และพิมพ์หน้ายืนยันแบบฟอร์มใบสมัครเพื่อนำไปสัมภาษณ์
  3. นัดหมายวีซ่าที่สถานกงสุลหรือสถานทูตสหรัฐอเมริกาที่ใกล้ที่สุดโดยใช้ I-20 หรือ DS-2019 และใบเสร็จรับเงินค่าธรรมเนียม I-901 ของคุณ
  4. วีซ่าของคุณจะไม่ออกจนกว่าจะ 120 วันก่อนวันเริ่มต้นใน I-20 หรือ DS-2019 ของคุณ คุณสามารถเข้ารับการนัดหมายวีซ่าก่อนวันออกวีซ่าได้ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องรอให้วีซ่าออกก่อน
  5. รับวีซ่าและวางแผนการเดินทางก่อนเริ่มเรียนที่รัฐจอร์เจีย อย่า ซื้อตั๋วเครื่องบินก่อนที่คุณจะได้รับวีซ่า

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  เราเข้าใจดีว่าบัณฑิตวิทยาลัยจำเป็นต้องมีการลงทุนจำนวนมาก เราเสนอโอกาสในการเป็นผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษา (GA) เพื่อสนับสนุนนักศึกษาที่มีความโดดเด่นในการบรรลุเป้าหมายทางวิชาการ

  ผู้สมัครที่ส่งใบสมัครที่กรอกเสร็จแล้วจะได้รับการพิจารณารับรางวัล Graduate Assistantship (GA) โดยอัตโนมัติ

  • รางวัล GA จะแตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตร แต่เกณฑ์ต่างๆ ได้แก่ ความสำเร็จทางวิชาการและอาชีพที่เหนือกว่า ประสบการณ์ส่วนตัวที่หลากหลายและมีความหมาย ทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลที่แข็งแกร่ง และศักยภาพในการเป็นผู้นำ
  • ตำแหน่ง GA มีการคัดเลือกสูง
  • หากคุณได้รับเลือกให้รับรางวัล GA คุณจะได้รับแจ้งเมื่อเข้าเรียน

  ผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษาประกอบด้วยอะไรบ้าง?

  ผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษาแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก:

  • ด้านวิชาการ - ผู้ช่วยผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิชาการทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์ในโครงการวิจัยและโครงการริเริ่มต่างๆ
  • ฝ่ายธุรการ - ผู้ช่วยบัณฑิตฝ่ายบริหารให้การสนับสนุนวิทยาลัยแผนกธุรกิจ

  ภาระผูกพันในการทำงานของผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษามีระยะเวลาตั้งแต่ 12-16 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับรางวัลของ GA

  ไม่ได้รับ GA ณ เวลาที่เข้าเรียนใช่หรือไม่ คุณยังสามารถสมัครได้!

  คุณอาจยังคงมีสิทธิ์และสามารถสมัครเพื่อรับโอกาสได้ที่ Robinson และในวิทยาเขตรัฐจอร์เจีย เมื่อคุณส่งเงินมัดจำการลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถเข้าถึงไซต์ Handshake ของเราเพื่อดูโอกาสผู้ช่วยบัณฑิตอื่นๆ ที่รัฐจอร์เจีย

  โอกาสในการได้รับทุนการศึกษา

  นอกเหนือจากผู้ช่วยระดับบัณฑิตศึกษาแล้ว โอกาสในการได้รับทุนการศึกษามีจำนวนจำกัดตามเกณฑ์ที่กำหนด

  โอกาสในการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของรัฐจอร์เจียสามารถดูและสมัครได้ที่นี่: โอกาสทั้งหมด - ทุนการ Georgia State University (academicworks.com)

  อันดับ

  การจัดอันดับวิทยาลัยธุรกิจ J. Mack Robinson ของ Georgia State University

  ถึงเวลาที่เราจะแยกปืนใหญ่กระดาษโปรยและเริ่มซ้อมเต้นเพื่อชัยชนะ เพราะ Georgia State University กลับมาอีกครั้ง! อ่านด้านล่างเพื่อดูว่าเรากำลังเฉลิมฉลองอะไร และร่วมสนุกไปกับอะไร

  เป็นปีที่สี่ติดต่อกันที่ Georgia State University คว้าตำแหน่ง "อันดับ 1" 1 มหาวิทยาลัยของรัฐสำหรับการสอนระดับปริญญาตรี” และหากยังไม่น่าประทับใจพอ เราก็ “ไม่ใช่” เช่นกัน 2 เพื่อนวัตกรรม” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เรียบง่าย ความสม่ำเสมอเป็นสิ่งสำคัญ!

  ตอนนี้เรารู้ว่าคุณคิดอะไรอยู่ “อีกอันดับมหาวิทยาลัย เรื่องใหญ่” แต่นี่คือตัวเตะเพื่อน ๆ: รัฐจอร์เจียไม่ได้เป็นเพียงคลื่นแห่งความเป็นเลิศในช่วงสั้น ๆ เท่านั้น ไม่ เราติดอยู่ในสี่อันดับแรกด้านนวัตกรรมมาเจ็ดปีเต็มแล้ว! และเป็นเวลาห้าปีที่เราเป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในเมือง

  นั่น ไม่ใช่ทั้งหมด! วิทยาลัยธุรกิจ J. Mack Robinson แห่งรัฐจอร์เจียก็กำลังสร้างกระแสเช่นกัน หลักสูตรธุรกิจระดับบัณฑิตศึกษาของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงและได้รับการจัดอันดับที่ดี ได้แก่ :

  • อันดับสำคัญระหว่างมหาวิทยาลัยของรัฐของสหรัฐอเมริกา:

  ‒ หลักสูตร MBA นอกเวลา 20 อันดับแรก US News & WR (เม.ย. 2023)

  ‒ #7 MS Information Systems US News & WR (เม.ย. 2023)

  ‒ #7 MS Marketing TFE Times (ก.พ. 2023)

  ‒ #6 MS Real Estate US News & WR (เม.ย. 2023)

  ‒ #6 นิตยสาร Executive MBA CEO (เม.ย. 2023)

  ‒ #5 MS Analytics TFE Times (ก.พ. 2023)

  ‒ #5 MS Financial Engineering (QRAM) TFE Times (กุมภาพันธ์ 2023)

  ‒ #2 MS Finance TFE Times (ก.พ. 2566)

  โดยสรุปแล้ว Georgia State University ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งมหัศจรรย์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เราเป็นขุมพลังในด้านนวัตกรรม การสอน และการศึกษาด้านธุรกิจ เราค้นคว้าเรื่องนี้โดยใช้หลักวิทยาศาสตร์ และเรากำลังปรุงความยิ่งใหญ่อย่างต่อเนื่องทุกปี

  สถานที่

  • Buckhead

   Tower 200, 3348 Peachtree Rd NE, Atlanta, 30625, Buckhead

   คำถาม