Keystone logo
Georgetown University School of Continuing Studies

Georgetown University School of Continuing Studies

Georgetown University School of Continuing Studies

บทนำ

เกี่ยวกับ

โรงเรียนการศึกษาต่อเนื่องของ Georgetown University (SCS) เปิดสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาวิชาชีพและสาขาวิชาเสรีนิยมมากกว่า 30 หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพการฝึกอบรมและการศึกษาที่กำหนดเองและองค์กรโรงเรียนในช่วงฤดูร้อนและโปรแกรมพิเศษและโครงการปริญญาตรีเฉพาะทางของมหาวิทยาลัยเท่านั้น

ด้วยการจับคู่นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารที่มีประสบการณ์กับโปรแกรมการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ SCS เตรียมทักษะที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในการพัฒนาธุรกิจในปัจจุบัน

ในฐานะนักเรียนที่ SCS คุณจะเข้าร่วมชุมชนนักวิชาการที่มีความร่วมมือและหลากหลายประกอบด้วย:

 • นักเรียนทหารเกือบ 300 คน
 • ผู้หญิงและผู้ชายร้อยละ 45
 • นักเรียนจากกว่า 45 ประเทศ
 • นักเรียนต่างชาติมากกว่า 300 คนที่เป็นตัวแทนของประเทศ 75 แห่ง
 • นักเรียนอายุระหว่าง 20 ถึง 88 ปี

SCS Mission

ภารกิจ: เพื่อมอบการศึกษาระดับโลกที่มีค่านิยมให้แก่ชุมชนและบุคคลที่หลากหลายตลอดอาชีพนักวิชาการและวิชาชีพของตน เพื่อปรับปรุงการจ้างงานและพัฒนาแรงงาน และมีส่วนร่วมในการสร้างสังคมที่มีพลเมืองดีรู้แจ้งและตระหนักถึงทั่วโลก

วิสัยทัศน์: เพื่อเปลี่ยนชีวิตและอาชีพของผู้เรียนตลอดชีวิตที่หลากหลายด้วยการเข้าถึงการศึกษาแบบเสรีนิยมและวิชาชีพที่มีส่วนร่วมและเป็นส่วนตัวสำหรับทุกคน

วิทยาเขตของเรา

สำรวจ DC

โรงเรียนการศึกษาต่อเนื่องตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศ ภายในห้องเรียนคุณจะได้เรียนรู้จากผู้นำในอุตสาหกรรมร่วมกับนักวิชาการที่มีชื่อเสียงและทำงานร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานจากทั่วประเทศและทั่วโลก บริเวณรอบ ๆ คุณจะพบพิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม

เรียนรู้โดยไม่มีขีด จำกัด

มหาวิทยาลัย DC ของเรามีพื้นที่กว่า 95,000 ตารางฟุตในห้องเรียนสำนักงานและห้องประชุมพร้อมด้วยเทคโนโลยีครบวงจร สิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึง 30 ห้องเรียน 14 ห้องทดลองกลุ่มหอประชุม 125 คนห้องทดลองสื่อดิจิทัลและสตูดิโอออกอากาศโบสถ์ interfaith ห้องสมุดคาเฟ่และห้องนั่งเล่นหลายแห่ง

เชื่อมต่อกับอุตสาหกรรม

องค์ประกอบสำคัญของวิสัยทัศน์ทางยุทธศาสตร์ของ SCS คือการสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและความสัมพันธ์กับผู้เชี่ยวชาญและองค์กรในอุตสาหกรรมจากชุมชนในท้องถิ่น ย่านที่อยู่อาศัยในย่านใจกลางเมืองของเราเป็นที่ตั้งของ บริษัท และองค์กรหลายแห่งซึ่งเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมและภาคอุตสาหกรรมที่กว้างขวางรวมทั้ง บริษัท ประชาสัมพันธ์ การสื่อสารมวลชนการสื่อสารและองค์กรสื่อ บริษัท อุตสาหกรรมกีฬา; หน่วยงานทรัพยากรมนุษย์ เจ้าหน้าที่รัฐบาล; องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร; และอื่น ๆ อีกมากมาย.

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Washington

  3700 O Street, N.W., Washington D.C. 20057, 20057, Washington

 • USA Online

  USA Online, สหรัฐอเมริกา

  โปรแกรม

   สถาบันยังเสนอ:

   คำถาม