Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

Georgetown University - Graduate School of Arts & Sciences

บทนำ

ที่ บัณฑิตวิทยาลัยศิลปศาสตร์

พันธกิจนี้สะท้อนให้เห็นถึงอีกสองวิธีที่บัณฑิตวิทยาลัยของเรามีความโดดเด่น ประการแรกคณาจารย์และนักศึกษาจากทุกโรงเรียนของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์เป็นแบบฟอร์มเดียวที่จะทำงานร่วมกันเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของหลักสูตรบัณฑิตศึกษาของเรามีคุณภาพสูง ดังนั้นเราจึงใช้ภูมิปัญญาของชุมชนไม่ใช่กลไกจากบนลงล่างเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ชุมชนของเราคือหลักสูตรบัณฑิตศึกษาไม่ใช่ไซโลเฉพาะ

นอกจากนี้เรายังมีหลักสูตรสหสาขาและแบบคู่ โปรแกรมเหล่านี้ทำให้นักเรียนสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลเพื่อติดตามผลประโยชน์ทางปัญญาและแผนการทำงานของตนเองได้ ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นชุมชนของเราตระหนักดีว่าปัญหาสังคมที่สำคัญและเร่งด่วนมีความซับซ้อนดังนั้นจึงต้องมีการร่วมมือกันของหลายสาขาวิชาเพื่อแก้ไขปัญหา ดังนั้นโรงเรียนการศึกษาของเราจึงได้พัฒนาหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้คณาจารย์จากโรงเรียนและสาขาต่างๆสามารถทำงานร่วมกันในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โปรแกรมเหล่านี้ยังให้ความรู้แก่ผู้นำยุคใหม่ที่สามารถเข้าใจปัญหาที่ซับซ้อนได้จากหลายมุมมอง

ข้อดีอีกประการหนึ่งของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาหลายแห่งของเราคือตำแหน่งของ Georgetown University ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ตำแหน่งนี้เป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้สำเร็จการศึกษาหลายคนของเราให้ความสำคัญกับการวิจัยและการปฏิบัติในพื้นที่ทางสังคมการเมืองและเศรษฐกิจ พื้นที่เหล่านี้ ได้แก่ การกำกับดูแลสุขภาพการพัฒนาธุรกิจการสื่อสารการดูแลสุขภาพและนโยบายภายในประเทศและระหว่างประเทศ นอกจากนี้สถานที่ไม่กี่แห่งในโลกยังมีโอกาสมากมายให้กับผู้ที่สนใจในการให้บริการสังคมเช่นเดียวกับวอชิงตัน

ด้วยเหตุนี้การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ ดังนั้นการปรากฏตัวของนักศึกษาปริญญาโทที่วิทยาเขตของเราเป็นหัวใจสำคัญในการเป็นตัวตนของเรา เราเห็นนักเรียนเหล่านี้เป็นคู่ค้าของเราและปรารถนาที่จะให้ความสำคัญกับพวกเขาในฐานะเพื่อนร่วมงานที่เป็นเยาวชนซึ่งสามารถสร้างความเข้มแข็งให้กับชุมชนของเราผ่านการบริจาคและตัวอย่างของพวกเขา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้พบกับสิ่งที่น่าสนใจที่มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์และโปรแกรมต่างๆ

66870_66839_IMG_4149-21.jpg

พันธกิจ

เพื่อส่งเสริมแนวทางการทำงานร่วมกันและสหวิทยาการเพื่อการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและการวิจัยเพื่อการบริการของสังคม

  • เราเตรียมนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงผ่านหลักสูตรปริญญาเอกและปริญญาโท

  • เรามีสาขาวิชาทั้งสาขาที่จัดตั้งขึ้นและสาขาสหสาขาวิชาชีพ

  • เราเฉลิมฉลองการศึกษาขั้นสูงและการวิจัยเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของประชาชน

  • เรากำลังพัฒนาโปรแกรมสหสาขาวิชาชีพใหม่ที่เน้นการแก้ปัญหาทางสังคมที่เร่งด่วน

สถานที่

  • Washington

    Car Barn, Suite 400 3520 Prospect St NW, 20057, Washington

    คำถาม