Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Gannon University

Gannon University

Gannon University

บทนำ

Gannon เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกในสังฆมณฑลที่อุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศในการสอน ทุนการศึกษา และการบริการ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราเตรียมนักเรียนให้เป็นพลเมืองโลกผ่านโปรแกรมที่มีพื้นฐานมาจากศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางวิชาชีพ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีทางปัญญาของคาทอลิก เรานำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เน้นคุณค่าซึ่งเน้นความศรัทธา ความเป็นผู้นำ การไม่แบ่งแยก และความรับผิดชอบต่อสังคม

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมของ Gannon

เราตั้งอยู่ในเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของรัฐเพนซิลเวเนียและเป็นหนึ่งในท่าเรือที่พลุกพล่านที่สุดบนเกรตเลกส์ วิทยาเขตในเมืองของ Gannon ในใจกลางเมือง Erie อยู่ห่างจากคลีฟแลนด์ บัฟฟาโล และพิตต์สเบิร์กภายในเวลาขับรถ 2 ชั่วโมง สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์ของเราสร้างบรรยากาศพิเศษที่เอื้อต่อการเรียนรู้ ทุนการศึกษา การวิจัย การบริการ และการเติบโตส่วนบุคคล

The Gannon Experience

ถามนักเรียนว่าพวกเขาสนุกสุดเหวี่ยงที่ Gannon เมื่อใด และคุณจะได้รับคำตอบที่หลากหลาย: ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ในกลุ่ม FYT ไปเที่ยวที่ The Commuter Corner สนทนาอย่างลึกซึ้งในหอพักนักศึกษา หรือไปงานอีเวนต์ ที่สโมสรอัศวิน ทุกคนมีคำตอบที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเพราะ Gannon มีกิจกรรมและองค์กรที่หลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความสนใจ

เราตระหนักดีว่านักเรียนแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งมีความสนใจ จุดแข็ง และความฝันที่แตกต่างกัน เป้าหมายของเราคือการช่วยให้นักศึกษาสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในวิทยาเขตด้วยการมอบโอกาสที่หลากหลายเพื่อค้นหาความเหมาะสม

สภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและอบอุ่นของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกับองค์กรกว่า 100 แห่งของเรา และลองสิ่งใหม่ๆ

คณะกรรมการเขียนโปรแกรมกิจกรรมที่ดำเนินการโดยนักเรียนของเราจัดกิจกรรมสนุกๆ เช่น วิทยากร คอนเสิร์ต และการเดินทาง ศูนย์นันทนาการและสุขภาพของเรามีคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม ฟิตเนสภายใน และสปอร์ตคลับ คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณและสถานที่ของคุณในโลกผ่านสำนักงานกระทรวงวิทยาเขตและศูนย์ความกังวลทางสังคม นอกจากนี้ยังมีวิธีเดินทางมากมายผ่าน Study Abroad, ทริปนำโดยคณะ, ทริปบริการทางเลือกช่วงพัก และโปรแกรม TRAVEL ของเรา และสำนักงานพัฒนาความเป็นผู้นำและการมีส่วนร่วมในวิทยาเขตของเรามีโปรแกรมการพัฒนาที่ช่วยให้นักเรียนเข้าใจตนเองและศักยภาพในการเป็นผู้นำได้ดีขึ้น เพื่อทำให้โลกรอบตัวดีขึ้น

ไม่ว่าคุณจะเลือกมีส่วนร่วมกับอะไร มีที่สำหรับคุณในครอบครัว Gannon

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขต Erie รัฐเพนซิลเวเนียของ Gannon เป็นศูนย์กลางของธุรกิจและองค์กรต่างๆ มากมายที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้จากการปฏิบัติจริง วิทยาเขตในเมืองใจกลางเมืองแห่งนี้อยู่ห่างจากร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง และชายหาดในทะเลสาบอีรีในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ และอยู่ห่างจากคลีฟแลนด์ บัฟฟาโล และพิตต์สเบิร์กเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์

ด้วยนักศึกษาประมาณ 20,000 คนภายในรัศมี 20 ไมล์ อีรี รัฐเพนซิลเวเนียเป็นเมืองวิทยาลัย ถัดจากวิทยาเขตใจกลางเมืองของ Gannon คุณจะพบโอกาสในการฝึกงานและงานแบบร่วมมือกับหน่วยงานราชการ ธุรกิจในท้องถิ่น และโรงพยาบาล เมื่อวันเรียนของคุณจบลง คุณจะมีความสนุกสนานมากมายเช่นกัน สำรวจพิพิธภัณฑ์ แกลเลอรี่ โรงละคร และร้านอาหารในใจกลางเมือง โดยอยู่ห่างจากกันนอนเพียงไม่กี่ก้าว และชายหาดในทะเลสาบอีรี 7 ไมล์ในบริเวณใกล้เคียง

  สถานที่

  • Erie

   Erie Campus 109 University Square Erie, PA 16541, , Erie

   โปรแกรม

   คำถาม