Keystone logo
Frankfurt School of Finance & Management

Frankfurt School of Finance & Management

Frankfurt School of Finance & Management

บทนำ

Frankfurt School of Finance & Management เป็นคณะวิชาธุรกิจที่นำโดยการวิจัยที่ได้รับการรับรองจาก AACSB, EQUIS และ AMBA ครอบคลุมทุกแง่มุมของธุรกิจ การจัดการ การธนาคาร และการเงิน พอร์ตโฟลิโอของบริการที่น่าประทับใจ – ตั้งแต่หลักสูตรระดับปริญญาไปจนถึงโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหาร ตั้งแต่โครงการวิจัยไปจนถึงการให้คำปรึกษา – หมายความว่า Frankfurt School ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา ตัวเร่งปฏิกิริยา และหุ้นส่วนด้านการศึกษาให้กับบริษัทและองค์กร ไปจนถึงบุคคลที่เริ่มต้นอาชีพใหม่ และผู้บริหารที่มีประสบการณ์ . ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของกิจกรรมทางปัญญาและภาคปฏิบัติ คณะวิชาธุรกิจได้กำหนดวิธีแก้ปัญหาที่คิดล่วงหน้าสำหรับโลกของธุรกิจ การเงิน และการจัดการ ซึ่งวาระการประชุมและประเด็นต่าง ๆ มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

เราเปิดสอนหลักสูตรระดับชั้นนำและตัวเลือกการศึกษาต่อเนื่องในเจ็ดแผนกวิชาที่แตกต่างกัน เรามีศูนย์วิจัยเฉพาะทางสี่แห่งและดำเนินโครงการให้คำปรึกษาระดับนานาชาติมากมาย กิจกรรมด้านการศึกษา การวิจัย และการให้คำปรึกษาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การเงินและการจัดการ ในด้านการเงิน เราหมายถึงกิจกรรมทางการเงินข้ามสายงานในทุกบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการจัดการทางการเงิน และโดยการจัดการ เราหมายถึงผู้นำองค์กรแบบคลาสสิก ที่ซึ่งผู้จัดการปรับใช้พนักงานและทรัพยากรในลักษณะที่บรรลุเป้าหมายของบริษัทอย่างคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Frankfurt School ของ Finance & Management ถือกำเนิดขึ้นในภาคการเงิน แต่ปัจจุบัน บริการของเราได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในภาคธุรกิจอื่นๆ เช่นกัน ในอนาคต เราจะขยายเครือข่ายระดับชาติและนานาชาติกับชุมชนธุรกิจต่อไป

หลักสูตรนานาชาติ

ผู้บริหารในปัจจุบันเผชิญกับความท้าทายที่สำคัญในตลาดที่มีความหลากหลายและมีไดนามิกมาก การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก และลูกค้าและซัพพลายเออร์ที่พึ่งพาตนเองมากขึ้น

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อนเช่นนี้ องค์กรที่จะอยู่รอดได้คือองค์กรที่มีกลยุทธ์ที่พัฒนามาอย่างดีและผู้จัดการที่มีทักษะสูง โปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารสามารถช่วยให้ผู้บริหารฝึกฝนความเป็นผู้นำและทักษะการจัดการ เปิดโอกาสให้พวกเขาเรียนรู้จากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และสร้างเครือข่ายเพื่อนกับผู้นำและบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจากทั่วโลก

Frankfurt School of Finance & Management มีประสบการณ์ 50 ปีในการให้ความรู้แก่ผู้บริหารและพนักงาน เรามีโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารจำนวนมากและการฝึกอบรมเฉพาะอื่นๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าผู้บริหารจะสามารถตอบสนองความต้องการของตลาดที่มีความต้องการสูงในปัจจุบัน

ผลงานของเรา

โปรแกรมการศึกษาของเราประกอบด้วยการสอนในห้องเรียนในสถานที่จริงกับคณาจารย์ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูง การเรียนด้วยตนเอง การฝึกอบรมผ่านเว็บไซต์ และการสอนพิเศษ ตลอดจนการสอบและการรับรองที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

Frankfurt School เปิดสอนสาขาวิชาที่หลากหลายในด้านการธนาคารและการเงิน การจัดการทั่วไป และความเป็นผู้นำ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การสอนของคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญเกือบ 3,000 คนที่ส่งการบรรยายและสื่อการศึกษาในภาษาเยอรมัน อังกฤษ ฝรั่งเศส สเปน และรัสเซีย

เรามอบการศึกษาสำหรับผู้บริหารในทุกระดับ ตั้งแต่ผู้บริหารระดับต้นถึงระดับสูง รวมถึงการศึกษาระดับผู้บริหารในบริษัทหรือสถาบันต่างๆ มากมายจากด้านการเงินและอุตสาหกรรมอื่นๆ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของโปรแกรมการศึกษาสำหรับผู้บริหารที่ปรับแต่งได้ Frankfurt School นำเสนอบริการที่หลากหลาย:

 • การวิเคราะห์ความต้องการการฝึกอบรม
 • การออกแบบโปรแกรมการศึกษาที่กำหนดเอง
 • การผลิตเอกสารประกอบการสัมมนาและหนังสือเรียนตามสั่ง
 • แพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงและการจัดการโปรแกรมการฝึกอบรมบนเว็บในนามของลูกค้าของเรา

หลักสูตรปริญญาโท

เมื่อคุณได้ปูพื้นฐานสู่อาชีพที่ประสบความสำเร็จด้วยวุฒิปริญญาตรีแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเพิ่มพูนความรู้และสร้างทักษะของคุณ ที่ Frankfurt School of Finance & Management คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมปริญญาโทในแผนกผู้เชี่ยวชาญใดก็ได้จากเจ็ดแผนก โดยแต่ละแผนกจะเสนอการเตรียมตัวอย่างละเอียดสำหรับบทบาทผู้นำในอนาคต แต่ละอย่างช่วยให้คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณอย่างเป็นระบบ หลักสูตรปริญญาโทส่วนใหญ่ของเราสอนเป็นภาษาอังกฤษซึ่งช่วยเปิดประตูสู่อาชีพระหว่างประเทศ

นักเรียนที่มีความต้องการสูงและมีแรงจูงใจสูงซึ่งสนใจที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับประเด็นสำคัญของการเงินและการธนาคารในช่วงเวลาที่สั้นลงควรสมัคร

ไฮไลท์

 • การบรรยายและแบบฝึกหัดที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
 • กลุ่มสนทนาขนาดเล็ก
 • การเยี่ยมชมสถาบันการเงิน
 • ปฏิสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก
 • กิจกรรมสร้างทีม สังคม และกีฬา
 • เที่ยวชมวัฒนธรรมที่ไฮเดลเบิร์ก (รวมถึงการเยี่ยมชมปราสาทที่มีชื่อเสียง)
 • สำรวจอาหาร เครื่องดื่ม และวัฒนธรรมเยอรมัน (รวมทัวร์ชมเมืองพร้อมไกด์)

ได้รับการรับรอง

ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

สถานที่

 • Frankfurt

  Frankfurt School of Finance & Management Adickesallee 32-34, 60322, Frankfurt

 • Düsseldorf

  Düsseldorf, ประเทศเยอรมัน

  คำถาม