Keystone logo
Fort Lewis College School of Business Administration

Fort Lewis College School of Business Administration

Fort Lewis College School of Business Administration

บทนำ

คณะ บริหารธุรกิจ ทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่มุ่งเน้นนักเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกทั่วโลก

ที่ Fort Lewis College School of Business Administration (SOBA) คุณจะพบคณาจารย์ที่โดดเด่นนักเรียนที่มีส่วนร่วมและทีมงานที่ทุ่มเททำงานเป็นทีมเพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนในการตั้งค่าระดับการโต้ตอบแบบเล็ก ๆ หลักสูตรการศึกษาพร้อมกับโครงการการวางแผนธุรกิจการวิจัยและการให้คำปรึกษาทางธุรกิจที่ออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมแบบไดนามิกทั่วโลก ในปีพ. ศ. 2517 โรงเรียนของเราเป็นหน่วยธุรกิจด้านศิลปศาสตร์แห่งชาติระดับปริญญาตรีแห่งแรกที่ได้รับการรับรองจากสมาคมการ Advance Collegiate Schools of Business International การรับรู้คุณภาพที่น่าเชื่อถือนี้ยังคงมีอยู่สำหรับโปรแกรมบัญชีการบริหารธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ในปัจจุบัน โปรแกรมระบบสารสนเทศคอมพิวเตอร์ได้เข้าร่วมทีม SOBA ในปี 2547 เพื่อขยายขอบเขตการให้บริการในด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และระบบข้อมูลที่มีความต้องการสูง

โรงเรียนบริหารธุรกิจมีบทบาทสำคัญในด้านการศึกษาศิลปศาสตร์และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาความเป็นผู้นำของนักเรียนของเรา เรามีโอกาสในการทำกิจกรรมร่วมมากมายเช่นโครงการที่ปรึกษาพี่เลี้ยงของเราซึ่งนายร้อยละระดับอาสาสมัครให้คำปรึกษาแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมในโครงสร้างทางวิชาการและสังคมของ SOBA เรามีบทที่ใช้งานอยู่ของ Beta Alpha Psi เป็นสังคมแห่งการบัญชีระดับชาติ บทที่ได้รับรางวัลจาก Beta Gamma Sigma ซึ่งเป็นสมาคมเกียรติยศทางธุรกิจระดับประเทศ องค์กรที่ไม่เหมือนใครสำหรับนักเรียนชาวอเมริกันพื้นเมืองของเรา - ชมรมผู้นำธุรกิจชาวอเมริกันอินเดียน และ Business Club ซึ่งเปิดให้ทุกสาขาวิชา

โรงเรียนบริหารธุรกิจยังมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของภูมิภาค Four Corners นอกเหนือจากหลักสูตรการให้ความช่วยเหลือทางธุรกิจสำหรับนักเรียนและหลักสูตรการเรียนรู้ด้านบริการแล้วเรายังเป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาธุรกิจขนาดเล็ก (SBDC) สำนักงานวิเคราะห์เศรษฐกิจและการวิจัยทางธุรกิจ (OEABR) และศูนย์วิจัยการท่องเที่ยวโคโลราโด (CCTR) SBDC ของเราได้รับการยอมรับในระดับประเทศในฐานะ SBDC Network 2004 State Star ในการรับรู้ถึงความช่วยเหลือจากลูกค้าที่โดดเด่นอย่างแท้จริงในการเริ่มต้นธุรกิจ OEABR ใช้เวลาในการศึกษาความเป็นไปได้และผลกระทบหลายอย่างที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กรชุมชนเผยแพร่วารสาร Four Corners Economics Quarterly เพื่อรายงานและวิเคราะห์เศรษฐกิจในพื้นที่และเป็นผู้ร่วมสนับสนุนฟอรัมธุรกิจประจำปีของภาคตะวันตกเฉียงใต้ประจำปี CCTR ดำเนินการวิจัยที่มุ่งเน้นประเด็นการท่องเที่ยวที่น่าสนใจเฉพาะสำหรับผู้อยู่อาศัยธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐในภูมิภาค Four Corners

ในบทบาทการพัฒนาทางเศรษฐกิจของเราเรามีพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมขององค์กรและชุมชน ตัวอย่างเช่น Wells Fargo Bank of Durango และ Ignacio ให้การสนับสนุนและให้เงินทุนแก่ฟอรัมธุรกิจภาคตะวันตกเฉียงใต้ 1 ธนาคารแห่งชาติของดูรังโกสนับสนุนและทุนโปรแกรมการเป็นผู้ประกอบการของเรา; และ Durango Herald ซึ่งเผยแพร่บทความจาก Four Corners Economic Quarterly ในส่วน Business and Techology ของพวกเขา

สถานที่

สถานที่
  • Durango

    Fort Lewis College School of Business Administration 1000 Rim drive,

    คำถาม