Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Fordham University

Fordham University

Fordham University

บทนำ

เรานำเสนอหลักสูตรการศึกษาที่เข้มงวดมากมายซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสนใจและความต้องการของผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่

ข้อเสนอกลางของวิทยาลัยคือปริญญาตรีศิลปศาสตร์หรือปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ รายชื่อวิชาเอกและผู้เยาว์รวมถึงธุรกิจจิตวิทยาการสื่อสารภาษาอังกฤษเศรษฐศาสตร์สังคมสงเคราะห์และการศึกษา ควบคู่ไปกับการศึกษาระดับปริญญาตรีมีหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรี / ปริญญาโทที่อนุญาตให้คุณเรียนต่อในระดับบัณฑิตศึกษาในขณะเดียวกันก็สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

นอกเหนือจากตัวเลือกการศึกษาระดับปริญญาเหล่านี้แล้วยังมีหลักสูตรประกาศนียบัตรที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ PCS และสำหรับนักศึกษาที่ไม่ได้รับปริญญาหรือหลังปริญญาตรีโดยหวังว่าจะได้เข้าเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาหรือก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขา

ขนาดชั้นเรียน

การให้โอกาสคุณในการแสดงความคิดเห็นและรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นถือเป็นจุดเด่นของประสบการณ์ Fordham ด้วยเหตุนี้ชั้นเรียนของเราจึงมีขนาดเล็กทำให้มีโอกาสในการสนทนากลุ่มอย่างกระตือรือร้นและให้ความสนใจเป็นส่วนตัว

ตารางเรียน

เราได้ออกแบบตารางเวลาและรูปแบบของหลักสูตรโดยคำนึงถึงนักเรียนผู้ใหญ่ที่มีงานยุ่งเป็นหลัก หลักสูตรแบบดั้งเดิมสิบห้าสัปดาห์พบกันสัปดาห์ละครั้งในเวลากลางคืนเป็นเวลาสามชั่วโมงต่อครั้ง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเร่งรัด 2 ประเภท ได้แก่ “ หลักสูตรเร่งรัดระดับกลาง” ซึ่งจัดเป็นเวลา 5 ชั่วโมงทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ตลอดทั้งภาคเรียนและ“ หลักสูตรเร่งรัดเต็มรูปแบบ” ที่ประชุมกันเป็นเวลาแปดชั่วโมงครึ่งต่อครั้งในสองวันหยุด คุณยังสามารถเรียนจากที่บ้านโดยใช้ประโยชน์จากหลักสูตรออนไลน์ของวิทยาลัย

คุณสมบัติวิทยาเขต

เราดึงนักเรียนจากทั่วภูมิภาคทริ-รัฐ และเนื่องจากความสะดวกทางภูมิศาสตร์เป็นองค์ประกอบสำคัญในความสำเร็จของผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่ คุณจึงสามารถเรียนหลักสูตรที่วิทยาเขตทั้งสามแห่งของ Fordham ได้

วิทยาเขต Westchester ใน West Harrison ไม่ไกลจาก Route 287 ใกล้ Hutchinson River Parkway และ Route 684

วิทยาเขต Rose Hill ขนาด 90 เอเคอร์ ติดกับสวนพฤกษศาสตร์นิวยอร์กในเขต Northern Bronx

วิทยาเขต Lincoln Center ในแมนฮัตตัน ที่ 60th Street และ Columbus Avenue

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

  แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

  ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

  คำถาม