Keystone logo
University of Luxembourg, Faculty of Humanities, Education and Social Sciences

University of Luxembourg, Faculty of Humanities, Education and Social Sciences

University of Luxembourg, Faculty of Humanities, Education and Social Sciences

บทนำ

มหาวิทยาลัยลักเซมเบิร์ก: คณะมนุษยศาสตร์การศึกษาและสังคมศาสตร์

มหาวิทยาลัยลักเซมเบิร์กเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่พูดได้หลายภาษาของยุโรปซึ่งมีนักศึกษาเกือบ 6,200 คนจากทั่วทุกมุมโลก มหาวิทยาลัยของเราเป็นสถาบันสมัยใหม่ที่ผสมผสานความเป็นเลิศระดับนานาชาติและความเกี่ยวข้องระดับชาติที่ไม่เหมือนใคร มอบความรู้สำหรับสังคมและธุรกิจ

คณะที่มีสัมผัสส่วนบุคคล

ด้วยการเลือกหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทที่พูดได้หลายภาษา คณะมนุษยศาสตร์ ครุศาสตร์ และสังคมศาสตร์เสนอมุมมองที่เป็นนวัตกรรมและน่าสนใจสำหรับนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญรุ่นต่อไป นักเรียนได้รับประโยชน์จากชั้นเรียนขนาดเล็กและหลายหลักสูตรได้รับการสอนเป็นการสัมมนา ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนได้อภิปรายและช่วยให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนรู้ ไม่มีค่าเล่าเรียนเพิ่มเติมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ (ค่าลงทะเบียนสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโทคือ €200/ภาคการศึกษา)

การสอนหลายภาษา

อาจารย์ผู้สอนระดับนานาชาติของเราเป็นหนึ่งในทรัพย์สินหลักของเรา องศาของเราส่วนใหญ่สอนเป็นภาษาอังกฤษและ/หรือภาษาฝรั่งเศสและ/หรือภาษาเยอรมัน มีการเสนอหลักสูตรภาษาฟรีและชีวิตในมหาวิทยาลัยมีหลายภาษาและหลากหลายวัฒนธรรมเช่นเดียวกับประเทศลักเซมเบิร์ก นักศึกษาจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมทางวิชาการที่แตกต่างกันและได้รับปริญญาที่มอบข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในตลาดงานให้กับพวกเขา

บรรยากาศแบบสากล

มหาวิทยาลัยลักเซมเบิร์กสนับสนุนและส่งเสริมการเคลื่อนย้ายนักศึกษาและการเปิดกว้างทางวัฒนธรรม นักศึกษาระดับปริญญาตรีของเราทุกคนต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งภาคการศึกษาในต่างประเทศที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรของเราในยุโรป อเมริกาเหนือ หรือเอเชีย

เรียนที่ลักเซมเบิร์ก

ลักเซมเบิร์ก ซึ่งเป็นรัฐที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสองของสหภาพยุโรป เป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและพูดได้หลายภาษาอย่างแท้จริง โดยมีภาษาราชการ 3 ภาษาและมีสัญชาติมากกว่า 170 สัญชาติ เมืองลักเซมเบิร์กมีวัฒนธรรมและศิลปะที่มีชีวิตชีวา รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ โรงละคร และสถานที่แสดงดนตรี เมืองลักเซมเบิร์กเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่ปลอดภัยที่สุดในโลก คณะมนุษยศาสตร์ ครุศาสตร์ และสังคมศาสตร์ ตั้งอยู่ที่ Belval ซึ่งเคยเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมเหล็ก ห่างจากเมืองลักเซมเบิร์กเพียงไม่กี่กิโลเมตร เว็บไซต์ขนาดใหญ่นี้รวบรวมการวิจัยและการสอนทางวิชาการ การทำงานและการพักผ่อน การใช้ชีวิตในเมือง และวัฒนธรรม และเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นในการทำงาน การเรียน และการใช้ชีวิต

อันดับ

มหาวิทยาลัยลักเซมเบิร์กอยู่ในอันดับต้น ๆ ของมหาวิทยาลัย 201 ถึง 250 ทั่วโลกและ #1 ทั่วโลกสำหรับแนวโน้มระดับสากลในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education (THE) ปี 2020

สถานที่

  • Esch-sur-Alzette

    2, avenue de l'Université

    คำถาม