Keystone logo
Florida Institute of Technology

Florida Institute of Technology

Florida Institute of Technology

บทนำ

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย 37 เซ็นต์

Florida Tech ก่อตั้งขึ้นในปี 1958 ในชื่อ "Brevard Engineering College" ทุกอย่างเริ่มต้นจากความคิดในใจของ Jerome P. Keuper นักฟิสิกส์ที่มีวิสัยทัศน์ซึ่งทำงานอยู่ที่ Cape Canaveral

ตามตำนานของมหาวิทยาลัย Keuper แสดงความปรารถนาที่จะสร้างมหาวิทยาลัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเพื่อนดื่มที่ผับท้องถิ่น เมื่อได้ยินการสนทนา เพื่อนผู้มีอุปการะคุณคนหนึ่งผลักเงินทอน 37 เซ็นต์ไปทั่วบาร์และพูดว่า “มีการบริจาคครั้งแรกของคุณ เจอร์รี ตอนนี้ไปสร้างวิทยาลัยนั้น”

ดังนั้น Keuper ทำ และสิ่งที่เริ่มต้นจากเงิน 37 เซนต์ในฐานะโรงเรียนกลางคืนสำหรับ "ผู้ติดขีปนาวุธ" รุ่นแรกๆ ของโครงการอวกาศของสหรัฐฯ ปัจจุบันกลายเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติที่ครอบคลุมซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในด้านความเป็นเลิศในการเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับอาชีพในอนาคต

ค่านิยมหลัก

 • การวิจัยเพื่อประโยชน์ของมวลมนุษยชาติ
 • การศึกษาเพื่อความสำเร็จตลอดชีวิต
 • การเป็นพลเมืองโลกเพื่อโลกที่ดีกว่า

พันธกิจ

Florida Institute of Technologyภารกิจของ 's คือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่กลุ่มนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับการเข้าสู่ตลาดแรงงานทั่วโลก แสวงหาโอกาสทางการศึกษาที่สูงขึ้น และรับใช้ในชุมชนของตน มหาวิทยาลัยยังพยายามขยายความรู้ผ่านการวิจัยขั้นพื้นฐานและประยุกต์ และเพื่อตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และสังคมที่หลากหลายของเขตเลือกตั้งในท้องถิ่น รัฐ ระดับชาติ และระดับนานาชาติ

เพื่อสนับสนุนภารกิจนี้ เรามุ่งมั่นที่จะ:

 • ส่งเสริมการพัฒนานักเรียนโดยส่งเสริมและรักษาวัฒนธรรมสถาบันที่มีประสิทธิผลของการประเมินซึ่งนำไปสู่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของโปรแกรมวิชาการและการบริหาร
 • การพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรที่ให้ความสำคัญและส่งเสริมความอยากรู้อยากเห็นทางปัญญา ความรู้สึกเป็นเจ้าของและมีวัตถุประสงค์ร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากร และการแสวงหาความเป็นเลิศในทุกความพยายาม
 • การสรรหาและพัฒนาคณาจารย์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเป็นผู้นำในสาขาของตนและนักวิชาการที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล
 • ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถาบันการศึกษาและการวิจัยที่มีประสิทธิภาพ นวัตกรรม และเน้นเทคโนโลยี
 • การสรรหาและรักษาไว้ซึ่งความเป็นเลิศ การเลือกสูง และกลุ่มนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม
 • ปรับปรุงคุณภาพชีวิตในมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาชิกทุกคนในชุมชนมหาวิทยาลัย
 • ให้โอกาสในการเติบโตส่วนบุคคลและอาชีพสำหรับทั้งนักศึกษาแบบดั้งเดิมและที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมและสมาชิกของคณาจารย์และเจ้าหน้าที่
 • การรักษาความปลอดภัยและการรักษาการรับรองวิชาชีพสำหรับโปรแกรมที่เหมาะสมทั้งหมด

138708_Clean_Room.jpg

เราคือฟลอริดาเทค

สิ่งที่เราเป็นคือมหาวิทยาลัยเอกชน สหศึกษา ที่พักอาศัย เน้นการวิจัย และมอบทุนระดับปริญญาเอก ตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์นบน “Space Coast” ที่มีแสงแดดสดใสของฟลอริดา แต่เราเป็นใครนั้นสำคัญกว่านั้นมาก เราเป็นชุมชนของนักวิจัย นักวิชาการ และผู้เรียนที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เราเป็นวิศวกร นักบิน นักประดิษฐ์ ผู้นำ นักการศึกษา นักกีฬา และนักบินอวกาศ เรามีมันสมองของนักวิทยาศาสตร์จรวดและหัวใจของแพนเทอร์ เราคือฟลอริดาเทค

เราไม่หยุดยั้ง

Florida Tech เป็นมหาวิทยาลัยแห่งผู้นำและผู้เรียน ซึ่งเป็นชุมชนที่หลากหลายของนักศึกษา เจ้าหน้าที่ คณาจารย์ และศิษย์เก่าที่รวมเป็นหนึ่งเพื่อแสวงหาความยิ่งใหญ่อย่างไม่ลดละ

เราเป็นสากล

นักศึกษาจากกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเลือกที่จะใช้ชีวิตและเรียนรู้ที่ Florida Tech ทำให้เราเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างแท้จริง เมื่อเราพูดว่า #YouAreWelcomeHere เราหมายความตามนั้น

เราสร้างอนาคต

หนึ่งในหลักการหลักของพันธกิจของ Florida Tech คือการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์ของโลกและผู้อยู่อาศัยทั้งหมด นั่นคือสิ่งที่เราทำ

เรามีแพนเทอร์ไพรด์

คุณอาจรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณเยี่ยมชมวิทยาเขต วันที่คุณสำเร็จการศึกษา หรือในบางช่วงระหว่างนั้น แต่เมื่อคุณทำเช่นนั้น คุณจะเห็นว่า Panther Pride เป็นมากกว่าจิตวิญญาณของโรงเรียน มันเป็นครอบครัว

เราทำการเชื่อมต่อ

Florida Tech ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Brevard County และยินดีต้อนรับเพื่อนบ้านให้มาสำรวจโอกาสส่วนตัว อาชีพ องค์กร และวัฒนธรรมมากมายที่เรามีให้

พวกเราคือต้นกำเนิด

มีเหตุผลให้ Florida Tech เป็นที่รู้จักในชื่อ Florida's STEM University™ พูดง่ายๆ ก็คือ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์อยู่ใน DNA ของเรา สิ่งนี้ทำให้ STEM เป็นแรงขับเคลื่อนเบื้องหลังว่าเราเป็นใคร ทำอะไร และทำไมเราถึงดำรงอยู่

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Melbourne

  West University Boulevard,150, 32901, Melbourne

คำถาม