Keystone logo
Florence Classical Arts Academy

Florence Classical Arts Academy

Florence Classical Arts Academy

บทนำ

ก่อตั้งขึ้นใน ปีพ. ศ. 2552 ใน เมืองฟลอเรนซ์ จากแรงบันดาลใจจากผู้อำนวยการของรัสเซีย Molugova Nadezhda และนักวิชาการ Academy ตั้งอยู่ในเมืองฟลอเรนซ์ของอิตาลี เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเรียนรู้และพัฒนางานศิลปะและใช้ชีวิตในแต่ละวันซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความงามทางประวัติศาสตร์ของศิลปะอิตาเลียนในอดีตซึ่งเป็นสถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่และสัมผัสกับ " Dolce Vita " ที่แท้จริง

75975_75958_IMG_4482.jpg

สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งของแรงบันดาลใจที่รู้จักกันดีซึ่งเป็นประโยชน์ต่อศิลปินอย่างแน่นอน ฟลอเรนซ์มีสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวาสำหรับการศึกษาศิลปะและการใช้ชีวิตประสบการณ์ชีวิตที่ยอดเยี่ยม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับผลงานของอาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่มากมายอย่างเช่น Michelangelo , Leonardo da Vinci , และ Botticelli ทุกคนล้วน แต่มีชื่อเสียงในเมืองนี้ ท่ามกลางหอศิลป์และพิพิธภัณฑ์หลายแห่งมี " Uffizi Gallery " และ " Pitti Palace " ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก

เมืองมีชีวิตกลางคืนที่มีชีวิตชีวาและปลอดภัยและร้านค้าแฟชั่นของนักออกแบบทุกแห่งบาร์และร้านอาหารมากมาย สถาบันการศึกษา ของเราตั้งอยู่ในทำเลที่ ห่างจากใจกลางเมือง ประมาณ 20 นาที ในพื้นที่ที่มีการให้บริการเป็นอย่างดี

วิธีการสอน ของเราเกิดขึ้นเมื่อ 300 ปีก่อน เมื่อศิลปินรัสเซียพัฒนาขึ้นโดย ได้แรงบันดาลใจมาจากอาจารย์ชาวอิตาลีและฝรั่งเศสจากยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาและต่อมา ศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายคนมีส่วนร่วมในวิธีนี้และในหมู่พวกเขา: Repin , Surikov , Serov , Levitan , Vasnetsov และ Kuindzhi

ภารกิจของ สถาบันการศึกษา ของเราคือการสร้างประเพณีอันยอดเยี่ยมเช่นนี้และช่วยนักเรียนในการค้นคว้าวิธีการใหม่ ๆ เช่นเดียวกับศิลปิน " เปรี้ยวจี๊ด " คนแรกที่ทำในช่วงเวลาของพวกเขา นั่นหมายถึงการแสดงออกด้วยวิธีการใหม่ ๆ ผ่านความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของเทคนิคที่ได้จากวิธีการแบบบูรณาการทางวิชาการ

ศาสตราจารย์ของเราเป็นศิลปินที่มีทักษะซึ่งจบการศึกษาจากสถาบันการศึกษาชั้นนำของรัสเซีย เรามีสภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองที่นักเรียนต้องทำงานอย่างหนัก แต่กับอาจารย์ของเราพร้อมที่จะรับฟังแนะนำและให้กำลังใจเสมอ

จากประสบการณ์ของพวกเขาพวกเขาสามารถช่วยเหลือนักเรียนโดยช่วยให้พวกเขาแสดงศักยภาพและกลายเป็นศิลปินมืออาชีพที่ทำงานในวิชาต่าง ๆ เช่นการ วาดภาพ วาด กายวิภาคศาสตร์ องค์ประกอบ Chromatics มุมมอง และ ประวัติศาสตร์ศิลปะ

สถานที่

  • Florence

    Via Giuseppe Galliano, 78, 50144, Florence

คำถาม