Keystone logo
Fort Hays State University Graduate School

Fort Hays State University Graduate School

Fort Hays State University Graduate School

บทนำ

FHSU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่มีการคิดไปข้างหน้าและเป็นผู้ประกอบการของมิดเวสต์ เรามีการลงทะเบียนเรียนของนักเรียนมากกว่า 13,000 คนและมีหลักสูตรประกาศนียบัตรและประกาศนียบัตรหลายร้อยหลักสูตรทั้งในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทผ่าน 28 แผนกวิชา เราดึงดูดนักเรียนที่เน้นเป้าหมายซึ่งต้องการโอกาสในการเรียนรู้ชั้นนำทั้งภายในและภายนอกห้องเรียนรวมถึงการให้ความสนใจเป็นพิเศษและการสนับสนุนเป็นพิเศษ


อาจารย์ของเราเป็นครูที่โดดเด่นซึ่งกระตุ้นให้นักเรียนพัฒนาความสามารถพิเศษของตนเอง เป็นผลให้นักเรียนของเราจบการศึกษาด้วยความชื่นชมลึกของความรู้รวมทั้งทักษะวิชาชีพและความเชื่อมั่นที่ให้พวกเขามีการแข่งขันในอาชีพของพวกเขาในขณะนี้และตลอดชีวิต


ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างเดนเวอร์และแคนซัสซิตี้ FHSU เป็นชุมชนที่ให้การต้อนรับในใจกลางย่านประวัติศาสตร์ของเฮย์สซึ่งเป็นชุมชนที่เฉลิมฉลองรากเหง้าของชายแดนและความรู้สึกที่ทันสมัยของร้านกาแฟร้านอาหารที่ไม่ซ้ำใครช้อปปิ้งและศิลปะที่มีชีวิตชีวา ฉาก


มหาวิทยาลัยรัฐฟอร์ตเฮย์สมีนโยบายในการจัดทำข้อมูลที่พร้อมใช้งานและทำให้มั่นใจได้ว่ามีการปฏิบัติตามกฎหมายของ HEA และ HEOA ของรัฐบาลกลาง

งานวิชาการ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนมัธยมปลายในแคนซัสตะวันตกที่ต้องการเริ่มต้นการทำงานในวิทยาลัยของคุณสมาชิกของกองทัพที่กำลังมองหาเพื่อให้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาของคุณหรือเป็นมืออาชีพที่กำลังมองหาการศึกษาต่อเนื่อง Fort Hays State University มีหลายร้อยหลักสูตรประกาศนียบัตรและหลักสูตรที่ ระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษา

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟอร์ทเฮย์สมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสทางการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่เข้าถึงได้และราคาไม่แพง ความสำคัญสูงสุดของเราคือการจัดให้นักเรียนได้รับการศึกษาในเชิงลึกประสบการณ์ในการปฏิบัติจริงและมุมมองระหว่างประเทศที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแรงงานในศตวรรษที่ 21

  • โอกาสในการเรียนรู้ที่มีความลึกพิเศษ
  • อาจารย์ดีเด่นที่ให้ความสนใจเป็นพิเศษและการสนับสนุน
  • ความคาดหวังของการมีส่วนร่วมทางสังคมสังคมและอาชีพ
  • การพัฒนาความเป็นหุ้นส่วนที่รวบรวมวัฒนธรรมมุมมองและความคิด
  • นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนโซลูชัน

นักศึกษาต่างชาติในอนาคต

มีสามวิธีที่คุณสามารถสมัครเพื่อเข้าร่วม Fort Hays State University ในฐานะนักเรียนต่างชาติ: ในฐานะ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ใน ระดับปริญญาตรี ในฐานะ นักเรียน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง

คุณสามารถเข้าถึงหลักสูตรปริญญาโท 22 หลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติรวมถึงหลักสูตรระดับปริญญาตรีทางธุรกิจวิทยาศาสตร์และไอที มีหลักสูตรมากกว่า 60 หลักสูตรที่ได้รับการรับรองเพื่อเลือกเรียนในระดับปริญญาตรี การฝึกอบรมภาษาอังกฤษมีให้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับขั้นสูงของความสามารถทางภาษาอังกฤษ

วิทยาเขต


Fort Hays State University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความปลอดภัยสวยงามและเป็นกันเองซึ่งมีนักเรียนประมาณ 4,300 คนที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยรวมทั้งประมาณ 270 แห่งจาก 24 ประเทศทั่วโลก คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราเป็นที่รู้จักเนื่องจากได้รับความสนใจและให้การสนับสนุนเป็นพิเศษแก่นักเรียนและให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาต่างชาติเช่นโครงการ English as Second Language และเจ้าหน้าที่ที่ให้ความช่วยเหลือนักศึกษาต่างชาติใน International Student Services สำนักงาน.

FHSU ตั้งอยู่ที่เมือง Hays รัฐแคนซัสซึ่งอยู่ระหว่างเดนเวอร์และแคนซัสซิตีโดยมีบริการอากาศวันละสี่ครั้งและจากเดนเวอร์โคโลราโด นักเรียนได้รับประโยชน์จากชีวิตในเมืองเล็ก ๆ ในบริบททางวัฒนธรรมอันกว้างใหญ่ของมหาวิทยาลัยที่สามารถเข้าถึงเขตมหานครที่สำคัญของสหรัฐอเมริกาได้สถานที่

  • Wichita

    600 Park Street

    คำถาม