Keystone logo
© Ferrieres Paris
Ferrières

Ferrières

Ferrières

บทนำ

Ferrières การต้อนรับ & โรงเรียนการจัดการที่หรูหรา

การเลือกเรียนที่โรงเรียน Ferrières ถือเป็นการเริ่มต้นอาชีพในภาคส่วนที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมอบโอกาสทางวิชาชีพมากมายทั่วโลก ห่างจากใจกลางเมืองแห่งแสงสีปารีสเพียง 25 กม. และใกล้กับสนามบินนานาชาติหลักของปารีส (ออร์ลีและรัวซีชาร์ลส์เดอโกล) เท่ากัน ทำให้ Ferrières เข้าถึงได้ง่ายจากใจกลางเมืองปารีสด้วยระบบขนส่งสาธารณะ ที่ Ferrières เราเชื่อว่าความสำเร็จมาจากการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่แข็งแกร่ง ผสมผสานกับการพัฒนาตนเอง

วัตถุประสงค์ของFerrièresคือการพัฒนาผู้นำแห่งความเป็นเลิศที่มีความสามารถหลากหลายและมีความสามารถในการดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงและกำหนดความต้องการของอุตสาหกรรมในอนาคต

เพื่อให้มั่นใจว่าทักษะและความเชี่ยวชาญที่ได้รับการสอนจะตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและอนาคตของอุตสาหกรรมการโรงแรมการจัดเลี้ยงและห้องหรูหราเราได้พัฒนาโปรแกรมด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของ บริษัท คู่ค้าอันทรงเกียรติของเรารวมทั้งที่ปรึกษาจากโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ

แนวทางอุตสาหกรรมหลายประเภท:

ขับเคลื่อนโดยค่านิยมหลักของประเพณีและนวัตกรรมความอ่อนน้อมถ่อมตนการทำงานและวิสัยทัศน์เปิดภารกิจของFerrièresเป็นสามเท่า:

 • ให้ความรู้กับมืออาชีพในอนาคตจากทั่วโลกผ่านโปรแกรมต่างๆที่เหมาะสมกับความต้องการของอุตสาหกรรมในด้าน Gastronomy Hospitality และ Luxury: Bachelor, MSc and Culinary qualifying programs
 • มีส่วนร่วมในการส่งเสริมความรู้และการปฏิบัติในสามมิติ: วัฒนธรรมอาหาร, การจัดการการต้อนรับ, ความหรูหราและการวางแผนงาน
 • เสริมสร้างอิทธิพลและความน่าดึงดูดใจของฝรั่งเศสในด้านความเป็นเลิศเหล่านี้

ระบบนิเวศที่เป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์เรียร์:

ระบบนิเวศที่ครอบคลุมของ Ferrières มอบประสบการณ์ระดับมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมแก่นักเรียน และเผชิญหน้ากับ "ความเป็นเลิศแบบฝรั่งเศส" ทันทีด้วยร้านอาหารหลายแห่ง คนจัดเลี้ยง และโรงแรม 4 ดาวสองแห่ง และ Chateau du Ferrieres สถานประกอบการเหล่านี้ซึ่งไม่ใช่หน่วยงานปฏิบัติแต่เป็นหน่วยงานระดับมืออาชีพ ได้รับการจัดการโดยทีมงานมืออาชีพด้านการบริการที่มีประสบการณ์ ซึ่งบางคนได้รับรางวัล « Meilleur Ouvrier de France » พวกเขานำเสนออาหารระดับไฮเอนด์และบริการระดับโลกแก่ลูกค้าที่มีความต้องการสูง

เมื่อความสามารถเพิ่มขึ้น นักศึกษาจะค่อยๆ แต่งตั้งให้เข้าสู่ตำแหน่งต่างๆ ในครัว การรับประทานอาหาร การจัดซื้อ แผนกซอมเมลิเย่ร์ บาร์ แผนกต้อนรับ แขกสัมพันธ์ แม่บ้าน การขาย การจอง การบำรุงรักษา การตลาด การเงิน การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ และการวางแผนงาน ประสบการณ์ตรงนี้ตรงกับการเรียนรู้เชิงวิชาการ

สถานที่

 • Ferrières-en-Brie

  Rue du Château - BP49 Ferrières-en-Brie, 77164, Ferrières-en-Brie

 • Paris

  Paris, ฝรั่งเศส

  คำถาม