Keystone logo
© Ferrieres Paris
Ferrières

Ferrières

Ferrières

บทนำ

Ferrières the School of French Excellence

การเลือกเรียนที่ Ferrières School เป็นการเริ่มต้นอาชีพในภาคส่วนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและเปิดโอกาสทางอาชีพมากมายทั่วโลก เพียง 15.5 ไมล์ห่างจากใจกลางเมืองของไฟปารีสอย่างเท่าเทียมกันทั้งสองใกล้กับกรุงปารีสสนามบินนานาชาติที่สำคัญ (Orly และ Roissy Charles de Gaulle) ที่ Ferrières เข้าถึงได้ง่ายจากใจกลางกรุงปารีสโดยการขนส่งสาธารณะ ที่ Ferrières เราเชื่อว่าความสำเร็จมาจากการฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่เข้มแข็ง ผสมผสานกับการพัฒนาตนเอง

วัตถุประสงค์ของ Ferrières คือการพัฒนาผู้นำที่มีความเป็นเลิศซึ่งมีความสามารถ หลากหลาย และสามารถดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง และกำหนดความต้องการของอุตสาหกรรมในอนาคต

เพื่อให้มั่นใจว่าทักษะและความเชี่ยวชาญที่ได้รับการสอนจะตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและอนาคตของอุตสาหกรรมการโรงแรมการจัดเลี้ยงและห้องหรูหราเราได้พัฒนาโปรแกรมด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของ บริษัท คู่ค้าอันทรงเกียรติของเรารวมทั้งที่ปรึกษาจากโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ

แนวทางอุตสาหกรรมหลายประเภท:

ขับเคลื่อนโดยค่านิยมหลักของประเพณีและนวัตกรรม ความอ่อนน้อมถ่อมตน การทำงาน และวิสัยทัศน์ที่เปิดกว้าง ภารกิจของ Ferrières มีสามประการ:

 • ให้ความรู้กับมืออาชีพในอนาคตจากทั่วโลกผ่านโปรแกรมต่างๆที่เหมาะสมกับความต้องการของอุตสาหกรรมในด้าน Gastronomy Hospitality และ Luxury: Bachelor, MSc and Culinary qualifying programs
 • มีส่วนร่วมในการส่งเสริมความรู้และการปฏิบัติในสามมิติ: วัฒนธรรมอาหาร, การจัดการการต้อนรับ, ความหรูหราและการวางแผนงาน
 • เสริมสร้างอิทธิพลและความน่าดึงดูดใจของฝรั่งเศสในด้านความเป็นเลิศเหล่านี้

FERRIERES ระบบนิเวศน์สูง:

Ferrières มอบประสบการณ์การทำงานอันยอดเยี่ยมให้กับนักศึกษา และเผชิญหน้ากับพวกเขาในทันทีด้วย "ความเป็นเลิศ" อันเนื่องมาจากร้านอาหารมากมาย ร้านอาหาร และโรงแรม 4* สถาบันเหล่านี้ซึ่งไม่ใช่หน่วยงานที่นำไปใช้แต่เป็นหน่วยงานมืออาชีพ ได้รับการจัดการ โดยทีมงานมืออาชีพด้านการบริการและนักธุรกิจมากประสบการณ์ ซึ่งบางคนได้รับรางวัล « Meilleur Ouvrier de France » พวกเขานำเสนออาหารระดับไฮเอนด์และบริการระดับโลกให้กับลูกค้าที่มีความต้องการสูง

เมื่อความสามารถเพิ่มขึ้น นักศึกษาจะค่อยๆ แต่งตั้งให้เข้าสู่ตำแหน่งต่างๆ ในครัว การรับประทานอาหาร การจัดซื้อ แผนกซอมเมลิเย่ร์ บาร์ แผนกต้อนรับ แขกสัมพันธ์ แม่บ้าน การขาย การจอง การบำรุงรักษา การตลาด การเงิน การตลาดอิเล็กทรอนิกส์ และการวางแผนงาน ประสบการณ์ตรงนี้ตรงกับการเรียนรู้เชิงวิชาการ

สถานที่

 • Ferrières-en-Brie

  Rue du Château - BP49 Ferrières-en-Brie, 77164, Ferrières-en-Brie

 • Paris

  Paris, ฝรั่งเศส

  คำถาม